Quận 6

Mua bán hà đất Quận 6: Thông tin thị trường bất động sản; mua bán nhà đất; tư vấn đầu tư; ký gửi nhà đất.

Quận 6 là một trong các quận nội thành tp.HCM, nắm giữ vị trí kinh tế và lịch sử quan trọng. Với trung tâm thương mại lớn nhất là Chợ Lớn - chợ Bình Tây. Là một cửa ngỏ phía tây nam kết nối về phía miền Tây với con đường huyết mạch là đại lộ Võ Văn Kiệt chạy qua.

Về mặt dân cư đô thị. Quận 6 từ sớm đã hình thành các cụm khu dân cư như Cư Xá Phú Lâm với các phân khu A,B,C,D, khu Bình Tiên, khu Bình Tây. Về sau này là khu dân cư Bình Phú với các phân khu 1,2. Và mới nhất là khu Him Lam Quận 6. Nếu khu Cư Xá Phú Lâm được hình thành từ trước thập niên 90 với đặc điểm là khu vực tập trung nhiều gia đình cán bộ viên chức đương hoặc đã về hưu thì khu dân cư Bình Phú bắt đầu hình thành sau năm 2000, với quy chuẩn hiện đại hơn, quy tụ thành phần dân cư từ trung lưu tới thượng lưu như doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư có thu nhập cao, các thương gia người Hoa, người Việt từ khu Chợ Lớn vào, và các nhà đầu tư bất động sản.

Mức giá bán nhà đất quận 6 hiện nay như sau:

Các mức giá trên đây là thông tin tham khảo dựa trên thị trường mua bán đất động sản tại quận 6 trong năm 2020. Quý khách có nhu cầu định giá cụ thể hoặc cần tư vấn mua bán các loại nhà đất, có thể đến các cơ quan chức năng, liên hệ với đơn vị định giá của các ngân hàng, hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị Địa Hiền Thổ để được tư vấn miễn phí.

Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Có địa chỉ đặt tại số 102, đường 72, kdc Bình Phú 2, P.10, Q.6, tp.HCM. Hoạt động môi giới bất động sản tại các khu vực trên khắp tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Quý vị là chủ sở hữu các tài sản bất động sản nhà đất có nhu cầu cần chào bán hoặc quý vị đang quan tâm thông tin mua bán bất động sản vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại: 0973.4321.47