Bán đất kdc Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Đức Hòa, L.A: 135.5 m2, góc 2 mt nhựa

1.780.000.000vnđ

Thông tin

Bán đất kdc Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Đức Hòa, L.A: 135.5 m2, góc 2 mt nhựa:

Gia chủ cần bán lô đất trong khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An:

 • Diện tích: 135 m2
 • Kích thước: ngang 7m, dài 20m
 • Lô góc 2 mặt tiền. Lô góc giao đường 23 và đường 31. Hai mặt đường nhựa rộng 13m (lề đường 3m, lòng đường 7m)
 • Đất đẹp, vuông vức, cao ráo, rắn chắc
 • Bán đất kdc Mỹ Hạnh Hoàng Gia, nằm ngay vị trí đẹp, sát công viên, xung quanh nhà ở đông đúc, khu nhà lầu đẹp, văn minh, sạch sẽ…
 • Từ đường Gò Hưu đi vào 300m. Trong bán kính 3km. Gần các khu dân cư đô thị lớn như Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Phúc An City. Các khu công nghiệp Xuyên Á, kcn Hoàng Gia, kcn Nhị Xuân
 • Cách Cầu Lớn-địa phận Hóc Môn gần 4km.
 • Bán đất kdc Mỹ Hạnh Hoàng Gia lô góc 2 mặt tiền vị trí đẹp, khu dân cư cao cấp, hiện đại, hạ tầng quy hoạch đồng bộ quy chuẩn, an ninh, sạch sẽ ngăn nắp. Phù hợp đầu tư, xây nhà mặt tiền kinh doanh buôn bán hoặc xây nhà trọ…
 • Sổ chủ quyền hoàn chỉnh, đất thổ cư 100%, bao sang tên công chứng
 • Giá bán: 1 tỷ 780 triệu vnđ còn thương lượng

Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-đất nhà Mr.AnhDuong-

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác Tại HUYỆN ĐỨC HÒAĐức Hòa  là một trong những huyện có tốc độ phát triển mạnh nhất của tỉnh Long An trong những năm quá, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp hóa và thị trường bất động sản của huyện Đức Hòa. Nhờ có hàng loạt các cụm khu công nghiệp hiện đại và quy mô liên tục hình thành. Kéo theo các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế quy tụ về đặt nhà máy, trụ sở. Nhờ hạt nhân đó, Đức Hòa cũng gia tăng nhanh chóng dân số từ các tỉnh thành khác đỗ về, từ đó gia tăng hoạt động trao đổi mua bán, phát triển các dịch vụ, kinh tế. Đó cũng chính là cơ hội để thị trường mua bán bất động sản huyện Đức Hòa sôi động tích cực lên thấy rõ từ 8 năm qua.

Theo mục tiêu dài hạn, xây dựng huyện Đức Hòa trở thành vùng đô thị phát triển trọng điểm phía Tây của vùng đô thị trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An; phát triển không gian vùng theo hướng cân bằng và bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu với kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và điều kiện đặc thù của địa phương.

Trong khi đó, xã Mỹ Hạnh Nam lại có được vị trí tiềm năng đặc biệt khi nằm ở giữa, vừa tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh, vừa kề cận thị trấn Đức Hòa, vừa là cửa ngõ để đi về thị trấn Hậu Nghĩa. Xã nằm trên con đường huyết mạch là ĐT825, đường quan trọng nhất từ phía tây thành phố đi vào huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Là nơi có cụm khu công nghiệp quy mô và hiện đại bâc nhất huyện Đức Hòa như kcn Hoàng Gia, kcn Xuyên Á, kcn Đức Hòa… Là nơi đặt nhà máy, trụ sở của nhiều doanh nghiệp lớn. Bên các khu công nghiệp là nhiều dự án bất động sản lớn như khu đô thị Phúc An City, Kdc Cát Tường Phú Nguyên, kdc Mỹ Hạnh Hoàng Gia. Thị trường bất động sản nơi đây phát triển vượt bậc trong các năm qua nhờ lượng khách đầu tư lớn từ phía Sài Gòn. Tiềm năng phát triển dựa phần lớn nhờ vào số lượng công nhân cực lớn thúc đẩy các nhu cầu lưu trú, tiêu thụ, sinh hoạt phí,vui chơi giải trí..v,v Cũng do đó mà nhu cầu đầu tư bất động sản khu vực này đặc biệt được quan tâm săn đón.

Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Đơn vị môi giới chuyên nghiệp, nhận ký gửi và cung cấp thông tin mua bán nhà đất tại các địa phương. Hoạt động tại khu vực phía nam (thành phố Hồ Chí Minh, Long An,..). Bao gồm tư vấn mua bán, đầu tư, pháp lý, xây dựng, lập dự án…

Trong chuyên mục này, chúng tôi tập trung cung cấp các thông tin hoạt động mua bán đất kdc Mỹ Hạnh Hoàng Gia, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa. Khu vực mà thị trường Bất Động Sản đã vào giai đoạn nóng sốt bắt từng những năm 2015 đến nay. Với địa thế xã Mỹ Hạnh Nam là xã có địa phận tiếp giáp với huyện Hóc Môn, cửa ngõ kết nối với phía tây của Sài Gòn. Một yếu tố ảnh hưởng lớn là trước đó khu vực này đã hình thành nên một cụm khu công nghiệp quy mô rộng lớn bao gồm 3 khu công nghiệp quy chuẩn. Giúp thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển từ việc thu hút lượng lớn nguồn nhân lực từ các tỉnh thành khác đỗ về, kéo theo đó là đẩy thị trưởng bất động sản phát triển nhanh chóng. Các công ty phát triển bất động sản đã nhanh chóng tạo nên các dự án lớn, xây dựng hạ tầng đẹp hơn. Thu hút rất nhiều nhà đầu tư đỗ về theo. Việc bán đất thổ cư xã Mỹ Hạnh Nam cũng theo đó gặp nhiều thuận lợi trong các năm qua.

Trong việc giao dịch sang nhượng mua bán đất kdc Mỹ Hạnh Hoàng Gia xã Mỹ Hạnh Nam Đức Hòa cần thận trọng trong việc kiểm tra pháp lý của tài sản trước khi giao dịch, cũng như các vấn đề liên quan đến quy hoạch, giao thông, hiện trạng lô đất, có mồ mã không, có tranh chấp không, có nằm trong vùng nguy hiểm tiếp giáp các kênh rạch hay đường dây tải điển trung thế/cao thế hay không. Tuy vị trí gần khu công nghiệp giúp phát triển dân cư nhưng nếu quá sát các nhà máy thì vấn đề ô nhiễm cũng cần lưu ý.

Cập nhật khung giá bất động sản xã Mỹ Hạnh Nam tại thời điểm quý 3/2020 như sau:

 • Giá bán đất thổ cư đường xe máy (rộng dưới 2m): 3-4 triệu/1m2
 • Giá bán đất thổ cư đường xe ba gác (rộng dưới 3m): 4-5 triệu/1m2
 • Giá bán đất thổ cư đường xe hơi (rộng 3-5m): 5-8 triệu/1m2
 • Giá bán đất thổ cư đường xe tải > 5 tấn (rộng >5m): 8-11 triệu/1m2
 • Giá bán đất thổ cư đường nhựa chính yếu có tên đường (rộng trên 6m): > 12 triệu/1m2
 • Giá bán đất kdc Mỹ Hạnh Hoàng Gia xã Mỹ Hạnh Nam huyện Đức Hòa: 12 triệu/1m2 -> 15tr/1m2
 • Giá bán đất thổ cư mặt tiền các đường chính yếu tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa : 14 tr/1m2 -> 22 triệu/1 m2

Trên đây là khung mức giá tham khảo cho hoạt động bán nhà đất tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa. Giá cả thực tế trên thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, hiện trạng, môi trường, dân cư khu vực, các yếu tố ngoại cảnh khác ….


Đại Hiền Thổ là đơn vị môi giới chuyên nghiệp, kết nối mạng lưới môi giới-cò đất địa phương, hình thành nên nhóm mua bán trao đổi thông tin, linh hoạt và nhanh chóng. Trong đó, thông tin mua bán đất Kdc Mỹ Hạnh Hoàng Gia xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa hay các loại bất động sản khác là một hạn mục trọng tâm trong thời gian qua. Chúng tôi hoang nghênh quý cư dân địa phương đang nắm giữ các nguồn quỹ bất động sản, các loại tài sản nhà đất, nếu có nhu cầu cần bán ra hoặc tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình, cung cấp dịch vụ bằng sự thành tín, giải quyết vấn đề theo đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 

 • ID: 13284
 • Công bố 11 Tháng Mười Một, 2021
 • Cập nhật sau cùng 24 Tháng Mười Hai, 2021
 • Lượt xem: 160