Bán đất xã Nhuận Đức huyện Củ Chi; 6332m2 có 300m2 thổ cư

Gọi để biết giá

Thông tin

Bán đất xã Nhuận Đức huyện Củ Chi; 6332m2 có 300m2 thổ cư:
– DIện tích gồm 6032m2 đất trồng cây + 300m2 thổ cư
– Mặt tiền ngang rộng 76m. Phía trong nở rộng
– Mặt tiền đường nhựa, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi
– Ngân hàng định giá 19 tỷ; gia chủ cần bán gấp 14 tỷ
– Sổ chủ quyền hoàn chỉnh, bao sang tên công chứng
– Quy hoạch: Khu nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái và dân cư nhà vườn Xã Nhuận Đức – Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi.
– Từ Tỉnh Lộ 15 đi vào 250m, cách bờ sông Sài Gòn 150m
– Đối diện nhà dân và khu dân cư đông
– Bán đất xã Nhuận Đức huyện Củ Chi đất nông nghiệp có thổ cư thích hợp làm khu nghỉ dưỡng, xây biệt thự, nhà vườn, trang trại sinh thái. Đầu tư làm tài sản an toàn lâu dài…
– Liên hệ Hồng Đạt 0973.4321.47

Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-mg hợp tác Mr.khactiep Citics-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT XÃ NHUẬN ĐỨC HUYỆN CỦ CHI

hoặc

click vào để xem các BẤT ĐỘNG SẢN khác tại Củ Chi

hoặc

click vào để xem tất cả Danh sách MUA BÁN ĐẤT VƯỜN

Huyện Củ Chi từng danh tiếng vùng đất thép thành đồng với kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, hiện nay đang vươn mình với các khu công nghiệp hiện đại quy mô lớn và các vùng nồng nghiệp công nghệ cao giàu tiềm năng du lịch sinh thái. Củ Chi là vùng đất cao ráo, nằm phía viễn tây của tp.Hồ Chí Minh, hiện còn nhiều quỷ đất lớn chưa được quy hoạch cụ thể nên sẽ giàu tiềm năng phát triển đô thị cho thành phố. Hiện nay thị trường bất động sản huyện Củ Chi đang rất sôi nổi với các dự án bất động sản, cũng như hoạt động mua bán nhà nhà đất trong dân diển ra hằng ngày.

Nắm giữ vị thế giao thông huyết mạch, với tuyến đường chủ đạo là đường Xuyên Á – Quốc Lộ 22, huyện Củ Chi là cửa ngõ gần như là duy nhất ở phía tây của thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối với Tây Ninh và qua nước bạn Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài. Ở hướng ngược lại, QL22 nối thẳng với đường Trường Chinh tại nút giao thông An Sương, đi qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trước khi vào trung tâm Sài. Tuyến đường quan trọng này hiện đang được tu bổ với nhiều công trình dự án đã và đang tiến hành như hầm vượt An Sương, cầu vượt Củ Chi, đường Song Hành QL22, dự án mở rộng Trường Chinh. Trong đó dự án mong chờ nhất chính là Tuyến Metro số 2: Thủ Thiêm – Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi, kéo dài 48 km. Khi dự án hoàn thảnh sẽ là đòn bẩy nâng tầm Củ Chi thành đô thị vệ tinh hàng đầu của Tp.HCM.

Huyện Củ Chi ngày nay đóng góp vượt bậc cho ngân sách nhờ các khu công nghệ quy mô lớn như kcn Tây Bắc Củ Chi, kcn Xuyên Á. Bên cạnh tiềm năng phát triển kinh tế đô thị, Củ Chi vẫn là vùng đệm làm nguồn dự trữ và cung cấp nông sản, thực phẩm cho tp.Hồ Chí Minh. Tại xã Phạm Văn Cội có khu nghiên cứu phát triển nông nghiệp kỹ thuật cao quy mô hàng đầu cả nước. Có dự án công viên vườn thú Safari Củ Chi lớn nhất thành phố. Có Địa đạo Củ Chi địa danh di tích lịch sử cấp quốc gia, là công trình đường hầm ấn tượng thế giới, góp phần mang lại thế mạnh thu hút du lịch chung cho huyện. Vùng đất vườn xã An Phú huyện Củ Chi là khu vực được quy hoạch tập trung nhiều khu du lịch, nhà vườn sinh thái. Nơi đây có các vườn cây ăn trái trĩu quả, vừa sản xuất nông sản, vừa phát triễn theo hướng du lịch bền vững. Nhờ đó thu hút rất nhiều người dân trong nội thành tìm kiếm thông tin mua bán đất nông nghiệp xã An Phú huyện Củ Chi, cũng như các bất động sản khác quanh khu vực.

Về Xã Nhuận Đức thuộc huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, đã trải qua một sự hình thành và phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Đặc biệt, thị trường bất động sản tại xã Nhuận Đức đã trở thành một điểm nóng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người mua. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự phát triển của xã Nhuận Đức cũng như tiềm năng thị trường bất động sản tại địa phương này.

 1. Vị trí và lịch sử phát triển: Xã Nhuận Đức có hình dáng như cái móng ngựa nằm ở phía tây bắc của huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ được đẩy mạnh đầu tư trong 2 thập niên qua để phát triển cơ sở hạ tầng, xã Nhuận Đức đã trải qua quá trình phát triển từ một vùng nông thôn đến một đô thị nông thôn hiện đại. Mạng lưới giao thông phát triển tốt phủ khắp địa bàn, trong đó có các trục đường chính yếu như đường Phạm Văn Cội, Tỉnh Lộ 15, Nguyễn Thị Rành, Nhuận Đức.. Góp phần thúc đẩy khu vực này thay đổi nhanh chóng với các khu dân cư, khu du lịch sinh thái dọc theo tuyến sông Sài Gòn.
 2. Tiềm năng phát triển bất động sản: Xã Nhuận Đức là một trong những địa phương có tiềm năng lớn trong lĩnh vực bất động sản. Với sự phát triển của đô thị nông thôn và sự gia tăng dân số, nhu cầu về nhà ở và đất đai ngày càng tăng cao. Xã có thế mạnh về các bất động sinh thái, du lịch, nghĩ dưỡng. Nhờ điều kiện tự nhiên và lịch sử hình thành với nhiều nhà vườn trái cây đặc sảng, mạng lưới sông ngòi với con sông cái là sông Sài Gòn. Gần khu du lịch nổi tiếng là Địa Đạo Củ Chi. Những điều này đã tạo ra một thị trường bất động sản sôi động tại xã Nhuận Đức.
 3. Bán đất xã Nhuận Đức: Trong bối cảnh thị trường bất động luôn tồn tại nhu cầu của một bộ phận khách hàng với thị hiếu về môi trường trong lành, gần gủi thiên nhiên tránh xa đô thị có mật độ cao ồn ào, hoạt động mua bán đất xã Nhuận Đức đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư và người tìm mua nhà đất vùng ven Sài Gòn. Đất ở xã này có tiềm năng tăng giá đáng kể do sự phát triển chung của khu vực. Đặc biệt, việc đầu tư vào đất ở xã Nhuận Đức có thể mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai khi các dự án giao thống lớn như tuyến Metro số 4 hay đại lộ Ven Sông, ngoài ra còn kể đến hệ thống tuyến tàu buýt đường sông từ bến Bạch Đằng đến di tích bến Dược, Củ Chi.
 4. Hạ tầng và tiện ích: Sự phát triển của xã Nhuận Đức không chỉ dừng lại ở lĩnh vực bất động sản mà còn bao gồm cải thiện hạ tầng và tiện ích cơ bản. Điều này bao gồm việc xây dựng các tuyến đường giao thông, trường học, bệnh viện, cửa hàng, và các dịch vụ công cộng khác. Những tiện ích này làm tăng giá trị của khu vực và thu hút người dân đến đây sinh sống và làm việc.
 5. Tầm nhìn tương lai: Xã Nhuận Đức đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng lớn để trở thành một khu vực đô thị nông thôn hiện đại. Với sự đầu tư thông minh và quản lý chặt chẽ, xã này có thể tiếp tục phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư đến đây.

Tóm lại, xã Nhuận Đức ở huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, đang trải qua một quá trình phát triển đáng kể. Thị trường bất động sản tại đây đang trở nên sôi động, và thông tin mua bán đất xã Nhuận Đức đang và sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dân thành thị hay những người quan tâm đến đầu tư vào đất đai tại địa phương này. Với sự phát triển của hạ tầng và tiện ích, xã Nhuận Đức có tầm nhìn tương lai rất sáng lạng và hứa hẹn là một nơi thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực.


 Bảng giá mua bán nhà đất xã Nhuận Đức huyện Củ Chi dựa trên thị trường bất động sản trong năm 2022:

 • Giá bán đất xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi; đất nông nghiệp mặt tiền các tuyến đường chính: 17 triệu/1 m2 ~> 23 triệu/1 m2
 • Giá bán đất thổ cư xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi;  mặt tiền các tuyến đường chính: 30 triệu/1 m2 ~> 45 triệu/1 m2
 • Giá bán đất xã Nhuận Đức huyện Củ Chi; đất nông nghiệp, đường xe hơi rộng >3m: 1,6 tỷ/1000 m2 ~> 2,3 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất thổ cư xã Nhuận Đức huyện Củ Chi; đường xe hơi rộng >3m: 20 triệu/1 m2 ~> 35 triệu/1 m2
 • Giá bán đất xã Nhuận Đức huyện Củ Chi; đất nông nghiệp, đường xe ba gác rộng <3m: 1,3 tỷ/1000 m2~> 2 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất thổ cư xã Nhuận Đức huyện Củ Chi; đường xe ba gác rộng <3m: 15 triệu/1 m2 ~> 23 triệu/1 m2
 • Giá bán đất xã Nhuận Đức huyện Củ Chi; đất nông nghiệp đường xe máy rộng <2m: 1,1 tỷ/1000 m2~> 1,8 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất thổ cư xã Nhuận Đức huyện Củ Chi; đường xe máy rộng <2m: 900 triệu/1 m2 ~> 16 triệu/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Giá cả thực tế từng thời điểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, hiện trạng/kết cấu nhà, diện tích, pháp lý, tình trạng tài chính của gia chủ và khách mua. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong giao dịch thực tế. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản vui lòng liên hệ đơn vị môi giới bđs Đại Hiền Thổ.


Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó hoạt động mua bán đất xã Nhuận Đức huyện Củ Chi là một trong các hạn mục trọng tâm. Quý vị là cư dân địa phương hoặc có nắm giữ các tài sản bất động sản đang có nhu cầu chào bán ra thị trường, hay cụ thể là bán đất nông nghiệp xã An Phú huyện Củ Chi. Hoan nghênh quý vị ký gửi giao phó cho Đại Hiền Thổ. Bằng năng lực hiểu biết khu vực và thành tín trong công việc, chúng tôi sẽ đáp ứng kỳ vọng của quý vị trong thời gian tốt nhất có thể. Quý vị có nhu cầu mua bán ký gửi bất động sản hoặc quan tâm đến các vần đề liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại: 0973432147

Quý khách đang quan tâm tìm kiếm thông tin thị trường mua bán đất xã Nhuận Đức huyện Củ Chi hay các loại bất động sản khác theo yêu cầu cụ thể. Hãy liện hệ kết nối với chúng tôi qua hotline 0973 4321 47 hoặc tham khảo qua đường link bên dưới.

Trân trọng!

 • ID: 14868
 • Công bố 23 Tháng Chín, 2023
 • Cập nhật sau cùng 23 Tháng Chín, 2023
 • Lượt xem: 18

Các bản vẽ