Bán nhà hẻm Hoài Thanh phường 14 quận 8, Dt 158m2

đường hoài thanh quận 8
5.800.000.000vnđ

Thông tin

Bán nhà hẻm Hoài Thanh phường 14 quận 8, Dt 158m2:

Gia chủ cần bán căn nhà tại hẻm 49 đường Hoài Thanh, Phường 14, Quận 8, Tp.HCM

 • Diện tích: 158,4m2; kích thước ngang hơn 7m dài 22m
 • Nhà xây 102,8m2, nhà cấp 1 tầng. Phân ra các phòng chức năng đầy đủ. Có phần sân rộng rải thoáng mát.
 • Vị trí bán nhà hẻm Hoài Thanh hẻm 1 xẹt, cách mặt tiền Hoài Thanh chỉ 100m. Hẻm rộng 3m. Thông nhiều hướng ra các hẻm xung quanh,  và ra Bến Bình Đông. Gần trạm Y Tế P.14 Q.8
 • Khu dân cư đông đúc, nhộn nhịp, an ninh. Gần các trường học, chợ, khu vui chơi..
 • Bán nhà hẻm Hoài Thanh cách cầu Chà Và 2 km. Vào trung tâm Sài Gòn 15 phút. Thích hợp đầu tư, cải tạo mới để an cư.
 • Sổ hồng riêng hoàn chỉnh, bao sang tên công chứng
 • Giá bán 5,8 tỷ vnđ

Đại Hiền Thổ (since 2015) – Mạng lưới môi giới địa phương

-chủ nhà Ms.Hương Nguyễn-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ HẺM HOÀI THANH QUẬN 8

hoặc

Click vào đây để xem các BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC tại QUẬN 8

hoặc

Click vào đây để xem các Nhà hẻm cần bán khác tại tp.HCM


Khu vực Bến Bình Đông bao gồm các phường 13-14-15 của quận 8. Là ba cụm cù lao nối liền nhau dọc theo đường Bình Đông, kẹp giữa kênh Tàu Hũ và kênh Đôi. Là khu vực có nhiều nét đặc trưng rất riêng biệt của Sài Gòn. Do các điều kiện hạn chế về kết nối giao thông còn tồn tại. Các dự án nâng cấp, cải tạo, chỉnh trang toàn bộ quy mô lớn đã và đang được lên kế hoạch triển khai trong tương lai, sẽ tạo nên bộ mặt mới, vị thế mới. Mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho khu vực.

Quận 8 vốn là dãy cù lao nằm ở phía tây nam Sài Gòn, giáp mặt và trải dài qua các quận 1,5,6. Ngăn cách với các quận này bởi kênh Tàu Hủ, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt. Hệ thống kênh rạch chằng chịt chia cắt làm nhiều phần. Một số khu vực phía tây thuộc các phường 15, 16, và xung quanh đó vẫn còn vấn nạn ngập ún nước khá nặng, mỗi khi triều cường hoặc cả khi mưa lớn. Các phường phía đông của quận lại có bộ mặt hạ tầng hiện đại và đẹp hơn, vừa có giá trị bất động sản cao hơn hẳn do tiếp giáp khu vực trung tâm Sài Gòn. Quận 8 cũng là quận nội thành duy nhất có kết nối giao thông trực tiếp với 2 đại lô lớn là Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh.

Mặc dù hạ tầng giao thông đã được nâng cấp cải tạo liên tục trong nhiều năm qua, nhưng mật sộ dân số quá cao khiến tình trạng giao thông trên các cung đường chính ở quận 8 vẫn thường xuyên tắt nghẽn. Kinh tế trong quận phát triển đa dạng nhiều ngành nghề. Với bề dày lịch sử phát triển cùng thành phố Sài Gòn, quận 8 có nẹt mặc chưng riêng của mình, người dần thường không phân chia khu vực theo các phường mà theo gọi theo tên của từng khu như khu Xóm Củi, khu bến Phú Định, Rạch Ông, Chánh Hưng, khu Bến Bình Đông… Tỷ lệ dân bản địa và dân nhập cư gần như ngang bằng nhau. Tạo nên một đô thị tuy lâu đời mà trẻ trung, vẫn đang tiếp tục phát triển nhộn nhịp và năng động.

Một số địa điểm nổi tiếng tại quận 8: Chợ đầu mối Bình Điền, đường xóm đạo Phạm Thế Hiển, bến Phú Định, chàu Quan Thế Âm – Mễ Cốc, nhà thờ Bình Xuyên. Một số khu đô thị mới hình thành như khu đô thị Zen Home, khu đô thị The Pega Suite, khu đô thị Phú Thịnh Riverside, The Pegasuite -Tạ Quang Bửu.

Mật độ dân số đông nên dân cư tập trung trong các con hẻm chằng chịt với địa chỉ nhiều xẹt, cũng là một nét đặc trưng của quận 8. Tại các con đường đóng vai trò chính yêu trong giao thông giữa các cụm cù lao như Dương Bá Trạc, Âu Dương Lân, Phạm Thế Hiển, Bến Bình Đông, Hoài Thanh, Lưu Hữu Phước, mật độ dân cư trong các con hẻm nhánh rất đông và chẳng chịch. Cách hẻm thường nhỏ chỉ đủ xe máy hay xe ba gác lưu thông, quanh co và kết nối với nhau. Do dân số ngày càng tăng, thị trường bât động sản nhộn nhịp, nhu cầu tìm kiếm mua bán nhà hẻm Hoài Thanh quận 8 hay các con đường quen thuộc khác rất được quan tâm săn đón.

Bảng giá mua bán nhà khu vực Bến Bình Đông, quận 8:

 • Giá mua bán nhà mặt tiền các đường chính như Ngô Sĩ Liên, Hoài Thanh, Bình Đông, Lưu Hữu Phước: 130 triệu/1 m2 ~> 220 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà mặt tiền các hẻm nhánh 1, hẻm xe hơi có chiều rộng >=5m: 100 triệu/1m2 ~> 160 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà hẻm Hoài Thanh, Lưu Hữu Phước, Lương Văn Can…  < 5m: 60 triệu/1m2 ~> 110 triệu/1 m2

Trên đây chỉ là ước lượng khung giá mua bán nhà quận 8 dựa trên tình hình giao dịch trong năm 2020. Không phải là bảng giá quy định. Mức giá giao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, kích thước, hiện trạng và pháp lý của tài sản. Hy vọng có thể giúp quý vị tham khảo trong các trường hợp thực tiễn.

Đại Hiền Thổ là đơn vị mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp thông tin bất động sản trong khu vực. Nhận ký gửi môi giới bất động sản, mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó, hoạt động môi giới mua bán nhà hẻm Lưu Hữu Phước quận 8 hay các con đường quen thuộc khác là một hạn mục trọng tâm. Quý vị có nhu cầu tìm mua hoặc bán nhà hẻm Lưu Hữu Phước quận 8 vui lòng hãy liên hệ với Đại Hiền Thổ hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chung tôi bằng khả năng hiểu biết thông tin trong khu vực và sự thành tín trong công việc sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 • ID: 12897
 • Công bố 25 Tháng Sáu, 2021
 • Cập nhật sau cùng 12 Tháng Sáu, 2023
 • Lượt xem: 695

Các bản vẽ

Video