3000m2 Đất thổ cư giáp sông Vàm Cỏ Đông, xã Bình Đức, Bến Lức, L.A

13.500.000.000vnđ

Thông tin

3000m2 Đất thổ cư giáp sông Vàm Cỏ Đông, xã Bình Đức, Bến Lức, L.A:

Gia chủ cần bán lô đất đối diện sông Vàm Cỏ Đông, xã Bình Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An:

 • Tổng diện tích: 3089m2  ;
 • Kích thước: Lô đất có 3 mặt; mặt tiền đường ven sông Vàm Cỏ Đông (đường đá rộng 8m) dài 35m. Mặt tiền bên hông (đường đá xanh 3,5m) dài khoảng 95m. Mặt phía sau (đường đá 2m) rộng 27,5,
 • Mặt tiền đường ven sông Vàm Cỏ Đông là đường trải đá đã cán lu, đang chờ trải nhựa. xe ben/xe tải lưu thông được. Cách mặt đường DT816 chỉ 100 mét. Dân cư đông, hạ tầng điện nước đầy đủ.
 • Đoạn sông đẹp quy tụ nhiều biệt thự ven sông, bến du thuyền. Đặc biệt đối diện bên kia sông là khu đô thị WaterPoint
 • Khu vực quy hoạch cho phéo chuyển mục đích lên thổ cư .
 • Bán đất view sông Vàm Cỏ Đông huyện Bến Lức thích hợp đầu tư, làm bến bãi, lập vườn trồng trọt chăn nuôi, làm nhà nuôi yến, xây biệt thự, nhà vườn nghỉ dưỡng…
 • Có sẵn giấy phép khai thác bến bãi và tập kết hàng hoá ; có thể làm bờ kè lấn sông để đầu tư nhà hàng ; quán ca phê ven sông hay bãi tập kết hàng hoá ; bến du thuyền ….
 • Pháp lý: gồm 5 cuốn sổ hồng, toàn bộ là đất thổ cư 100%, bao sang tên công chứng
 • Giá bán: 13,5 tỷ đồng (còn thương lượng)

Đại Hiền Thổ (Since 2015)– Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

chủ đất  Ms.NguyenNhu

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT GIÁP SÔNG VÀM CỎ ĐÔNG

hoặc

Click Vào Đây Để Xem Danh sách mua bán BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN BẾN LỨC

hoặc

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT TỈNH LONG AN


Huyện Bến Lức là một trong 3 huyện thuộc tỉnh Long An có vị trí giáp ranh với tp.HCM nhưng đặc biệt lại nằm trên trục chính Quốc lộ 1A. Vị trí địa lý khiến huyện Bến Lức trở thành cửa ngõ huyết mạch kết nối cả Miền Tây Nam Bộ và tp.HCM nói riêng, hay rộng hơn là với cả phần còn lại của cả nước nói chung. Nhờ thuận lợi đó, huyện Bến Lức trở thành trọng điểm có đóng góp phát triển kinh tế quan trọng nhất tỉnh Long An trong các năm qua.

Theo chỉ đạo chiến lược phát triển của Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An, huyện Bến Lức được quy hoạch 12 khu công nghiệp, nhiều nhất tỉnh, tổng diện tích khoảng 1.540 ha. Hiện nay trên địa bàn huyện Bến Lức đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị The Pearl Riverside, khu đô thị Lago Centro, khu đô thị Bến Lức Dragon Town, khu đô thị Hưng Giang Garden City, khu đô thị Long Hội City, Phúc Long Garden, khu đô thị Long Kim II, khu đô thị Moonlight Villas, khu đô thị Newlife Long Kim, khu đô thị Phúc Giang, khu đô thị Sun City Long An, khu đô thị Thanh Yến Residence, khu đô thị Trần Anh Riverside, khu đô thị Waterpoint…

Kế hoạch nâng cấp lên thành phố Bến Lức vào năm 2021 là một sự kiện quan trọng có tầm ảnh hưởng lên mọi mặt đời sống và kinh tế của huyện. Theo đó, việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông đang được gấp rút thực hiện. Các tuyến đường huyết mạch là Quốc Lộ 1A và đường Nguyễn Hữu Trí, đường dẫn cao tốc Trung Lượng đang được cải tạo nâng cấp. Dự án trọng điểm mang tính đốt phá trong giai đoạn tới chính là cao tốc Long Thành-Bến Lức kết nối trực tiếp khu vực Miền Đông và Miền Tây, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Sông Vảm Cỏ Đông là một trong những con sông cái có vai trò quan trọng nhất trong lịch sử hình thành phát triển của miền nam Việt Nam. Là con sông duy nhất lớn nhất không thuộc hệ thống sông Cửu Long của đồng bằng miền Tây. Bắt nguồn từ một dòng chảy nhỏ là nhánh của sông Kampong Spean bên phía Campuchia đi vào tỉnh Tây Ninh. Sau nhiều lần uốn lượn quanh co, đi qua hết Tây Ninh và xuyên suốt từ tây qua đông của cả tỉnh Long An. Càng về hướng đông đến hạ nguồn sông Vàm Cỏ Đông càng nở rộng và lớn hơn về quy mô. Cuối cùng kết thúc khu vực tiếp giáp một bên bờ là xã cù lao Long Hựu Đông của huyện Cần Đước, Long An và bờ bên kia là Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang. Hòa cùng dòng chảy với sông Soài Rạp một đoạn ngắn trước khi đổ ra biển Đông.

Sông Vàm Cỏ Đông là con sông cái có vai trò quan trọng bấc nhất ở miền Nam, Việt Nam. Là sông có độ lớn quy mô cả về lưu lượng nước, chiều rộng và độ dài. Bắt nguồn là một con sông nhỏ từ tỉnh Svay Rieng của Cam Pu Chia, dòng chảy qua 100km đến địa phần Việt Nam thì bắt đầu nở rộng ra. Đi qua các tỉnh Tây Ninh, trải dọc hết tỉnh Long An và cuối cùng hợp lưu với đoạn cuối của sông Soài Rạp trước khi đỗ ra biển đông. Tổng chiều dài thủy trình trên lãnh thổ nước ta gần 200km. Chắc chắn rằng đây là dòng sông quan trọng nhất của tỉnh Long An, ảnh hưởng mọi mặt đời sống của con người và đất đai, là nguồn nước tưới tiêu nông nghiệp, cung cấp phù sa; điều hòa khí hậu. Là tuyến giao thông vận tải đường thủy chính yếu. Là nguồn cảm hứng thi ca, văn trương, văn hóa, kỹ thuật sản xuất và kinh tế. Cảnh quan ngoạn mục, vừa dữ dội vừa thơ mộng. Chỉ một vài trong các yếu tố đó đã níu chân mọi người con miền nam qua các thế hệ gắng bó nường nhờ với vùng đất hai bên bờ sông. Cũng như không ngừng thu hút cư dân từ các nơi khác tìm về sinh sống. Do đó mà số lượng người quan tâm tìm kiếm thông tin mua bán đất mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông luôn không ngừng gia tăng và sôi nổi. Đa phần là dân thành thị Sài Gòn muốn tìm về một nơi chốn bình yên bên sông để xây dựng ngôi nhà nghĩ dưỡng an lành cho gia đình.

Bảng giá mua bán đất xã Bình Đức huyện Bến Lức tỉnh Long An dựa trên thống kê năm 2022:

 • Giá mua bán đất xã Bình Đức huyện Bến Lức; đất thổ cư đường xe máy (rộng dưới 2m): 4,5->6 triệu/1m2
 • Giá mua bán đất xã Bình Đức huyện Bến Lức; đất thổ cư đường xe ba gác (rộng dưới 3m): 5,5->8 triệu/1m2
 • Giá mua bán đất xã Bình Đức Bến Lức; đất thổ cư đường xe hơi (rộng 4-5m): 6,5->9 triệu/1m2
 • Giá mua bán đất xã Bình Đức Bến Lức; đất thổ cư đường nhựa (rộng >5m): 8,5->13triệu/1m2
 • Giá mua bán đất vườn xã Bình Đức Bến Lức; đường xe máy, rộng <2m: 700tr -> 870tr/1000 m2
 • Giá mua bán đất vườn xã Bình Đức huyện Bến Lức; đường xe ba gác <3m: 800tr -> 1,1 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất vườn xã Bình Đức huyện Bến Lức; đường xe hơi (4->5m): 950 tr -> 1,35 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Bình Đức Bến Lức; đường xe máy (rộng dưới 2m): 600 tr -> 850 tr/ 1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Bình Đức huyện Bến Lức; đường xe ba gác (rộng dưới 3m): 800 tr -> 950 tr/ 1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Bình Đức huyện Bến Lức; đường xe hơi (rộng 4-5m): 900 tr -> 1,25 tỷ/1000m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Bình Đức huyện Bến Lức; đường xe tải > 5 tấn (rộng >5m): 950 tr -> 1,35 tỷ/ 1 công
 • Giá mua bán đất đối giáp sông Vàm Cỏ Đông huyện Bến Lức loại đất thổ cư đường xe máy: 5 triệu/1 m2 ~> 8 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất giáp sông Vàm Cỏ Đông huyện Bến Lức loại đất thổ cư đường xe hơi >3m: 11 triệu/1 m2 ~> 17 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất giáp sông Vàm Cỏ Đông huyện Bến Lức loại đất thổ cư đường xe hơi trải nhựa >=5m: 15 triệu/1 m2 ~> 28 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất view sông Vàm Cỏ Đông huyện Bến Lức loại đất vườn đường xe máy: 800 tỷ/1 công ~> 1,6 tỷ/1 công
 • Giá mua bán đất view sông Vàm Cỏ Đông huyện Bến Lức loại đất vườn đường xe ba gác: 1,3 tỷ/1 công ~> 1,8 tỷ/1 công
 • Giá mua bán đất view sông Vàm Cỏ Đông huyện Bến Lức loại đất vườn đường xe hơi: 1,5 tỷ/1 công ~> 2 tỷ/1 công

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản hãy liên hệ với đơn vị Đại Hiền Thổ.

Đại Hiền Thổ là đơn vị môi giới chuyên nghiệp, kết nối mạng lưới môi giới-cò đất địa phương, hình thành nên nhóm mua bán trao đổi thông tin, linh hoạt và nhanh chóng. Trong đó, hoạt động mua bán đất giáp sông Vàm Cỏ Đông huyện Bến Lức là một trong các hạn mục trọng tâm. Chúng tôi hoan nghênh quý cư dân địa phương đang có các nguồn bất động sản, các loại tài sản nhà đất, nếu có nhu cầu cần bán ra hoặc tư vấn đầu tư, pháp lý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47 để được tư vấn tận tình, cung cấp dịch vụ bằng sự thành tín, giải quyết vấn đề theo  kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng

 • ID: 14664
 • Công bố 17 Tháng Tám, 2023
 • Cập nhật sau cùng 19 Tháng Tám, 2023
 • Lượt xem: 126