Bán đất khu dân cư Cầu Tràm, xã Long Trạch, Cần Đước: 3 nền 6x20m

Thông tin

Bán đất khu dân cư Cầu Tràm, xã Long Trạch, Cần Đước: 3 nền 6x20m:

Gia chủ cần đất tại KDC Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

 • Gồm 3 nền liền kề
 • Diện tích mỗi lô: 120m2 ;  kích thước 6x20m; đất đẹp, vuông vức, cao ráo
 • Mặt tiền đường số 7, đường nhựa 10m. Trong đó có 1 lô góc 2 mặt tiền
 • Hà tầng quy chuẩn khu dân cư hoàn thiện. Có vỉa hè 3m. Có hệ thống cấp thoát nước đô thị.. Khu dân cư nhà lầu rất đông đúc, văn minh, sạch sẽ
 • Vị trí bán nhà khu dân cư Cầu Tràm xã Long Trạch, cách cổng khu dân cư đi vào 300m. Đường thông thoáng thuận tiện.
 • Cách địa phận huyện Bình Chánh, tp.Hồ Chí Minh 3km. Cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 8km. Cách đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ 11km. (đo theo google.map)
 • Pháp lý: sổ hồng riêng từng lô, đất ở (thổ cư 100%), bao sang tên công chứng (xem sổ trong phần “Các bản vẽ” bên dưới)
 • Giá bán 2,9 tỷ/1 lô còn thương lượng

Đại Hiền Thổ (since 2015) – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-chủ nhà Mr.Thuc-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT KHU DÂN CƯ CẦU TRÀM

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN CẦN ĐƯỚC

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN CẦN GIUỘC


Huyện Cần Đước là một trong các huyện thuộc tỉnh Long An có vị trí gần tp.HCM. Được bao bọc ôm trọn 3 mặt bởi sông Vàm Cỏ và một phần sông Cần Giuộc. Nguồn nước dồi giàu giúp phát triển ngành nông nghiệp chủ lực bao gồm trồng trọt canh tác lúa nước, hoa màu và nuôi trồng thủy sản. Đặc sản nổi tiếng như gạo Nàng Thơm Chợ Đào, tôm thẻ, cua rạch đặc… Nhờ kết nối về Sài Gòn thuận tiện qua Quốc Lộ 50 mà những năm qua, thị trường bất động sản huyện Cần Đước trở nên hết sức sôi nổi với hàng loạt dự án dân cư đô thị hiện đại.

Cần Đước và Cần Giuộc dường như là hai huyện anh em có nhiều nét tương đồng giao thoa về vị trí hành chính, lịch sử, dân cư và phát triển. Thị trường mua bán nhà đất của hai huyện cũng song hành cùng thịnh suy qua các giai đoạn. Cuộc suy thoái kinh tế hơn 2 năm qua đã làm cho thị trường có sự chững lại, thậm chí là nhiều nơi sụt giá cắt lỗ.. Kém với đó là chính sách quản lý hành chính đang được siết chặc hơn. Tại thị trường huyện Cần Đước thì có khu vực công nghiệp và dân cư Cầu Tràm thuộc xã Long Trạch là phân khu gần với địa phận tp. Hồ Chí Minh nhất. Các dự án nhỏ lẽ tại đây vẩn không ngừng mọc lên và chào bán ra sôi nổi. Khách đầu tư cả từ tp.HCM và từ các tỉnh lân cận đỗ về hằng ngày săn tìm các lô đất đang giảm giá cắt lỗ trong dân hay các dự án để đầu tư. Các hoạt động xây dựng hay sang lấp, xây cất vẫn diễn ra thường xuyên. Giá đất huyện Cần Đước nói chung vẫn giữ trong mức hợp lý và được giới đầu tư nhận định là đáng để đầu tư, so sánh tương quan với các khu vực đã được khai thác triệt để đẩy giá lên mức quá cao như Đức Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Bến Lức … Tựu chung lại thì hoạt động mua bán đất khu dân cư Cầu Tràm là một trong các điểm sáng của thị trường Long An hiện tại.

Nhìn vào bản đồ địa lý huyện Cần Đước thì dễ dàng nhìn thấy địa bàn 2 xã Long Khê và Long Trách hoàn toàn tách biệt với các xã còn lại, ngăn cách bởi Tỉnh Lộ 835 (DT835). Đây là 2 xã duy nhất nằm lệch hẵng về phía tp.HCM, kẹp giữa huyện Bến Lức và Cần Giuộc. Trong đó xã Long Trạch là gần phía tp.HCM nhất, chiếm trọn yếu tố đắc địa. Là xã có con đường DT826 chạy dọc xuyên suốt nối thẳng với đường Đinh Đức Thiện về hướng Bình Chánh. Có thể gọi xã Long Trạch là cửa ngõ để đi vào Cần Đước. Nơi đây còn có khu công nghiệp Cầu Tràm, có ảnh hưởng quan trọng đến kinh tế của cả vùng. Cũng vì vậy mà trong thị trường bất động sản của huyện Cần Đước thì nhu cầu tìm kiếm mua bán xã Long Trạch Cần Đước có được sự quan tâm tìm kiếm rất lớn.

Xã Long Trạch Cần Đước với đặc điểm nổi bật là khu công nghiệp Cầu Tràm, kèm cạnh là khu dân cư Cầu Tràm, là cửa ngõ đầu tiên và chính yếu đối với hướng đi từ tp.HCM về huyện Cần Đước. Nhờ một số đặc điểm thuận lợi của mình, trong đó yếu tố vị trí và thổ nhưỡng là hai yếu tố chính thu hút lượng lớn nhà đầu tư từ Sài Gòn đổ về. Trong số đó, đặc biệt nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến thông tin mua bán đất khu dân cư Cầu Tràm xã Long Trạch Cần Đước, hay trong và xung quanh kcn Cầu Tràm. Do đây là một trong các trung tâm kinh tế quan trọng nhất của cả huyện, lại có vị trí gần tp.HCM nhất trong huyện. Các yếu tố thuận lợi đã hiện hữu chứ không chỉ là tiềm năng. Nhà đầu tư tham gia mua bán xã Long Trạch Cần Đước có thể khai thác nguồn thu nhập thụ động từ việc cho thuê dài hạn. Bên cạnh đó là giá trị gia tăng của bất động sản theo thời gian và đáng chú ý nhất là tính thanh khoản cao, dễ dàng bán lại cho người có nhu cầu.

 Bảng giá mua bán nhà đất xã Long Trạch huyện Cần Đước dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm qua:

 • Giá mua bán khu dân cư Cầu Tràm xã Long Trạch Cần Đước (mặt tiền các đường nội khu) : 20 triệu/1 m2 ~> 30 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư xã Long Trạch Cần Đước đường xe hơi: 8 triệu/1 m2 ~> 12 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Long Trạch Cần Đước đường xe hơi: 1,8 tỷ/1000 m2~> 2,5 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất trồng cây xã Long Trạch Cần Đước đường xe hơi: 2 tỷ/1000 m2 ~> 2,7 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất mặt tiền các tuyến đường trung tâm xã Long Trạch huyện Cần Đước: 16 triệu/1 m2 ~> 25 triệu/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Giá cả thực tế từng thời điểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, hiện trạng/kết cấu nhà, diện tích, pháp lý, tình trạng tài chính của gia chủ và khách mua. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị khi cần mua bán nhà trong khu vực xã Long Trạch huyện Cần Đước

Đại Hiền Thổ là đơn vị tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó, thông tin hoạt động mua bán đất khu dân cư Cầu Tràm xã Long Trạch Cần Đước là một trong những hạn mục trong tâm. Quý khách và quý cư dân địa phương đặc biệt có nhu cầu tìm mua hoặc bán các loại bất động sản khác tại Long An vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chung tôi bằng sự hiểu biết thông tin thị trường, nguồn lực nắm giữ trong khu vực và thành tín trong công việc, sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Quý khách quan tâm tìm kiếm thông tin mua bán bất động sản huyện Cần Đước hay các nhu cầu liên quan khách trong khu vực lân cận. Vui lòng tham khảo thông tin tại các đường link bên dưới.

 • ID: 15327
 • Công bố 9 Tháng Năm, 2024
 • Cập nhật sau cùng 9 Tháng Năm, 2024
 • Lượt xem: 55