Bán đất mặt tiền huyện Đức Huệ Long An; 2,6 hecta/mẫu mặt tiền ĐT823

DT 823, Bình Hoà Nam, Đức Huệ, Long An, Việt Nam

Thông tin

Bán đất mặt tiền huyện Đức Huệ Long An; Diện tích 2,6 hecta/mẫu mặt tiền ĐT823:

Gia chủ cần bán gấp lô đất mặt tiền đường tỉnh 823, ấp 3, xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An:

 • Tổng diện tích: 25.675m2 (tương đương hơn 2,6 hecta/ha/mẫu)
 • Đất hình dáng 2 miếng chữ nhật ghép lại, miếng mặt hậu to rộng hơn miếng mặt tiền,  cách cạnh vuông vắn, thẳng góc.
 • Mặt tiền đất rộng 71m, chiều dài hơn 200m, phần hậu rộng khoảng 140m
 • Đối diện bên kia ĐT823 là kênh Trà Cú Thượng. Mặt bên hông đất tiếp giáp kênh nước thông ra kênh Trà Cú Thượng.
 • Vị trí bán đất mặt tiền huyện Đức Huệ Long An, Mặt tiền đường tỉnh lộ 823 (ĐT823), tên cũ là đường Thủ Thừa-Bình Thành-Hòa Khánh.
 • Đường ĐT823 hiện tại là đường nhựa có lòng đường rộng 10m, có xe container lưu thông. Nối liền với tỉnh lộ 818 (ĐT818) và tỉnh lộ 816 (ĐT816). Gần khu công nghiệp Hoàn Cầu và khu công Việt Phát đang thi công.
 • Từ vị trí đất cách Quốc lộ N2 (Thạnh Lợi, Bến Lức) 16km. Cách Tỉnh lộ 10 (Thị trấn Đức Hòa về Bình Chánh) 25k. Cách Quốc Lộ 1A (cổng huyện Đức Huệ) 33km
 • Bán đất mặt tiền huyện Đức Huệ Long An, vị trí có nhiều tiềm năng đầu tư, thích hợp chuyển đổi mục đích sử dụng đất để xây dựng công ty, kho xưởng; bến bãi; phân lô ra nền nhỏ; canh tác nuôi trồng nông nghiệp; xây nông trại, nhà vườn, biệt thự..
 • Pháp lý: Gồm 4 sổ đỏ công nhận quyền sử dụng đất đầy đủ (xem sổ đất trong phần Hồ Sơ Của Bất Động Sản bên dưới), loại đất nông nghiệp, lâm nghiệp, đất trồng lúa. Bao sang tên công chứng.
 • Giá bán chốt: 450 triệu/1000 m2; tương đương tổng giá trị 11 tỷ 553 triệu vnđ

Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-chủ đất Ms.DuongThao-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT HUYỆN ĐỨC HUỆ LONG AN

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT TỈNH LONG AN

hoặc

Click vào đây để xem các NGUỒN ĐẤT DIỆN TÍCH LỚN PHÙ HỢP LÀM DỰ ÁNLong An là tỉnh vệ tinh của tp.Hồ Chí Minh, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ nối liền 2 vùng Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bộ. Cũng như là cảnh cửa từ đồng bằng sông Cửu Long vào Tp.HCM. Vùng đất Long An kéo dài từ phía cửa biển sông Soài Rạp vào đến tận biên giới Campuchia. Được nuôi dưỡng bởi 2 con sông cái là Vàm Cỏ Đông và nhỏ hơn là Vàm Cỏ Tây. Long An đang ngày càng phát triển thuận lợi nhờ vị trí, thổ nhưỡng, và hạ tầng cơ sở đầy đủ. Hình thành hàng trăm nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp quy mô lớn. Nhiều dự án dân cư đô thị hiện đại đã góp phần thay đổi bộ mặt của tỉnh Long An.

Trong những năm qua, khi các huyện thuộc tỉnh Long An đang được khai thác triệt để nguồn quỹ đất để phát triển các dự án bất động sản hay khu công nghiệp… thì huyện Đức Huệ vẫn còn khá yên ắng do khoảng cách địa lý xa hơn so với Bến Lức hay Đức Hòa. Tuy nhiên, nhờ đó huyện Đức Huệ lại mang các yếu tố tiềm năng đáng quan tâm trong thời điểm hiện tại như quỹ đất điện tích lớn và đẹp còn nhiều, dễ dàng triển khai các dự án quy mô lớn. Và quan trọng là mức giá đất huyện Đức Huệ còn thấp. Các vấn đề pháp lý cũng tương đối dễ tháo rỡ hơn, linh hoạt hơn do địa phương cần thu hút đầu tư.

Quý vị quan tâm thông tin mua bán đất huyện Đức Huệ, Long An vui lòng ấn vào đường link bên dưới:

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT MẶT TIỀN HUYỆN ĐỨC HUỆ

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT TỈNH LONG AN

hoặc

Click vào đây để xem các NGUỒN ĐẤT DIỆN TÍCH LỚN PHÙ HỢP LÀM DỰ ÁN


Nhà máy điện mặt trời TTC Đức Huệ là một trong các nhà máy điện khai thác năng lượng mặt trời tầm cỡ quốc gia, được đặt duy nhất tại xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ. Nhà máy này có quy mô lên đến 50hecta, được xây dựng theo công nghệ Nhật Bản. Hiện đã đi vào hoạt động, khai thác điện mặt trời và hòa vào lưới điện quốc gia. Chủ sở hửu của nhà máy này là công ty CP Đầu Tư Thành Thành Công, một trong những công ty có sức ảnh hưởng lớn khu vực huyện Đức Hòa và huyện Đức Huệ.

Huyện Đức Huệ với vị trí địa lý đặc trưng, một mặt được bao bọc bởi con sông lớn Vàm Cỏ Đông, hai mặt phái tây và nam giáp biên giới Campuchia. Là một vùng đất lưu giữ nhiều câu chuyện thú vị già màu sắc nam bộ. Cuộc sống thoải mái với dân cư đôn hậu hiền hòa. Các cánh đồng canh tác lúa, hoa màu được nuôi dưởng bởi các dòng sông và kênh đào xanh mát quanh năm. Nghề thủ công, mỹ nghệ và các nghệ nhân cây cảnh đã cung cấp rất nhiều tạo vật hữu ích và có giá trị nghệ thuật cao về trung tâm Sài Gòn.


 Bảng giá mua bán đất huyện Đức Huệ Long An dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm qua:

 • Giá bán đất nền nằm trong dự án khu dân cư tại huyện Đức Huệ Long An: 3,2 triệu/1 m2 ~> 7 triệu/1 m2
 • Giá bán đất thổ cư huyện Đức Huệ Long An đường hẻm xe hơi rộng từ 3-5m : 2,8 triệu/1 m2 ~> 5,5 triệu/1 m2
 • Giá bán đất lúa huyện Cần Giuộc đường xe hơi: 360 triệu/1000 m2~>  600 triệu/1000 m2
 • Giá bán đất trồng cây huyện Đức Huệ Long An đường xe hơi: 400 triệu/1000 m2 ~> 700 triệu/1000 m2
 • Giá bán đất mặt tiền huyện Đức Huệ Long An các tuyến đường cái: 4,5 triệu/1 m2 ~> 9 triệu/1 m2
 • Giá bán nhà mặt tiền huyện Đức Huệ Long An tại khu vực trung tâm huyện: 5,5 triệu/ 1 m2 ~> 11 triệu/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Giá cả thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như hình dáng khuông đất, hiện trạng, vị trí, điều kiện xung quanh, diện tích, dân cư khu vực, pháp lý, hoàn cảnh của chủ đất và khả năng tài chính của người mua. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, hãy liên hệ chia sẽ và gửi kỳ vọng của quý vị cho Đại Hiền Thổ.


Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay mua nhà đất qua ngân hàng….Trong đó, thông tin hoạt động mua bán đất mặt tiền huyện Đức Huệ Long An là một hạn mục trọng tâm trong các năm qua. Quý khách thành thị và quý cư dân địa phương có nhu cầu tìm kiếm mua bán đất huyện Đức Huệ Long An vui lòng  liên hệ hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chúng tôi bằng sự hiểu biết thông tin thị trường khu vực và thành tín trong công việc sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 • ID: 12543
 • Công bố 17 Tháng Một, 2021
 • Cập nhật sau cùng 17 Tháng Một, 2021
 • Lượt xem: 561

Các bản vẽ