Bán đất mặt tiền Tỉnh Lộ 19, KCN Tân Tập, Cảng quốc tế Long An, 1,05ha

Thông tin

Bán đất mặt tiền Tỉnh Lộ 19, KCN Tân Tập, Cảng quốc tế Long An, 1,05ha:

Gia chủ cần bán lô đất mặt tiền đường Tỉnh lộ 19 (DT 830) xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An:
 • Diện tích: 10.500m2
 • Kích thước 30x385m
 • Đất đẹp vuông vức, đã sang lấp cao ráo, sạch sẽ
 • Hạ tầng cơ sở hoàn thiện
 • Vị trí bán đất mặt tiền Tỉnh Lộ 19, xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, Long An. Ngay cổng khu công nghiệp và cảng Quốc tế Long An. Là con đường huyết mạch chính yếu để đi vào khu phức hợp kinh tế trọng điểm quy mô lớn nhất huyện Cần Giuộc. Lại nằm ngay vị trí mặt tiền đẹp nhất của khu vực. Thuận tiện giao thông cả đường bộ và đường thủy. Thuận tiện phát triển công nghiệp sản xuất nhờ hạ tầng phụ trợ của khu công nghiệp.
 • Cách bến xe quận 8 chỉ 12km. Cách đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc-Bình Tân chỉ 13 km. Đo theo google.map
 • Bán đất mặt tiền Tỉnh Lộ 19 xã Tân Tập, ngay khu cảng Quốc Tế Long An thích hợp xây dựng nhà máy, hãng xưởng, kho bãi…
 • Pháp lý: Mục đích sử dụng là đất khu công nghiệp. Gồm 1 sổ chủ quyền hoàn chỉnh. Bao sang tên công chứng
 • Giá bán: 63 tỷ vnđ (còn thương lượng)

Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-mg hợp tác Mr.Công –

CLick vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT XÃ TÂN TẬP HUYỆN CẦN GIUỘC

hoặc

CLick vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT MẶT TIỀN HUYỆN CẦN GIUỘC

hoặc

CLick vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT NHÀ ĐẤT HUYỆN CẦN GIUỘC


 

Huyện Cần Giuộc có vị trí phù hợp cho người dân từ thành phố Hồ Chí Minh chọn làm nơi an cư. Nhờ kết nối giao thông thuận lợi qua 2 tuyến đường lớn huyết mạch ở 2 phía là Quốc Lộ 50 và Quốc Lộ 1A. Song song đó là hệ thống giao thông công cộng từ bến xe Quận 8 và bến xe Miền Tây có các tuyến xe buýt đi về Cần Giuộc. Tham chiếu trên bản đồ google.map thì huyện Cần Giuộc chính là huyện thuộc tỉnh ven có vị trí gần trung tâm Sài Gòn nhất. Cùng cơ sở hạ tầng đẹp hoàn thiện. Các tiện ích dân sinh công cộng đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu mua sắm, tài chính, làm việc, giải trí. Lại vừa giữ được nét thôn quê thanh bình, yên ả. Phát triển kinh tế bên cạnh phát triển nông nghiệp hiện đại. Gìn giữ mật độ cây xanh tỷ lệ cao, cân bằng sinh thái.

Các cụm khu công nghiệp trong địa phận huyện Cần Giuộc như KCN Tân Kim, KCN Cầu Tràm, cụm công nghiệp cầu cảng quốc tế Long An. Các khu đô thị quy mô lớn như Fivestar city, Saigon River Park.. đã góp phần khúc đẩy thị trường mua bán đất thổ cư Cần Giuộc, Long An cũng như các loại bất động sản khác tăng trưởng mạnh mẽ. Hệ thống các ngân hàng, siêu thị tập trung tại thị trấn Cần Giuộc. Toàn bộ các tuyến đường nông thôn đã được bê tông hóa hiện đại, sạch sẽ. Hệ thống kênh rạch kéo dài phủ khắp vùng, tạo cảnh quan xanh mát và điều hòa nhiệt độ. Đặc biệt người dân Cần Giuộc có thói quen niềm sở thích trồng nhiều cây xanh và hoa kiểng trước nhà, làm hàng rào và dọc theo các lối đi. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một bộ mặt đô thị mới vừa hiện đại vừa giữ được nét đặc thù mộc mạc của vẻ đẹp thiên nhiên vùng nông thôn dân dã thật quyến rũ. Mà nội đô Sài Gòn không thể nào có được.

Thị trường bán đất xã Tân Tập Cần Giuộc Long An nói riêng:

Xã Tân Tập là xã nằm ở chóp cuối phía đông nam của huyện Cần Giuộc. Mặt hướng bắc giáp xã Phước Vĩnh Đông; phía tây giáp xã Đông Thạnh; hai mặt còn lại điều giáp sông lớn trong phía nam giáp sông Cần Giuộc còn phía đông giáp sông Soài Rạp. Chính đặc điểm này mang lại tiềm năng lợi ích lớn cho khu vực. Cụ thể là nơi đây đã hình thành cụm cảng Quốc tế Long An có quy mô lớn nhất khu vực miền nam hiện tại, trong đó bao gồm cảng vận tải, khu cộng nghiệp, khu đô thị dân cư, khu kho vận. Và nơi đây có có tuyến phà kết nối qua huyện biển đảo Cần Giờ. Hiện tại xã Tân Tập còn đang trong gia đoạn đầu thúc đẩy phát triển mọi mặt, nên tiềm năng khai thác đầu tư sẽ còn rất lớn, trong đó đặc biệt là tiềm năng đầu tư bất động sản.

Nhờ việc hình thành cảng quốc tế, kéo theo là các dự án hỗ trợ như khu công nghiệp, khu dân cư, mà xã Tân Tập đã thu hút được nhiều dân cư và nhà đâu tư hội tụ về, xây dựng các nhà máy xí nghiệp, nhà ở, nhà trọ, hàng quán các loại. Trong bối cảnh đó nhu cầu về các lô đất mặt tiền có mục đích đất ở thổ cư khá được quan tâm tìm kiếm do đám ứng đúng nhu câu đại chúng. Việc mua bán đất mặt tiền xã Tân Tập nhất là các thửa đất có phần thổ cư luôn được thị trường đón nhận tích cực trong thời gian này. Và sẽ có sự gia tăng giá trị nhanh chóng trong tường lai vài năm tới. Đặc biệt do nhu cầu mở các hảng xưởng hay cơ sở kinh doanh cần vị trí thuận lơi nên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán đất mặt tiền ĐH Đông Thạnh Tân Tập, hay ĐT830, các tuyến chính xã Tân Tập.. điều rất sôi nổi. Nguồn cung  vì đó cũng sẽ dần trở nên khang hiếm và có giá trị cao hơn hẳn trên thị trường chung nhờ có pháp lý hoàn chỉnh an toàn, dễ dàng vay ngân hàng, được săn đón nhiều và có tính thanh khoản cao hơn các loại bất đất khác.

Tỉnh lộ 19 là một phân đoạn thuộc ĐT 830. Đây là một con đường huyết mạch liên tỉnh kéo dài thẳng từ Phía chợ Rạch Kiến thuộc ĐT 826, xã Long Hòa huyện Cần Đước đến điểm cuối là Cảng quốc tế Long An xã Tân Tập huyện Cần Giuộc với tổng chiều dài 18km. Trong đó đoạn từ ngã tư Chợ Trạm (giao với Quốc lộ 50) đi vào đến Cảng quốc tế Long An mang thêm tên gọi Tỉnh lộ 19 (tên trên google.map là DT19 – Đường tỉnh 19) có độ dài 13m. Hiện trạng là đường trải nhựa lòng đường 12m, có tổng lộ giới chiều rộng mặt đường là 30m. Hạ tầng cơ bản đã có và vẫn đang trong quá trình tiếp tục thi công hoàn thiện. Hai bên đường được đầu tư các hạn mục hạ tầng hiện đại theo quy chuẩn. Hình thành các khu dân cư quy mô lớn văn minh hiện đại. Cùng các khu công nghiệp, hậu cần cảng biển, các nhà máy xí nghiệp lớn quy tụ phát triển. Hiện nay nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán đất mặt tiền Tỉnh Lộ 19 kcn Tân Tập, cảng Quốc Tế Long An nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường.

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa của Thành phố Hồ Chí Minh đã dần vượt qua sức tải của thành phố này, mọi yếu tố gần mức quá tải, từ vấn đề giao thông, vệ sinh, môi trường, không gian sinh hoạt đến mức giá bất động sản vượt khỏi khả năng tài chính của đại đa số người dân. Nhu cầu tìm về với thiên nhiên, với cội nguồn nông nghiệp của nhiều người cũng tăng cao. Nhờ bối cảnh đó, nhu cầu mua bán đất mặt tiền ĐH Đông Thạnh Tân Tập, xã Tân Tập Cần Giuộc để kinh doanh hay các loại đất khác tại huyện Cần Giuộc Long An nói chung khác đã sôi động từ hơn 5 năm qua. Cần Giuộc được khẳng định như là một đô thị vệ tinh lý tưởng nhất, chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời để quý cư dân cân nhắc.


Một số địa danh, địa điểm nổi tiếng hoặc nổi bậc của huyện Cần Giuộc, Long An trong đó có tại xã Tân Tập:

 • Di tích khảo cổ học Rạch Núi ở ấp Tây, xã Đông Thạnh
 • Di tích lịch sử khu vực Gò Sáu Ngọc ở ấp Phước Thuận, xã Phước Lâm
 • Di tích lịch sử khu vực Rạch Bà Kiểu: ở ấp Lũy, xã Phước Lại
 • Đình Chánh Tân Kim, di tích lịch sử xã Tân Kim
 • Chùa Tôn Thạnh là di tích lịch sử văn hóa gắn liền sự tích ông Tăng Ngộ ở ấp Thanh Ba, xã Mỹ Lộc
 • Di tích kiến trúc nghệ thuật và cơ sở văn hóa Miếu Bà Ngũ Hành ở xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc
 • Chùa Thới Bình tọa lạc tại ngã ba Vàm Rạch Dừa thuộc ấp Phước Thới, xã Phước Lại
 • Cảng quốc tế Long An ở xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc

 Bảng giá mua bán đất xã Tân Tập huyện Cần Giuộc dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm 2022:

 • Giá bán đất xã Tân Tập huyện Cần Giuộc; nền các dự án bất động sản : 9 triệu/1 m2 ~> 18 triệu/1 m2
 • Giá bán đất thổ cư xã Tân Tập huyện Cần Giuộc; đường xe hơi: 6 triệu/1 m2 ~> 10 triệu/1 m2
 • Giá bán đất lúa xã Tân Tập huyện Cần Giuộc;  đường xe hơi: 1,7 tỷ/1000 m2~> 2,6 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất vườn xã Tân Tập huyện Cần Giuộc; đường xe hơi: 1,8 tỷ/1000 m2 ~> 2,7 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất mặt tiền Tỉnh Lộ 19, xã Tân Tập huyện Cần Giuộc; đất thổ cư: 17 triệu/1 m2 ~> 22 triệu/1 m2
 • Giá bán đất mặt tiền Tỉnh Lộ 19, xã Tân Tập huyện Cần Giuộc; đất vườn: 2,8 tỷ/1000 m2 ~> 4 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất mặt tiền Tỉnh Lộ 19, xã Tân Tập huyện Cần Giuộc; đất trồng lúa: 2,5 tỷ/1000 m2 ~> 3,5 tỷ/1000 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp thực tế. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, vui lòng liên hệ đến đơn vị Đại Hiền Thổ để được tư vấn miễn phí.


Đại Hiền Thổ là đơn vị tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó, thông tin hoạt động mua bán đất mặt tiền Tỉnh Lộ 19, KCN Tân Tập, Cảng quốc tế Long An là một hạn mục nổi bật trong thời gian qua. Quý khách và quý cư dân địa phương đặc biệt có nhu cầu tìm mua hoặc bán bất động sản huyện Cần Giuộc hay huyện Cần Đước, Long An vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chung tôi bằng sự hiểu biết thông tin thị trường khu vực và thành tín trong công việc, sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

 • ID: 14248
 • Công bố 25 Tháng Mười, 2022
 • Cập nhật sau cùng 7 Tháng Mười Một, 2022
 • Lượt xem: 316

Các bản vẽ