Bán đất thổ cư x.Phước Hậu, Cần Giuộc, 5x26m Nguyễn Thị Thàng

Hai Cường, Phước Hậu, Cần Đước, Long An, Việt Nam
Gọi để biết giá

Thông tin

Bán đất thổ cư x.Phước Hậu, Cần Giuộc; Dt 5x26m, mặt tiền đường Nguyễn Thị Thàng:

Gia chủ cần bán lô đất thổ cư tại đường Nguyễn Thị Thàng, ấp Ngoài,, xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

 • Diện tích: 129 m2, kích thước 5x26m
 • Đất đẹp vuông, không vướng mồ mã, cống rãnh, cột điện ..
 • Hiện trạng: nền cao ráo, rắn chắc, để trống sạch sẽ
 • Vị trí lô đất nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Thàng, cách Tỉnh lộ 835B khoảng 300m. Cách ubnd xã Phước Hậu khoảng 1km.
 • Đường Nguyễn Thị Thàng hay trước đây còn có tên là đường Hai Cường, hiện trạng là đường nhựa 6m. thông xe hơi xe tài có thể lưu thông đi nhiều hướng. Có thể thông ra ĐT835 , đường Mỹ Lộc-Phước Hậu, QL50, ..
 • Vị trí nằm trên đoạn đường dân cư đông đúc, nhà cửa xây đẹp, xe cộ qua lại nhiều
 • Cách đường Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân chỉ 13 km.
 • Bán đất thổ cư x.Phước Hậu, Cần Giuộc vị trí đẹp, thích hợp xây nhà ở an cư làm ăn buôn bán ….
 • Đất thổ cư 100%, sổ chủ quyền hoàn chỉnh, bao sang tên công chứng
 • Giá bán: 1,3 tỷ vnđ (còn thương lượng)

[hiện tại, cùng đường, cùng vị trí, cùng diện tích, cách đất 10m, có 1 căn nhà cấp 4 hiện trạng mới đẹp đang cần bán giá 1,7 tỷ)


Đại Hiền Thổ (since 2015) – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-môi giới hợp tác Mr.Thịnh-

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT THỔ CƯ X.PHƯỚC HẬU, CẦN GIUỘC, LONG AN

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác tại huyện Cần Giuộc

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác Tại TỈNH LONG AN

Đại Hiền Thổ chuyên cung cấp thông tin mua bán đất thổ cư x.Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An:

Hiện nay việc mua bán đất thổ cư x.Phước Hậu, Cần Giuộc, Long An gặp nhiều hạn chế do quỷ đất nông nghiệp cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng sang đất thổ cư ngày càng khang hiếm, số lượng chủ đất địa phương cần bán đất cũng ít đi. Đồng thời chính sách thắc chặc kiểm soát thị trường bán đất của chính quyền huyện Cần Giuộc tỉnh Long An ngày một rắc rao hơn. Thực tế hiện tại xã Phước Hậu và nhiều xã trong huyện Cần Giuộc đã hầu như hết chỉ tiêu cho chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất ở dân cư, một số thửa đất khác có thể chuyển được thì thường nằm trong những con đường nhỏ khó đi, dân cư thưa thớt, có mồ mã trên đất, nên ảnh hưởng đến mục đích sử dụng của khách mua với mục đích xây nhà an cư.

Hoang nghênh quý chủ đất có nhu cầu cần mua bán đất thổ cư x.Phước Hậu, Cần Giuộc, Long An liên hệ hợp tác gửi thông tin đến chúng tôi. Chúng tôi bằng khả năng nắm bắt thị thường khu vực và kết nối mạng luối anh em môi giới các địa phương sẽ có khả năng bán ra trong thời gian nhanh nhất có thể theo nguyện vọng và yêu cầu của quý vị.

Hoang nghênh quý khách cần tìm nguồn cung bán đất thổ cư x.Phước Hậu, Cần Giuộc, Long An hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các thông tin đầy đủ, đa dạng và trung thực nhất của khu vực xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An.

Xin trân trọng!


Xã Phước Hậu của huyện Cần Giuộc, Long An là một trong các xã có vị trí gần tiếp giáp với huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ sau xã Long Thượng.

Xã Phước Hậu có mặt độ dân cư địa phương cao, ngoài chủ yếu phát triển nông nghiệp nhà vườn, chuyên canh các loại rau màu, với cây trồng chủ lực nổi tiếng là nấm mối, hoa sống đời lồng đèn, hoa lan, cây kiểng, dưa gang, rau đắng, cải xanh … Xã Phước Hậu nhiều năm gần đây còn sôi nỗi với các dự án bất động sản lớn nhỏ. Dân cư từ Sài Gòn đỗ về sinh sống đông đúc do mức giá phù hợp với điều kiện chung, cùng quảng đường đi về trung tâm Sài Gòn thuận lợi trong chưa tới 1 tiếng đồng hồ. Thị trường mua bán đất thổ cư x.Phước Hậu Cần Giuộc luôn sôi động và ổn định trong nhiều năm, góp phần làm thay đổi bộ mặt của vùng nông thôn ngoại ô thêm hiện đại, đông đúc và trang hoàn hơn.

Xã Phước Hậu nói riêng hay huyện Cần Giuộc nói chung đang là vùng đất hứa phù hợp cho dân cư từ thành phố Hồ Chí Minh đỗ về an cư. Bởi kết nối giao thông thuận lơi qua 2 tuyến đường lơn huyết mạch ở 2 phía là Quốc Lộ 50 và QL1A. Song song đó là hệ thống giao thông công cộng từ bến xe Quận 8 và bến xe Miền Tây. Cùng cơ sở hạ tầng đẹp hoàn thiện. Các tiện ích dân sinh công cộng đầy đủ, phục vụ cho phu cầu mua sắm, tài chính, làm việc, giải trí.

Các cụm khu công nghiệp trong địa phận như KCN Tân Kim, KCN Cầu Tràm. Các khu đô thị quy mô lớn như Fivestar city, Saigon River Park, The Sol City..Hệ thống các ngân hàng, siêu thị tập trung tại thị trấn Cần Giuộc. Toàn bộ các tuyến đường nông thôn đã được bê tông hóa hiện đại, sạch sẽ. Hệ thống kênh rạch kéo dài phủ khắp vùng, tạo các mặt nước xanh mát cũng các loại thủy sinh xinh đẹp. Đặc biệt người dân Cần Giuộc có thói quen niềm sở thích trồng nhiều cây xanh và hoa kiểng trước nhà, làm hàng rào và dọc theo các lối đi. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một bộ mặt đô thị mới vừa hiện đại vừa giữ được nét đặc thù mộc mạc của vẻ đẹp thiên nhiên vùng nông thôn dân dã thật quyến rũ. Mà nội đô Sài Gòn không thể nào có được.

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa của Thành phố Hồ Chí Minh đã dần vượt qua sức tải của thành phố này, mọi yếu tố gần mức quá tải, từ vấn đề giao thông, vệ sinh, môi trường, không gian sinh hoạt đến mức giá bất động sản vượt khỏi khả năng tài chính của đại đa số người dân. Thì Cần Giuộc suất hiện như là một đô thị vệ tinh lý tưởng nhất, chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời mà nhiều người trong số quý vị nên cân nhắc.

 Bảng giá mua bán đất huyện Cần Giuộc dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm qua:

 • Giá mua bán đất nền các dự án bất động sản tại huyện Cần Giuộc: 7 triệu/1 m2 ~> 18 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư huyện Cần Giuộc đường xe hơi: 5 triệu/1 m2 ~> 9 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất lúa huyện Cần Giuộc đường xe hơi: 1,5 tỷ/1000 m2~> 2,2 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất trồng cây huyện Cần Giuộc đường xe hơi: 1,8 tỷ/1000 m2 ~> 2,5 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất mặt tiền các tuyến đường trung tâm huyện Cần Giuộc: 18 triệu/1 m2 ~> 25 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà mặt tiền Cần Giuộc, Long An tại đường liên xã: 12 triệu/ 1 m2 ~> 20 triệu/1 m2
 • Gía mua bán nhà vườn huyện Cần Giuộc, Long An tại các đường hẻm xe hơi giao động: 4tr/1 m2 ~> 12tr/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, đừng ngần ngại, hãy liên hệ chia sẽ hoặc gửi kỳ vọng của quý vị cho Đại Hiền Thổ.

Trân trọng!

 • ID: 12335
 • Công bố 22 Tháng Mười Hai, 2020
 • Cập nhật sau cùng 21 Tháng Một, 2021
 • Lượt xem: 679

Các bản vẽ

Video