Bán đất thổ cư xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, Long An, dt 16x53m

Cầu Láng Ven, Đức Hòa, Long An, Việt Nam
2.550.000.000vnđ

Thông tin

Bán đất thổ cư xã Hòa Khánh Đông, Đức Hòa, Long An, dt 16x53m:

Gia chủ cần bán đất tại ấp Bình Thủy, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An:

 • Diện tích: ngang 16m, dài hơn 53m. Tổng diện tích công nhận 863m2
 • Đất đẹp, vuông vức, cao ráo
 • Vị trí nằm trên mặt tiền đường đá xanh rộng 5m. xe tải xe du lịch, xe hơi… lưu thông thuận tiện. Ngay phía sau công viên nước giải trí Rio. Cách đường đường lộ trải nhựa chỉ 50m. Cách mặt tiền ĐT825 khoảng 500m, gần cầu Láng Ven. Cách trung tâm thị trấn Đức Hòa khoảng 3km
 • Khu vực đô thị đang trong giai đoạn phát triển, thu hút các công ty về hoạt động
 • Bán lô đất thổ cư xã Hòa Khánh Đông thích hợp đầu tư, xây dựng nhà kho xưởng, nhà trọ, phân lô..
 • Pháp lý: là đất thổ cư 100%. Hiện trạng đang để trống cỏ mọc, đạ cắm cọc như hình
 • Giá bán: 2 tỷ 550 triệu vnđ

Đại Hiền Thổ (since 2015) – Mạng lưới môi giới địa phương

-môi giới Thiepcuoithanhcong-

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT THỔ CƯ XÃ HÒA KHÁNH ĐÔNG, HUYỆN ĐỨC HÒA

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác Tại HUYỆN ĐỨC HÒA

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác Tại TỈNH LONG AN


Đức Hòa  là một trong những huyện có tốc độ phát triển mạnh nhất của tỉnh Long An trong những năm quá, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp hóa và thị trường bất động sản của huyện Đức Hòa. Nhờ có hàng loạt các cụm khu công nghiệp hiện đại và quy mô liên tục hình thành. Kéo theo các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế quy tụ về đặt nhà máy, trụ sở. Nhờ hạt nhân đó, Đức Hòa cũng gia tăng nhanh chóng dân số từ các tỉnh thành khác đỗ về, từ đó gia tăng hoạt động trao đổi mua bán, phát triển các dịch vụ, kinh tế. Đó cũng chính là cơ hội để thị trường mua bán bất động sản huyện Đức Hòa sôi động tích cực lên thấy rõ từ 8 năm qua.

Thị trấn Đức Hòa dĩ nhiên chính là trái tim của huyện Đức Hòa, là trung tâm hành chính và các hoạt động xã hội. Có được vị thế đó một phần là nhờ vị trí kề cận địa phận tp.HCM và có kết nối giao thông thuận lợi. Nơi giao nhau của các con đường huyết mạch như Tỉnh Lộ 10, Vành Đai 4, đường dẫn vào cao tốc Trung Lương, ĐT825 dẫn ra Quốc Lộ N2…Là trung tâm hành chính và cũng là trung tâm kinh tế của huyện, hiện tại thị trấn Đức Hòa đã là đô thị loại IV và đang phấn đấu để bắt kịp một trung tâm đã phát triển mạnh tốt là Hậu Nghĩa, trở thành đô thị loại III theo nghị quyết tầm nhìn của Tỉnh Long An đến 2030

Theo mục tiêu, xây dựng huyện Đức Hòa trở thành vùng đô thị phát triển trọng điểm phía Tây của vùng đô thị trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An; phát triển không gian vùng theo hướng cân bằng và bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu với kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và điều kiện đặc thù của địa phương.

Xã Hòa Khánh Đông là xã có vị trí liền kề Thị trấn Đức Hòa, cùng nằm trên một con đường Tỉnh lộ 835. Phần mặt phía nam là Quốc Lộ N2-Tỉnh Lộ 830 ngay ngã tư vòng xoay Chợ Hòa Khánh, trung tâm của khu vực 3 xã Hòa Khánh. Hiện tại hạ tầng tổng thể của xã đã được nâng cấp hiện đại tiện nghi. Các con đường nông thôn hay nội bộ điều được bê tông hóa. Các dịch vụ tiện ích công cộng điều có đủ như siêu thị, Bách Hóa Xanh, Thế Giới Di Động, các ngân hàng, chợ, trường học, khu vui chơi, tuyến xe buýt.. điều có đủ. Nhờ đó thị trường mua bán đất thổ cư xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa đang rất sôi nổi và không ngừng gia tăng giá trị qua từng ngày.

Do Hòa Khánh là khu vực mới được nâng cấp chỉnh trang trong vài năm qua, với nguồn quỹ đất còn tương đối dồi giàu và mới, được đầu từ về hạ tầng và được quy hoạch bài bản hiện đại hơn. Thị trường mua bán đất thổ cư xã Hòa Khánh Đông còn nhiều lô đất trong dân có giá tốt, bên cạnh đó là các dự án bất động sản do các công ty đổ về đầu tư có quy mô và giá trị cao, kéo theo sức hấp dẫn cho cả khu vực này. So với các phần còn lại của thị trấn Đức Hòa vốn đã tiệm cận đỉnh điểm, với mật độ dân số cao và tiềm năng đang tạm thời bảo hòa. Thị trường lớn đang chững lại để chờ các khu vực xung quanh phát triển đồng bộ và bắt kịp. Đó chính là lợi thế tiềm năng của bất động sản nhà đất xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa lúc này.

Đại Hiền Thổ là đơn vị môi giới chuyên nghiệp, kết nối mạng lưới môi giới-cò đất địa phương, hình thành nên nhóm mua bán trao đổi thông tin, linh hoạt và nhanh chóng. Trong đó, hoạt động mua bán đất thổ cư xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa là hạn mục nổi bật trong thời gian qua. Chúng tôi hoang nghênh quý cư dân địa phương đang nắm giữ các nguồn quỹ bất động sản, các loại tài sản nhà đất, nếu có nhu cầu cần bán ra hoặc tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình, cung cấp dịch vụ bằng sự thành tín, giải quyết vấn đề theo đúng kỳ vọng của quý vị. Chúng tôi nhận ký gửi mua bán đất thổ cư xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa cũng như các loại bất động sản khác trên khắp huyện Đức Hòa.

Trân trọng!

 • ID: 9482
 • Công bố 5 Tháng Mười Một, 2019
 • Cập nhật sau cùng 17 Tháng Mười Một, 2020
 • Lượt xem: 1068

Các bản vẽ