Bán đất thổ cư xã Long Trạch, Cần Đước. Dt 5x24m, đường 2m giá 660tr

Thông tin

Bán đất thổ cư xã Long Trạch, Cần Đước. Dt 5x24m, đường 2m giá 660tr

Chính chủ cần bán lô đất tại khu công nghiệp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An:

 • Diện tích: 122m2 ;  kích thước 5x24m;
 • Đất vuông vắn đẹp, gò cao rắn chắc.
 • Đường trước đất là đường bê tông 2m, đường thông 2 đầu. Đường vào có 1 đoạn hẹp 1m đang chờ họp dân mở đường. Cách đường xe hơi xe tải chỉ 90m. Cách đường nhựa 300m.
 • Đôi diện đất có nhà ở. Xung quanh khu dân cư hiện hữu.
 • Cách cổng Trung Thành, KCN Cầu Tràm đúng chỉ 1km đo trên google.map
 • Cách cổng ấp văn hóa Phước Vĩnh (ngã tư đường Long Thanh-Phước Vĩnh – đường Cầu Xây) chỉ 400m.
 • Khu vực có điện nước nhà nước. Đất có thể xây dựng nhà ở ngay
 • Cách địa phận huyện Bình Chánh, tp.Hồ Chí Minh 4km. Cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 9km. Cách đại lộ Võ Văn Kiệt 12km.
 • Bán đất thổ cư xã Long Trạch giá rẻ, thích hợp đầu tư, xây nhà ở, làm tài sản tích trữ lâu dài …
 • Pháp lý: sổ chủ quyền hoàn chỉnh, đất ở (thổ cư 100%), bao sang tên công chứng (xem sổ trong phần “Các bản vẽ” bên dưới)
 • Giá bán 660 triệu

Đại Hiền Thổ (since 2015) – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-CHÍNH CHỦ-

 

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT THỔ CƯ XÃ LONG TRẠCH HUYỆN CẦN ĐƯỚC

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN CẦN ĐƯỚC

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT TỈNH LONG AN


Huyện Cần Đước là một trong các huyện thuộc tỉnh Long An có vị trí gần tp.HCM. Được bao bọc ôm trọn 3 mặt bởi sông Vàm Cỏ và một phần sông Cần Giuộc. Nguồn nước dồi giàu giúp phát triển ngành nông nghiệp chủ lực bao gồm trồng trọt canh tác lúa nước, hoa màu và nuôi trồng thủy sản. Đặc sản nổi tiếng như gạo Nàng Thơm Chợ Đào, tôm thẻ, cua rạch đặc… Nhờ kết nối về Sài Gòn thuận tiện qua Quốc Lộ 50 mà những năm qua, thị trường bất động sản huyện Cần Đước trở nên hết sức sôi nổi với hàng loạt dự án dân cư đô thị hiện đại.

Cần Đước và Cần Giuộc dường như là hai huyện anh em có nhiều nét tương đồng giao thoa về vị trí, lịch sử, dân cư và phát triển. Nhưng nếu thị trường mua bán nhà đất huyện Cần Giuộc đang có chút chững lại trong hơn năm qua do yếu tố giá cả đã tăng cao hơn nhiều và chính sách quản lý hành chính đang được siết chặc hơn. Thì thị trường mua bán nhà đất huyện Cần Đước lại càng có vẻ bức tốc, mặc cho tình hình dịch bệnh trong năm 2020-2021. Các dự án vẩn không ngừng mọc lên và chào bán ra sôi nổi. Khách đầu tư cả từ tp.HCM và từ các tỉnh lân cận đỗ về hằng ngày săn tìm các lô đất rẻ trong dân hay các dự án để đầu tư. Các hoạt động xây dựng hay sang lấp, phân lô diễn ra thường xuyên. Giá đất huyện Cần Đước vẫn giữ trong mức thấp và được giới đầu tư nhận định là đáng để đầu tư, so sánh tương quan với các khu vực đã được khai thác triệt để đẩy giá lên mức quá cao như Đức Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Bến Lức…

Nhìn vào bản đồ địa lý huyện Cần Đước thì dễ dàng nhìn thấy địa bàn 2 xã Long Khê và Long Trạch hoàn toàn tách biệt với các xã còn lại, ngăn cách bởi Tỉnh Lộ 835 (DT835). Đây là 2 xã duy nhất nằm lệch hẵng về phía tp.HCM, kẹp giữa huyện Bến Lức và Cần Giuộc. Trong đó xã Long Trạch là gần phía tp.HCM nhất, chiếm trọn yếu tố đắc địa. Là xã có con đường DT826 chạy dọc xuyên suốt nối thẳng với đường Đinh Đức Thiện về hướng Bình Chánh. Có thể gọi xã Long Trạch là cửa ngõ để đi vào Cần Đước. Nơi đây còn có khu công nghiệp Cầu Tràm, có ảnh hưởng quan trọng đến kinh tế của cả vùng. Cũng vì vậy mà trong thị trường bất động sản của huyện Cần Đước thì nhu cầu tìm mua bán đất thổ cư xã Long Trạch huyện Cần Đước có được sự quan tâm tìm kiếm rất lớn.

Gần như ai đi từ tp.HCM về Cần Đước cũng điều đi qua hoặc biết đến KCN Cầu Tràm. Nhờ một số đặc điểm thuận lợi của mình, trong đó yếu tố vị trí và thổ nhưỡng là hai yếu tố chính thu hút lượng lớn nhà đầu tư từ Sài Gòn đổ về. Trong số đó, đặc biệt nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến thông tin mua bán đất thổ cư xã Long Trạch huyện Cần Đước. Do đây là một trong các trung tâm kinh tế quan trọng nhất của cả huyện, lại có vị trí gần tp.HCM nhất trong huyện. Các yếu tố thuận lợi đã hiện hữu chứ không còn tiềm ẩn. Nhà đầu tư có nhu cầu mua bán nhà trọ kcn Cầu Tràm, Cần Đước có thể khai thác nguồn thu nhập ngay lập tức từ tiền cho thuê phòng. Bên cạnh đó còn là nguồn thu dài hạn từ việc bất động sản tăng giá theo thời gian.


Bảng giá mua bán nhà đất xã Long Trạch huyện Cần Đước dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm 2021:

 • Giá bán đất nền các dự án bất động sản tại xã Long Trạch huyện Cần Đước: 9 triệu/ 1m2 ~> 16 triệu/ 1m2
 • Giá mua bán đất thổ cư xã Long Trạch huyện Cần Đước đường xe máy <2m: 6 triệu/1m2 ~> 9 triệu/1m2
 • Giá mua bán đất thổ cư xã Long Trạch huyện Cần Đước đường xe ba gác >2m: 7 triệu/1m2 ~> 12 triệu/1m2
 • Giá bán đất thổ cư xã Long Trạch huyện Cần Đước đường xe hơi >3m: 9 triệu/1m2 ~> 15 triệu/1m2
 • Giá bán đất lúa xã Long Trạch huyện Cần Đước đường xe hơi >3m: 1,6 tỷ/1000m2~> 2,2 tỷ/1000m2
 • Giá bán đất trồng cây xã Long Trạch huyện Cần Đước đường xe hơi: 1,8 tỷ/1000m2 ~> 2,4 tỷ/ 1000m2
 • Giá bán đất mặt tiền các tuyến đường trung tâm xã Long Trạch huyện Cần Đước: 18triệu/ 1m2 ~> 25 triệu/ 1m2
 • Giá bán bán dãy nhà trọ xã Long Trạch huyện Cần Đước đường nhỏ <3m: 9 triệu/1m2 ~> 14 triệu/1m2
 • Giá bán bán dãy nhà trọ xã Long Trạch huyện Cần Đước đường xe hơi >3m: 11 triệu/1m2 ~> 16 triệu/1m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, đừng ngần ngại, hãy liên hệ chia sẽ hoặc gửi kỳ vọng của quý vị cho Đại Hiền Thổ.


Đại Hiền Thổ là đơn vị tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó, thông tin hoạt động mua bán đất thổ cư xã Long Trạch huyện Cần Đước Long An là một trong các hạn mục trọng tâm. Quý khách và quý cư dân địa phương đặc biệt có nhu cầu tìm mua hoặc bán bất động sản huyện Cần Giuộc hay huyện Cần Đước, Long An vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chung tôi bằng sự hiểu biết thông tin thị trường khu vực và thành tín trong công việc, sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 • ID: 13612
 • Công bố 11 Tháng Hai, 2022
 • Cập nhật sau cùng 11 Tháng Ba, 2022
 • Lượt xem: 256