BÁN ĐẤT VƯỜN X PHƯỚC HẬU, HUYỆN CẦN GIUỘC, 1412m2 xe hơi

ubnd Phước Hậu
2.700.000.000vnđ

Thông tin

BÁN ĐẤT VƯỜN X PHƯỚC HẬU, HUYỆN CẦN GIUỘC, 1412m2 xe hơi:

Gia chủ cần bán lô đất vườn tại đường Long Khánh, ấp Long Khánh, xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An:

 • Diện tích: 1412m2
 • Kích thước: ngang 20m, dài 70m
 • Đất tương đối vuộng vắn, hiện trạng hơi trũng, nước ngập (ngập khoảng từ mắt cá tới đầu gối)
 • Đã cắm cọc ranh xung quanh đất
 • Vị trí đẹp: Ngay phía sau trường mẫu giáo Phước Hậu. Từ đường DT 835B đi vào đường Long Khánh khoảng 200m, rẻ phải thêm 100m là tới đất. Đoạn vào đến đất là đường đá xanh 3m. Xe 4 chỗ vào được.
 • Ngay đối diện và xung quanh là khu nhà dân ở rất đông. Mặt lưng đất giáp trường mẫu giáo. Đứng trên đất nhìn phóng ra thấy UBND Phước Hậu và đường DT 835B. Khu vực nhộn nhịp.
 • Cách địa phận Bình Chánh-Tp.HCM chỉ 4,5km. Cách đại lộ Võ Văn Kiệt – phường An Lạc-Bình Tân chỉ 13km. (Số liệu đo trên google.map)
 • Bán đất vườn x Phước Hậu huyện Cần Giuộc vị trí đẹp thích hợp làm nhà vườn, hoặc phân lô tách thửa ok
 • Pháp lý: Sổ chủ quyền đầy đủ, loại đất trồng cây hằng năm, bao sang tên công chứng nhà nước.
 • Giá bán: 2,7 tỷ vnđ

Đại Hiền Thổ (since 2015) – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-chủ đất Ms.Lac-

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH BÁN ĐẤT VƯỜN X PHƯỚC HẬU huyện Cần Giuộc

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác tại huyện Cần Giuộc

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác Tại TỈNH LONG AN

Thị trường bất động sản huyện Cần Giuộc-Cần Đước, Long An sôi nổi lên rõ rệt trong khoảng từ 5 năm qua, hoạt động mua bán nhà đất huyện Cần Giuộc, Long An cũng diễn ra liên tục và có phần phức tạp. Xã Mỹ Lộc là một trong các xã mà huyện Cần Giuộc đưa ra khuyến cáo đặc biệt đối với những người địa phương khách đến mua đất hoặc nhà. Cần lưu ý tình trạng mua giấy tay không rõ ràng, hoặc mua phải đất vườn thuộc các loại quy hoạch khác không được phép chuyển thổ cư. Trong khi mục đích ban đầu của người mua đất vườn là để chuyển đổ thổ cư cho các mục đích xây dựng. Ngoài ra, các trường hợp đất tranh chấp, trên đất có mồ mã, hoặc chưa có đường giao thông đi vào, chưa có hệ thống hạ tầng cung cấp điện nước tới đất. Cũng là các yếu tố cần quan tâm.

Xã Phước Hậu có vị trí đắc địa tiềm năng, có vị trí cách địa phận huyện Bình Chánh, tp.HCM chỉ 4km. Phía tây bắc giáp xã Long Thượng. Phía đông giáp xã Mỹ Lộc. Phía nam giáp xã Phước Lâm (3 xã này điều thuộc Cần Giuộc). Còn phía tây giáp xã Long Trạch của huyện Cần Đước (khu vực khu công nghiệp Cầu Tràm). Đường trục dọc huyết mạch đi qua xã là DT 835b, nối từ QL1A đi qua xã Phước Lý và Phước Hậu, ra tỉnh lộ DT 835a.

Xã Phước Hậu có mặt độ dân cư địa phương cao, ngoài chủ yếu phát triển nông nghiệp nhà vườn, chuyên canh các loại rau màu, với cây trồng chủ lực nổi tiếng là nấm mối, hoa sống đời lồng đèn, hoa lan, cây kiểng, dưa gang, rau đắng, cải xanh … Xã Phước Hậu nhiều năm gần đây còn sôi nỗi với các dự án bất động sản lớn nhỏ. Dân cư từ Sài Gòn đỗ về sinh sống đông đúc do mức giá phù hợp với điều kiện chung, cùng quảng đường đi về trung tâm Sài Gòn thuận lợi trong chưa tới 1 tiếng đồng hồ.

Xã Phước Hậu nói riêng hay huyện Cần Giuộc nói chung đang là vùng đất hứa phù hợp cho dân cư từ thành phố Hồ Chí Minh đỗ về an cư. Bởi kết nối giao thông thuận lơi qua 2 tuyến đường lơn huyết mạch ở 2 phía là Quốc Lộ 50 và QL1A. Song song đó là hệ thống giao thông công cộng từ bến xe Quận 8 và bến xe Miền Tây. Cùng cơ sở hạ tầng đẹp hoàn thiện. Các tiện ích dân sinh công cộng đầy đủ, phục vụ cho phu cầu mua sắm, tài chính, làm việc, giải trí.

Các cụm khu công nghiệp trong địa phận như KCN Tân Kim, KCN Cầu Tràm. Các khu đô thị quy mô lớn như Fivestar city, Saigon River Park, hệ thống các ngân hàng, siêu thị tập trung tại thị trấn Cần Giuộc. Toàn bộ các tuyến đường nông thôn đã được bê tông hóa hiện đại, sạch sẽ. Hệ thống kênh rạch kéo dài phủ khắp vùng, tạo các mặt nước xanh mát cũng các loại thủy sinh xinh đẹp. Đặc biệt người dân Cần Giuộc có thói quen niềm sở thích trồng nhiều cây xanh và hoa kiểng trước nhà, làm hàng rào và dọc theo các lối đi. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một bộ mặt đô thị mới vừa hiện đại vừa giữ được nét đặc thù mộc mạc của vẻ đẹp thiên nhiên vùng nông thôn dân dã thật quyến rũ. Mà nội đô Sài Gòn không thể nào có được.

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa của Thành phố Hồ Chí Minh đã dần vượt qua sức tải của thành phố này, mọi yếu tố gần mức quá tải, từ vấn đề giao thông, vệ sinh, môi trường, không gian sinh hoạt đến mức giá bất động sản vượt khỏi khả năng tài chính của đại đa số người dân. Thì Cần Giuộc suất hiện như là một đô thị vệ tinh lý tưởng nhất, chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời mà nhiều người trong số quý vị nên cân nhắc.

Trong bối cảnh đó, các lô đất vườn thường phù hợp hơn với thị hiếu của dân thành thì nói riêng và các nhà đầu tư nói chung do có mức giá thấp hơn đất thổ cư. Trên cùng mức tài chính có thể mua được nhiều diện tích hơn, phục vụ cho mục đích làm nhà vườn trồng trọt nơi thôn quê. Và khả năng thanh khoản cũng ở mức khá cao, thập chí có thể tùy biến cắt ra thành các thửa nhỏ, lợi thế hơn đất thổ cư. Người đi mua đường có chung tiêu chí là chọn vị trí đẹp, đường đủ rộng để xe hơi có thể vào được khi cần. Nơi đất không có mồ mã. Không có sự tranh chấp.. Thông tin mua bán đất vườn x.Phước Hậu rất được quan tâm tìm kiếm trên thị trường bất động sản huyện Cần Giuộc.

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mua bán đất vườn x Phước Hậu huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Hiện tại thị trường bán đất vườn x Phước Hậu, huyện Cần Giuộc đã bắt đầu nhiều hạn chế do lượng quỷ đất ngày càng khang hiếm, đặc biệt là số lượng các chính chủ cần bán đất cũng ít đi. Tình trạng phân lô tách thửa không hợp lệ để bán giấy tay hay xây nhà sổ chung trên đất nông nghiệp để kinh doanh tràng lan ngoài tầm kiểm soát. Vậy nên hính sách thắc chặc kiểm soát thị trường bất động của chính quyền huyện Cần Giuộc tỉnh Long An ngày một rắc rao hơn.

Hoang nghênh quý chủ đất có nhu cầu cần bán đất vườn x Phước Hậu huyện Cần Giuộc liên hệ hợp tác gửi thông tin đến chúng tôi. Chung tôi cam kết thành tâm cố gắng bán ra trong thời gian nhanh nhất có thể theo nguyện vọng và yêu cầu của quý vị.

Hoang nghênh quý khách cần tìm nguồn mua bán đất vườn x Phước Hậu huyện Cần Giuộc hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các thông tin đầy đủ, đa dạng và trung thực nhất của khu vực xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An.

 


 Bảng giá mua bán nhà đất xã Phước Hậu huyện Cần Giuộc dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm qua:

 • Giá bán đất nền thổ cư x Phước Hậu huyện Cần Giuộc tỉnh Long An| đất nền các dự án khu dân cư:  14 triệu/1 m2 ~> 19 triệu/1 m2
 • Giá bán đất thổ cư x Phước Hậu huyện Cần Giuộc đường xe hơi: 8 triệu/1 m2 ~> 12 triệu/1 m2
 • Giá bán đất lúa x Phước Hậu huyện Cần Giuộc đường xe hơi: 1,4 tỷ/1000 m2~> 2,2 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất vườn x Phước Hậu huyện Cần Giuộc đường xe hơi: 1,6 tỷ/1000 m2 ~> 2,3 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất nền thổ cư mặt tiền các tuyến đường trung tâm x Phước Hậu huyện Cần Giuộc: 17 triệu/1 m2 ~> 23 triệu/1 m2
 • Giá bán đất vườn x Phước Hậu huyện Cần Giuộc đường xe ba gác: 1,3 tỷ/1000 m2~> 2 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất vườn x Phước Hậu huyện Cần Giuộc đường xe máy: 1,1 tỷ/1000 m2~> 1,8 tỷ/1000 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Giá cả thực tế từng thời điểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, hiện trạng/kết cấu nhà, diện tích, pháp lý, tình trạng tài chính của gia chủ và khách mua. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị khi cần mua bán nhà đất tại xã Phước Hậu huyện Cần Giuộc. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản vui lòng liên hệ chúng tôi.


Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay mua nhà đất qua ngân hàng….Trong đó, thông tin hoạt động mua bán nhà đất x Phước Hậu huyện Cần Giuộc là một hạn mục trọng tâm trong thời gian này. Quý vị có nhu cầu tìm kiếm mua bán bất động sản huyện Cần Giuộc hay các địa phương khác vui lòng  liên hệ hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chúng tôi với những hiểu biết về thị trường khu vực và bằng sự thành tín trong công việc sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 • ID: 13477
 • Công bố 24 Tháng Mười Hai, 2021
 • Cập nhật sau cùng 21 Tháng Mười, 2022
 • Lượt xem: 382

Các bản vẽ