Bán đất xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa L.A; 1020m2 thổ cư+1076m đất vườn

3.650.000.000vnđ

Thông tin

Bán đất xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa L.A; 1020m2 thổ cư+1076m đất vườn:

Bác chủ cần bán lô đất dọc Quốc Lộ 62, thuộc ấp 1, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An:

 • Diện tích tổng: 2096m2  ; gồm 1020m2 đất thổ cư và 1076m2 đất vườn
 • Kích thước: phần giáp đường rộng 8m, dài 32m. Phần phía trong giáp rạch rộng 40m, dài 36m
 • Đất vuông vắn các cạnh, đã sang lấp cao ráo
 • Mặt trước giáp đường giao thông công cộng (đường Lộ Liên Xóm), mặt sau giáp rạch Bà Tán. Có thể hiện rõ ràng trên sổ
 • Vị trí: Nằm trên đường bê tông (hiện trạng rộng 5m, trên sổ thể hiện rộng 7m). Đường thông vào các khu dân cư. Thông ra HL28. Xe tải lưu thông được, ra vào đất thuận tiện.
 • Cách mặt tiền Quốc Lộ 62 chỉ 300m. Cách cầu Rạch Chanh, địa phận thành phố Tân An đúng 1km. Cách cao tốc Trung Lương 2,5km (có đường dẫn). Cách Quốc Lộ 1A 4,5km. Cách địa phận Bình Chánh, tp.HCM đúng 29km.
 • Khu dân cư xom tụ đông đúc, đường nhộn nhịp
 • Nằm trong quy hoạch thành phố Tân An mở rộng
 • Gần cụm khu công nghiệp Lợi Bình Nhơn, TpTân An .
 • Bán đất xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa phù hợp làm nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng. Hoặc đầu tư. Thuận lợi đầu tư sản xuất, kinh doanh ; gia công may mặc ,chế biến thực phẩm gia súc, gia cầm ,thức ăn nhanh ,quán ăn gia đình,cà phê vườn hoặc làm nhà giữ trẻ , nhà trọ …
 • Pháp lý: gồm 2 sổ chủ quyền liền thửa nhau, một sổ đất ở (thổ cư) 1020m2 và một sổ đất trồng cây lâu năm. Bao sang tên công chứng.
 • Giá chuyển nhượng hiện tại giảm còn 1,75tr/ m2 ; tương đương 3 tỷ 650 triệu vnđ


Đại Hiền Thổ (since 2015) – Mạng lưới môi giới địa phương

-chủ bds Mr.Anh 09496-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN THỦ THỪA

Hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT TỈNH LONG ANTrong những năm qua, nhiều huyện thuộc tỉnh Long An đang được khai thác triệt để nguồn quỹ đất để phát triển các dự án bất động sản hay khu công nghiệp… sôi nổi nhất có thể kể đến các huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Bến Lức hay Đức Hòa.  Dễ dàng nhận thấy điểm chung cũng các huyện này là có vị trí tiếp giáp gần địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Mang lại lợi thế về khoảng cách địa lý. Trong khi đó, các huyện xa hơn cũng đang bắt nhịp chuyển mình, khi mà cơ sở hạ tâng giao thông ngày càng được nâng cấp thì khoảng cách địa lý sẽ không còn là rào càng. Các yếu tố về dân số và giá cả sẽ đẩy một lượng nhà đầu tư lớn về các vùng xa hơn liền kề như Tân Trụ, Thủ Thừa, Đức Huệ… các thị trường còn mới rục rịch này mang các yếu tố tiềm năng đáng quan tâm trong thời điểm hiện tại như quỹ đất điện tích lớn và đẹp còn nhiều, dễ dàng triển khai các dự án quy mô lớn. Cảnh quan còn mang đậm vẻ thôn quê xanh mát yên bình. Và quan trọng là mức giá mua bán đất mặt tiền huyện Thủ Thừa còn thấp. Các vấn đề pháp lý cũng tương đối dễ tháo rỡ hơn, linh hoạt hơn do địa phương cần thu hút đầu tư.

Huyện Thủ Thừa có diện tích khoảng 30 nghìn ha. Lớn hơn một chút so với huyện Bến Lức. Có vị trí tiếp giáp h.Bến Lức ở phía đông bắc; huyện tân trụ ở phía đông và tiếp giáp với thủ phủ của tỉnh Long An là thành phố Tân An ở mặt phía đông nam. Khi đi trên Quốc Lộ 1A sẽ có một đoạn ngắn khoảng 5km đi qua địa phận huyện Thủ Thừa. Tại đoạn này có cổng chào Huyện Thủ Thừa, cách địa phận huyện Bình Chánh của Tp.Hồ Chí Minh chỉ 15 km. Phía tây của huyện có một quốc lộ khác đi qua là QL N2. Theo đó đi về đầu Tỉnh Lộ 10 thuộc thị trấn Đức Hòa chỉ 16km. Là vùng đất nằm giữa hai con sông lớn là Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, huyện Thủ Thừa có được nguồn cung cấp nước dồi giàu, đặc biệt nếu nhìn từ vệ tinh sẽ thấy toàn khu vực có được một hệ thống kênh đào bao phủ đan xen tạo nên các đường kẻ sọc chữ nhật và ziczac thẳng tắp, vuông vắn và ngăn nắp, trộng tựa như 1 tấm lưới thủy lợi màu xanh mát giăng kính một vùng đất rộng lớn.

Thị trường bất động sản huyện Thủ Thừa đang rộng mở, rất nhiều cá nhân đang đổ về tìm kiếm bao gồm cả nhà đầu tư và người mua có nhu cầu sử dụng thực sự cho các mục đích như an cư, xây nhà vườn, nhà trọ, công ty khỏ xưởng. Do giá đất là thấp hơn so với mặt bằng chung các khu vực sôi nổi hơn của tỉnh Long An, nên các đối tượng dễ dàng tìm kiếm đất tại các vị trí mặt tiền đẹp để thuận tiên cho vấn đề giao thông đi lại. Nhất là các công ty nhà xưởng có yêu cầu cao về vận tải đường bộ.

Trong đó, xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa có được vị trí chiến lược tiềm năng do được quy hoạch sát nhập vào thành phố Tân An, là trung tâm-thủ phủ của tỉnh Long An. Xã có địa thế đẹp nhờ được sông vàm cỏ tây bao bọc gần hết phân nữa. Có Quốc Lộ 62 đi qua theo trục dọc là tuyết đường thông thương huyết mạnh, trục ngang có tuyến HL28. Theo sự phát triển chung của thị trường tỉnh Long An, thông tin mua bán đất xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa rất được quan tâm tìm kiếm trong năm qua

Xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đô thị nông thôn mới. Có đầy đủ các điều kiện cơ bản như nguồn cung cấp điện, nước, giao thông, kết nối thuận tiện đến các tiện ích công cộng như chợ, trường, trung tâm hành chính, các ngân hàng, bệnh viện, khu giải trí..

Hiện tại khu vực huyện Thủ Thừa Long An và thành phố Tân An cũng đã có một số các dự án bất động sản Trọng Điểm như: khu dân cư Tây Nam Center Thủ Thừa; kdc Everluck Residence; khu dân cư Taka Garden Riverside Homes, khu công nghiệp Hòa Bình; khu công nghiệp Xanh Long An; khu công nghiệp Hoàn Cầu và khu công nghiệp Việt Phát…


 Bảng giá mua bán đất xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa Long An dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm qua:

 • Giá bán đất nền các dự án bất động sản tại xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa tỉnh Long An: 5 triệu/1 m2 ~> 9 triệu/1 m2
 • Giá bán đất xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa tỉnh Long An; đất thổ cư, đường hẻm xe hơi rộng từ 3-5m : 5 triệu/1 m2 ~> 9 triệu/1 m2
 • Giá bán đất xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa tỉnh Long An; (đất lúa, đường xe hơi rộng từ 3-5 met): 500 triệu/1000 m2~>  900 triệu/1000 m2
 • Giá bán đất trồng cây xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa tỉnh Long An đường xe hơi: 600 triệu/1000 m2 ~> 1,5 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất mặt tiền xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa tỉnh Long An các tuyến đường chính yếu: 9 triệu/1 m2 ~> 16 triệu/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Giá cả thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như hình dáng khuông đất, hiện trạng, vị trí, điều kiện xung quanh, diện tích, dân cư khu vực, pháp lý, hoàn cảnh của chủ đất và khả năng tài chính của người mua. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp thực tế. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan lĩnh vực bất động sản, hãy liên hệ cho Đại Hiền Thổ.


Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay mua nhà đất qua ngân hàng….Trong đó, thông tin hoạt động mua bán đất xã Mỹ Phú huyện Thủ Thừa tỉnh Long An là một trong các hạn mục trọng tâm. Quý vị có nhu cầu tìm kiếm mua bán bất động sản huyện Cần Giuộc hay các địa phương khác vui lòng liên hệ hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chúng tôi với những hiểu biết về thị trường khu vực và bằng sự thành tín trong công việc sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 

 • ID: 13437
 • Công bố 18 Tháng Mười Hai, 2021
 • Cập nhật sau cùng 19 Tháng Mười Hai, 2021
 • Lượt xem: 95

Các bản vẽ