Bán đất thổ cư xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An, dt 10,5x17m, đường 5m

Đường Cộng Đồng Lộc Hậu, Cần Giuộc, Long An Province, Vietnam
1.100.000.000vnđ

Thông tin

Bán đất thổ cư xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An: Đất đẹp vị trí thuận lợi đầu tư:

Gia chủ cần bán gấp lô đất thổ cư tại đường Cộng Đồng Lộc Hậu, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

 • Diện tích: 10,5x17m => tổng dt công nhận 176,5 m2
 • Vị trí 2 mặt tiền đường, từ Cộng Đồng Lộc Hậu đi thằng vào 80m, mặt trước là đường bê tông 5m (xe tải lớn vào được), mặt sau là đường bê tông 2m
 • Cách UBND Mỹ Lộc 600m, Cách đường Võ Văn Kiệt-An Lạc-Bình Tân chỉ 16km đo trên google map
 • Đất đẹp vuông vức, đã sang lấp cao ráo và cắp mốc, xung quanh không mồ mã, không có cầu cá !!, có dân cư hiện hữu, có vườn rau xanh mướt …, từ lô đất đi thêm 30m có con kênh dẫn nước.
 • Bán đất thổ cư xã Mỹ Lộc huyện Cần Giuộc, Long An phù hợp xây biệt thự mini, nhà xưởng hoặc phân thành 2 lô đầu tư
 • Đất thổ cư 100%, bao sang tên công chứng
 • Giá án 1,1 tỷ VNĐ

(xem sổ chủ quyền trong phần Hồ Sơ Của Bất Động Sản bên dưới)


Đại Hiền Thổ (since 2015) – Mạng lưới môi giới địa phương

-môi giới hợp tác Mr.Tài-

Qúy khách quan tâm thông tin mua bán đất xã Mỹ Lộc Cần Giuộc có thể tham khảo thêm thông tin bằng cách bấm vào bên dưới:

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN CẦN GIUỘC, LONG AN

Hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT THỔ CƯ XÃ MỸ LỘC, HUYỆN CẦN GIUỘC, LONG AN


Xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc là xã nằm giữa hai xã Phước Hậu (phía ra đường tỉnh DT835B) và xã Tân Kim (phía ra Quốc lộ 50, trung tâm thị trấn Cần Giuộc). Tại đây, có thể di chuyển về tp.HCM thuận lợi theo cả 2 hướng. Nếu về trung tâm Sài Gòn, các quận 8, 7, 5 thì cứ đi theo Quốc Lộ 50. Còn nếu cần đi về phía tây nam Sài Gòn gồm các quận 6, Bình Tân.. thì nên đi theo đường tỉnh DT835B ra QL1A

Thị trường bất động sản huyện Cần Giuộc-Cần Đước, Long An sôi nổi lên rõ rệt trong khoảng từ 4 năm qua, hoạt động mua bán đất huyện Cần Giuộc, Long An cũng diễn ra liên tục và có phần phức tạp. Xã Mỹ Lộc là một trong các xã mà huyện Cần Giuộc đưa ra khuyến cáo đặc biệt đối với những người địa phương khách đến mua đất hoặc nhà. Cảnh báo tình trạng mua giấy tay không rõ ràng, hoặc mua phải đất vườn thuộc các loại quy hoạch khác không được phép chuyển thổ cư. Trong khi mục đích ban đầu của người mua đất vườn là để chuyển đổ thổ cư cho các mục đích xây dựng. Ngoài ra, các trường hợp đất tranh chấp, trên đất có mồ mã, hoặc chưa có đường giao thông đi vào, chưa có hệ thống hạ tầng cung cấp điện nước tới đất. Cũng là các yếu tố cần quan tâm.

Vì bối cảnh đó, người mua ưu tiên quan tâm tìm kiếm thông tin mua bán đất thổ cư xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An. Nguồn cung cũng dần trở nên khang hiếm và có giá trị cao hơn hẳng trên thị trường. Các lô đất này đảm bảo công năng sử dụng, mục đích sử dụng, ý tưởng thế kế xây dựng cho các đối tượng khách hàng có mong muốn xây dựng biệt thự nhà vườn để  nghỉ dưỡng an cư

Đại Hiền Thổ là đơn vị tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….

Chúng tôi cung cấp thông tin các khu vực khác nhau, trong đó thị trường mua bán đất thổ cư xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An là một thế mạnh. Đối với các quý cư dân địa phương đang nắm giữ các loại bất động sản cần bán ra, chúng tôi mong muốn được hợp tác, cung cấp dịch vụ nhận ký gửi chào bán nhà đất của quý vị, đúng với yêu cầu kỳ vọng trong thời gian sớm nhất. Và nhận về sự hài lòng lớn nhất từ Đại Hiền Thổ. Hãy liên lạc với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47

Đối với quý vị khách hàng nào đang quan tâm đến thị trường mua bán đất thổ cư xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đường link: https://daihientho.com/?s=my+loc– hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại đã cung cấp ở trên.

Trân trọng!


Hãy là một nhà đầu tư bất động sản thông thái, bằng việc hiểu biết thêm các thông tin tổng quát về khu vực mà chúng ta đang quan tâm đầu tư:

Click vào đây để xem thông tin tổng quát về huyện Cần Giuộc

Click vào đây để xem thông tin tổng quát về tỉnh Long An


 Bảng giá mua bán đất huyện Cần Giuộc dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm qua:

 • Giá bán đất nền các dự án bất động sản tại huyện Cần Giuộc: 7 triệu/1 m2 ~> 18 triệu/1 m2
 • Giá bán đất thổ cư huyện Cần Giuộc đường xe hơi: 5 triệu/1 m2 ~> 9 triệu/1 m2
 • Giá bán đất lúa huyện Cần Giuộc đường xe hơi: 1,5 tỷ/1000 m2~> 2,2 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất trồng cây huyện Cần Giuộc đường xe hơi: 1,8 tỷ/1000 m2 ~> 2,5 tỷ/ 1000 m2
 • Giá bán đất mặt tiền các tuyến đường trung tâm huyện Cần Giuộc: 18 triệu/1 m2 ~> 25 triệu/1 m2
 • Giá bán nhà mặt tiền Cần Giuộc, Long An tại đường liên xã: 12 triệu/ 1 m2 ~> 20 triệu/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, đừng ngần ngại, hãy liên hệ chia sẽ hoặc gửi kỳ vọng của quý vị cho Đại Hiền Thổ.

 

 • ID: 6207
 • Công bố 7 Tháng Bảy, 2018
 • Cập nhật sau cùng 19 Tháng Mười Một, 2020
 • Lượt xem: 1021

Các bản vẽ