Bán khách sạn phường Bến Thành quận 1, mt Nguyễn An Ninh, 26 phòng

đường nguyễn an ninh quận 1
Gọi để biết giá

Thông tin

Bán khách sạn phường Bến Thành quận 1, mt Nguyễn An Ninh, 26 phòng:

Chủ sở hữu cần sang nhượng lại khách sạn trên mặt tiền đường Nguyễn An Ninh, phường Bến Thành, Quận 1, tp. HCM

 • Diện tích nền : 87,6m  ;     Kích thước: ngang 4,2m x dài 20,85m,
 • Tổng diện tích sản: 473,8m2, kết cấu 1 tầng trệt + 1 tầng lửng + 9 tầng lầu + 1 tầng sân thượng
 • Tổng có 26 phòng, 27 nhà vệ sinh. Xây dựng chất lượng, đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại cao cấp
 • Vị trí bán khách sạn phường Bến Thành quận 1 ngay trên mặt tiền đường Nguyện An Ninh. gần cửa Tây chợ Bến Thành, cách phố chợ đêm Bến Thành chỉ 100m, cách Nhà Ga Metro Bến Thành 200m. Khu vực tập trung khách du lịch quốc tế, đắt đỏ và sầm uất bậc nhất Sài Gòn.
 • Trước dịch Covid vẫn đang kinh doanh ổn định, đông khách, thuận lợi
 • Khách sạn đang kinh doanh, chào bán kính đáo (vui lòng hợp tác)
 • Sổ hồng hoàn chỉnh, bao sang tên công chứng
 • Mua bán trực tiếp chính chủ tư nhân
 • Giá bán 99 tỷ (khách mua gặp chủ sở hữu để thương lượng trực tiếp)

Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 1

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN KHÁCH SẠN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Quận 1 vẫn luôn là trung tâm và bộ mặt của Sài Gòn kể từ khi thành lập năm 1861 đến nay. Cùng với quận 3 cũng chính là 2 quận đầu tiên được thành lập thuộc thành phố Sài Gòn. Trải qua nhiều biến cố thăng trầm của đất nước, quận 1 vẫn luôn là nơi sầm uất nhất. Đắt đỏ nhất. Mức sống cao nhất. Là nôi tập trung nhiều lãnh sự quán các nước, các viện bảo tàng, nhiều tòa nhà cao tầng. Không ngoa khi gọi Quận 1 là thủ phủ của Sài Gòn và Sài Gòn là thủ phủ của miền Nam.

Phường Bến Thành năm ở vị trí trung tâm, là trái tim của Sài Gòn, nơi có chợ Bến Thành là hình ảnh biểu tưởng của Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung. Mội địa danh mà hầu hết du khách quốc tế điều biết khi đến Việt Nam. Với vị trí đắc địa của mình, phường Bến Thành là nơi quy tụ nhiều khách lưu trú trong và ngoài nước hàng đầu tp. Hồ Chí Minh. Khiến cho ngàng dịch vụ nhà hàng khách sạn tập chung phát triển thuận lợi. Thị trường bất động sản khu vực này cực kỳ sôi động, thu hút nguồn đầu tư ở phân khúc cao cấp. Trong đó, thông tin mua bán khách sạn phường Bến Thành rất được quan tâm tìm kiếm bên cạnh các loại bất động sản khác trong cùng khu vực.

Dịch Covid hoành hành trong thời gian qua, đặc biệt ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình kinh tế trong nước trong năm 2021. Điều đó không tránh khỏi việc ngành du lịch nói chung và dịch vụ lưu trú nói riêng bị thất thu nặng nề. Trong bối cảnh đó, thị trường sẽ có nhiều nhu cầu sang nhượng mua bán khách sạn phường Bến Thành hay các phường khác tại quận 1. Mức giá được đưa ra trong giai đoạn này cũng sẽ phù hợp với tình hình hơn. Giá trị doanh thu từ nguồn kinh doanh của các tài sản này tuy có bị ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh như giá trị bất động sản vẫn sẽ được bảo lưu và chắc chắn sẽ gia tăng theo quy luật thị trường trong tương lai. Ít nhất là trong dài hạn.

Một số địa danh tiêu biểu xung quanh phường Bến Thành, quận 1: Chợ Bến Thành, nhà hát Thành Phố, dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, tòa nhà UBND TP.HCM, phố đi bộ Nguyễn Huệ, bến Bạch Đằng, tòa nhà Bitexco, bảo tàng Mỹ Thuật Tp. HCM, thư viện tổng hợp Tp. HCM

Bảng giá mua bán bất động sản phường Bến Thành quận 1:

 • Giá mua bán nhà phường Bến Thành quận 1; nhà cấp 4, hẻm xe máy rộng <=2m: 160 triệu/1 m2 ~> 220 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà phường Bến Thành quận 1; nhà cấp 4, hẻm xe ba gác rộng <=3m: 185 triệu/1 m2 ~> 260 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà phường Bến Thành quận 1; nhà cấp 4, hẻm xe hơi rộng 3-4m: 230 triệu/1 m2 ~> 330 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà phường Bến Thành quận 1; nhà cấp 4, hẻm xe tải, rộng >4m: 300 triệu/1 m2 ~> 450 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà phường Bến Thành quận 1; nhà cấp 4 mặt tiền đường có tên: 450 triệu/1 m2 ~> 750 triệu/1 m2
 • Giá mua bán khách sạn phường Bến Thành quận 1, vị trí trong hẻm: 350 triệu/1 m2 ~> 600 triệu/1 m2
 • Giá mua bán khách sạn phường Bến Thành quận 1, vị trí mặt tiền các đường trung tâm: 600 triệu/1 m2 ~> 1 tỷ/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Giá cả thực tế từng thời điểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, hiện trạng/kết cấu nhà, diện tích, pháp lý, tình trạng tài chính của gia chủ và khách mua. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị khi cần mua bán nhà quận 6. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản vui lòng liên hệ chúng tôi.


Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay mua nhà đất qua ngân hàng….Trong đó, thông tin hoạt động mua bán khách sạn phường Bến Thành quận 1 là một hạn mục trọng tâm trong thời gian này. Quý vị có nhu cầu tìm kiếm mua bán bất động sản quận 1 hay các địa phương khác vui lòng  liên hệ hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chúng tôi với những hiểu biết về thị trường khu vực và bằng sự thành tín trong công việc sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 • ID: 13021
 • Công bố 19 Tháng Bảy, 2021
 • Cập nhật sau cùng 19 Tháng Bảy, 2021
 • Lượt xem: 275

Các bản vẽ