Bán lô đất đường Cộng Đồng Lộc Hậu, Mỹ Lộc, Cần Giuộc, Long An, diện tích 2388m2

Đường Cộng Đồng Lộc Hậu, Cần Giuộc, Long An Province, Vietnam
2.200.000.000vnđ

Thông tin

Nhà chủ cần bán lô đất tại đường Cộng Đồng Lộc Hậu, ấp Thanh Ba, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

  • Diện tích: 42x48m (nở hậu 50m)=> tổng diện tích 2388m2
  • Tring đó có 100m2 đất thổ cư, còn lại là đất lúa
  • Vị trí đường đá xanh 4m, xe 7 chổ ra vào thuận tiện, từ đường Cộng Đồng Lộc Hậu đi vào 100m (đoạn giữa TL 835 và đường Mỹ Lộc-Phước Hậu). Cách UBND Mỹ Lộc 1km.
  • Đất đã sang lấp cao ráo, sổ đất chính chủ đầy đủ, bao sang tên chủ quyền
  • Giá bán 2,2 tỷ VNĐ

(xem sổ đất trong phần Hồ Sơ Của Bất Động Sản bên dưới)

 


Đại Hiền Thổ (since 2015) – Mạng lưới môi giới địa phương

-môi giới hợp tác Mr.Tân-

Click vào đây để xem CÁC BẤT ĐỘNG SẢN khác tại HUYỆN CẦN GIUỘC-LONG AN

Hoặc

Click vào đây để xem CÁC BẤT ĐỘNG SẢN khác tại TỈNH LONG AN


Xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc là xã nằm giữa hai xã Phước Hậu (phía ra đường tỉnh DT835B) và xã Tân Kim (phía ra Quốc lộ 50, trung tâm thị trấn Cần Giuộc). Tại đây, có thể di chuyển về tp.HCM thuận lợi theo cả 2 hướng. Nếu về trung tâm Sài Gòn, các quận 8, 7, 5 thì cứ đi theo Quốc Lộ 50. Còn nếu cần đi về phía tây nam Sài Gòn gồm các quận 6, Bình Tân.. thì nên đi theo đường tỉnh DT835B ra QL1A

Thị trường bất động sản huyện Cần Giuộc-Cần Đước, Long An sôi nổi lên rõ rệt trong khoảng từ 4 năm qua, hoạt động mua bán đất huyện Cần Giuộc, Long An cũng diễn ra liên tục và có phần phức tạp. Xã Mỹ Lộc là một trong các xã mà huyện Cần Giuộc đưa ra khuyến cáo đặc biệt đối với những người địa phương khách đến mua đất hoặc nhà. Cảnh báo tình trạng mua giấy tay không rõ ràng, hoặc mua phải đất vườn thuộc các loại quy hoạch khác không được phép chuyển thổ cư. Trong khi mục đích ban đầu của người mua đất vườn là để chuyển đổ thổ cư cho các mục đích xây dựng. Ngoài ra, các trường hợp đất tranh chấp, trên đất có mồ mã, hoặc chưa có đường giao thông đi vào, chưa có hệ thống hạ tầng cung cấp điện nước tới đất. Cũng là các yếu tố cần quan tâm.

Vì tình trạng đó, nên đặc biệt các lô đất vườn có thổ cư luôn được người mua ưu tiên quan tâm tìm kiếm, cũng dần trở nên khang hiếm và có giá trị cao hơn hẳng trên thị trường. Các lô đất này đảm bảo công năng sử dụng, mục đích sử dụng, ý tưởng thế kế xây dựng cho các đối tượng khách hàng có mong muốn xây dựng biệt thự nhà vườn để  nghỉ dưỡng an cư

Đại Hiền Thổ là đơn vị tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….

Chúng tôi nắm rõ thông tin cùng các khu vực khác nhau, trong đó hoạt động mua bán đất huyện Cần Giuộc, Long An là một thế mạnh. Đôi với các quý cư dân địa phương đang nắm giữ các loại bất động sản cần bán ra, chúng tôi mong muốn được hợp tác, cung cấp dịch vụ nhận ký gửi chào bán nhà đất của quý vị, đúng với yêu cầu kỳ vọng trong thời gian sớm nhất. Và nhận về sự hài lòng lớn nhất từ Đại Hiền Thổ. Hãy liên lạc với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47

Đối với quý vị khách hàng nào đang quan tâm đến thị trường mua bán đất huyện Cần Giuộc Long An, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đường link: https://daihientho.com/?s=my+loc– hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại đã cung cấp ở trên.

Trân trọng!


Hãy là một nhà đầu tư bất động sản thông thái, bằng việc hiểu biết thêm các thông tin tổng quát về khu vực mà chúng ta đang quan tâm đầu tư:

Click vào đây để xem thông tin tổng quát về huyện Cần Giuộc

Click vào đây để xem thông tin tổng quát về tỉnh Long An

  • ID: 5794
  • Công bố 19 Tháng Năm, 2018
  • Cập nhật sau cùng 19 Tháng Mười Một, 2020
  • Lượt xem: 819

Các bản vẽ