Bán nhà đường Lâm Hoành, phường An Lạc, Bình Tân; Dt 24m2, 3 tầng

lâm hoành phường an lạc
2.650.000.000vnđ

Thông tin

Bán nhà đường Lâm Hoành, phường An Lạc, Bình Tân; Dt 24m2, 3 tầng:

Gia chủ cần bán căn nhà trong hẻm đường Lâm Hoành, phường An Lạc, quận Bình Tân, tp.HCM

 • Diện tích: 24,2m2,
 • Kích thước ngang 3m, dài 8m. Khuông nền vuông vức
 • Kết cấu xây dựng 1 trệt  + 2 lầu; 3phòng ngủ, 2 toilet
 • Nhà mới xây hơn năm, còn rất mới, xây kiêng cố, chất lượng ..
 • Vị trí bán nhà đường Lâm Hoàng trong hẻm 3 xẹt, hẻm rộng 2m. Từ mặt tiền đường Lâm Hoành đi vào khoảng 200m.
 • Khu vực dân cư đông đúc, nhộn nhịp, gần chung cư Lý Chiêu Hoàng. Thông ra các đường An Dương Vương, Kinh Dương Vương..
 • Dân cư vui vẻ văn minh, khu sạch sẽ. Nhà thoáng mát.
 • Bán nhà đường Lâm Hoành phường An Lạc phù hợp ở an cư cho gia đình 4-5 thành viên, hoặc đầu tư, cho thuê …
 • Sổ hồng hoàn chỉnh, bao sang tên công chứng (xem sổ chủ quyền trong phần Các Bản Vẽ bên dưới)
 • Giá bán gấp 2,65 tỷ vnđ (còn thương lượng)

  Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

  -nhà Mr.Cong-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ HẺM QUẬN BÌNH TÂN

hoặc

Click vào đây để xem các BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC tại QUẬN BÌNH TÂN


Bảng giá mua bán nhà đường Lâm Hoành phường An Lạc, Bình Tân năm 2021:

 • Giá mua bán nhà đường Lâm Hoành phường An Lạc, Bình Tân (nhà cấp 4, hẻm xe hơi, có sổ chủ quyền riêng): 100 triệu/1 m2 ~> 140 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà đường Lâm Hoành phường An Lạc, Bình Tân (nhà cấp 4, hẻm xe ba gác, có sổ chủ quyền riêng): 85 triệu/1 m2 ~> 120 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà đường Lâm Hoành phường An Lạc, Bình Tân (nhà cấp 4, hẻm xe máy, có sổ chủ quyền riêng): 70 triệu/1 m2 ~> 110 triệu/1 m2

Quận Bình Tân là một trong các quận ven nằm phía tây nam của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực có nhiều chuyển biến thay đổi tích cực trong khoảng thập kỷ qua, kể từ lúc được hình thành tách ra từ huyện Bình Chánh. Ít ai biết rằng, theo thông kê, quận Bình Tân là quận có dân số đông nhất đông nhất nước với dân số hiên nay sấp xỉ 1 triệu dân, tương đương với một tỉnh lỵ.

Dân số quận Bình Tân lại trở nên đông như vậy, có thể do nhiều yếu tố như xu hướng dân nhập cư từ các vùng miền khác đỗ về tp. HCM để làm ăn sinh sống. Là quận thành lập sau, ban đầu là vùng đất thưa dân, nên thích hợp hình thành các khu dân cư mới tập trung một nhóm dân từ một tỉnh thành nào đó khác tụ về. Giá cả nhà đất ban đầu cũng thấp hơn do với các quận liền kề như Tân Phú, Quận 6. Các chính sách linh hoạt, thúc đẩy kinh tế thương mại của chính quyền địa phương. Các dự án trọng điểm dẫn đầu xu hướng phát triển từ những ngày đầu như khu dân cư Tên Lửa, Khu dân cư Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Tân Tạo, khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…Khu hội tụ đủ các yếu tốt cốt lõi như vùng đất có vị trí thuận lợi giàu tiềm năng, những con người xa quê nhiệt huyết khỏi nghiệp, hạ tầng cơ bản quy chuẩn… tất cả điều đó tạo thành thiên thời địa lợi nhân hòa. Giúp thúc đẩy quận này có được giá trị tốt như ngày nay, và sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển mạnh theo đà trong tương lai gần.

Thị trường bất động sản quận Bình Tân đã trở nên hết sức sôi động trong nhiều năm qua. Nhờ vị trí quận ven sát thành phố với mức giá chung còn thấp so với mặt bằng các quận khác. Nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối và đầy đủ các tiện ích đô thị trong bán kính gần. Một số khu vực đặc biệt sầm uất nổi trội nhất trong quận Bình Tân có thể kế đến khu dân cư Tên Lửa, nới tập trung các dịch vụ ngân hàng, giải trí, ăn uống hàng đầu, có siêu thị AEON MALL, khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm tầm cỡ quốc tế. Khu dân cư Nam Hùng Vương-Lê Cơ cặp theo đại lộ Võ Văn Kiệt được quy hoạch tiêu chuẩn đô thị hiện đại, kết nối giao thông thận tiện vào trung tâm Sài Gòn..

Trong đó phường An Lạc giữ một vai trong đặc biệt, là trung tâm văn hóa và hành chính của cả quận Bình Tân. Nơi đặt ủy bản nhân dân quận, trung tâm văn hóa, thể thao và các cơ quan hành chính quan trọng. Là nơi có bến xe Miền Tây, chốt giao thông quan trọng lâu đời của tp. HCM. Phường An Lạc, quận Bình Tân có địa phận giáp với quận 6 và huyện Bình Chánh. Là cửa ngõ giao thương quan trọng năng động. Và còn mang nhiều bản sắc văn hóa truyền thống của cả quận. Là địa phương đi đầu trong công cuộc phát triện mọi mặt của quận Bình Tân kể từ khi thành lập, tách ra khỏi huyện Bình Chánh.

Tại chóp cuối phía đông nam của phường An Lạc, Bình Tân có một khu vực đặc biệt là nơi giáp ranh của của 3 quận; quận 6, quận 8 và quận Bình Tân. Với ranh giới là đường An Dương Vương, đoạn từ đường Lý Chiêu Hoàng đến Võ Văn Kiệt. Ở giữa có cầu Mỹ Thuận nên đoạn đường này còn gọi tên là khu cầu Mỹ Thuận. Khu vực này có thị trường bất động sản rất sôi động, nhiều người quan tâm tìm kiếm thông tin mua bán nhà đường Lâm Hoành, Nguyễn Quý Yêm, đường Bùi Tư Toàn, đường Lê Công Phép, Phan Đình Thông. Đây là những còn đường chính quy tụ dân cư đặc trưng của khu vực này.

Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, cung cấp thông tin bất động sản khu vực. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó hoạt động mua bán nhà đường Lâm Hoành phường An Lạc, Bình Tân là một trong các hoạt động trọng tâm. Đại Hiền Thổ kết nối với các anh em môi giới, các cò nhà đất trong một khu vực để cùng tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Từ đó giúp cho các thông tin trong thị trường được lưu thông thuận lợi và kết nối hỗ trợ với nhau, tạo ra nhiều kết quả tích cực nhanh chóng.

Quý cư dân đang sinh sống tại khu vực có nhu cầu tìm kiếm mua bán nhà đường Lâm Hoành phường An Lạc, Bình Tân, đang nắm giữ các tài sản nhà đất có nhu cầu bán ra hoặc cần tư vấn đầu tư, quản lý bất động sản, nguồn vốn của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Với năng lực và sự hiểu biết về khu vực của mình, chúng tôi có khả năng giúp quý vị bán ra tài sản của mình nhanh chóng, theo cách đúng với kỳ vọng của chính chủ tài sản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự thành tín và chuyên nghiệp.

Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, cung cấp thông tin bất động sản khu vực. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó hoạt động mua bán nhà đường Lâm Hoành phường An Lạc Bình Tân là một trong các hoạt động trọng tâm .Đại Hiền Thổ kết nối với các anh em môi giới, các cò nhà đất trong một khu vực để cùng tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Từ đó giúp cho các thông tin trong thị trường được lưu thông thuận lợi và kết nối hỗ trợ với nhau, tạo ra nhiều kết quả tích cực nhanh chóng.

 

Trân trọng!

 • ID: 13011
 • Công bố 11 Tháng Bảy, 2021
 • Cập nhật sau cùng 12 Tháng Bảy, 2021
 • Lượt xem: 275