Bán nhà hẻm Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân, Dt 3x10m, 1 lầu

2.200.000.000vnđ

Thông tin

Bán nhà hẻm Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân, Dt 3x10m, 1 lầu:

Gia chủ cần bán gấp căn nhà hẻm 1348/ Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, tp.HCM

 • Diện tích công nhận trên sổ (sau khi đã trừ lộ giới): 29,2m2, Ngang 3,1m; dài 9m; nở hậu 3,2m
 • Diện tích sử dụng thực tế: 36m2; dài 11,5m
 • Nhà 1 trệt, 1 lầu, 2 phòng ngủ, 2 toilet
 • Hiện trạng còn tương đối, cần sơn sửa lại chút thành mới cứng
 • Vị trí mặt tiền hẻm 1/ Tỉnh Lộ 10, hẻm rộng 3m. Đoạn ngay gần cách ngã tư Tân Tạo (TL10 giao QL 1A) chỉ 110m
 • Hẻm thông từ Tỉnh Lộ 10 ra đường Nguyễn Triệu Luật và Hồ Văn Long
 • Nhà gần chợ, buôn bán tấp nập. Dân cư đông đúc
 • Bán nhà hẻm Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân phù hợp đầu tư, anh cư, sinh sống tiện di chuyển vào cách quận nội thành
 • Sổ hồng hoàn chỉnh, bao sang tên công chứng (xem sổ chủ quyền trong phần Các Bản Vẽ bên dưới)
 • Giá bán gấp 2,2 tỷ (còn thương lượng)

  Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

  -nhà Ms. Phuong Nguyen-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ PHƯỜNG TÂN TẠO, QUẬN BÌNH TÂN

hoặc

Click vào đây để xem các BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC tại QUẬN BÌNH TÂN


Quận Bình Tân là một trong các quận ven nằm phía tây nam của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực có nhiều chuyển biến thay đổi tích cực trong khoảng thập kỷ qua, kể từ lúc được hình thành tách ra từ huyện Bình Chánh. Ít ai biết rằng, theo thông kê, quận Bình Tân là quận có dân số đông nhất đông nhất nước với dân số hiên nay sấp xỉ 1 triệu dân, tương đương với một tỉnh lỵ.

Dân số quận Bình Tân lại trở nên đông như vậy, có thể do nhiều yếu tố như xu hướng dân nhập cư từ các vùng miền khác đỗ về tp. HCM để làm ăn sinh sống. Là quận thành lập sau, ban đầu là vùng đất thưa dân, nên thích hợp hình thành các khu dân cư mới tập trung một nhóm dân từ một tỉnh thành nào đó khác tụ về. Giá cả nhà đất ban đầu cũng thấp hơn do với các quận liền kề như Tân Phú, Quận 6. Các chính sách linh hoạt, thúc đẩy kinh tế thương mại của chính quyền địa phương. Các dự án trọng điểm dẫn đầu xu hướng phát triển từ những ngày đầu như khu dân cư Tên Lửa, Khu dân cư Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Tân Tạo, khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…Khu hội tụ đủ các yếu tốt cốt lõi như vùng đất có vị trí thuận lợi giàu tiềm năng, những con người xa quê nhiệt huyết khỏi nghiệp, hạ tầng cơ bản quy chuẩn… tất cả điều đó tạo thành thiên thời địa lợi nhân hòa. Giúp thúc đẩy quận này có được giá trị tốt như ngày nay, và sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển mạnh theo đà trong tương lai gần.

Thị trường bất động sản quận Bình Tân đã trở nên hết sức sôi động trong nhiều năm qua. Nhờ vị trí quận ven sát thành phố với mức giá chung còn thấp so với mặt bằng các quận khác. Nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối và đầy đủ các tiện ích đô thị trong bán kính gần. Một số khu vực đặc biệt sầm uất nổi trội nhất trong quận Bình Tân có thể kế đến khu dân cư Tên Lửa, nới tập trung các dịch vụ ngân hàng, giải trí, ăn uống hàng đầu, có siêu thị AEON MALL, khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm tầm cỡ quốc tế. Khu dân cư Nam Hùng Vương-Lê Cơ cặp theo đại lộ Võ Văn Kiệt được quy hoạch tiêu chuẩn đô thị hiện đại, kết nối giao thông thận tiện vào trung tâm Sài Gòn..

Phường Tân Tạo nằm ở rìa phía tây quận Bình Tân. Hình dáng như cây súng lục chia làm 2 phần đông tây, được ngăn cách bởi quốc lộ 1A (đoạn Xa lộ Đại Hàn), phần bán súng phía đông còn phần họng súng phía tây. Phần phía đông lại có thể chia ra làm 2 phần nam bắc, ngăn cách bởi Tỉnh lộ 10 ở giữa. Phần phía nam chính là một phần khu dân cư Tên Lửa sầm uất nổi tiếng. Phần phía bắc là hệ thống các hẻm đường Tỉnh Lộ 10, Chiến Lược và đường lê Đình Cần thông ra phía Xa lộ Đại Hàn. Toàn bộ các khu vực trên điều có dân cư đông đúc, kinh doanh nhộn nhịp sầm uất, một phần nhờ ảnh hưởng tích cực từ Công ty xí nghiệp Pouyuen Việt Nam và khu công nghiệp Tân Tạo lên sự phát triển kinh tế của khu vực này. Thị trường mua bán bất động sản phường Tân Tạo diện ra rất sôi nổi nhiều năm qua nhờ các yếu tố thuận lợi nổi trội.

Tỉnh lộ 10 là con đường huyết mạch quan trọng dài 20km kết nối từ nồi thành phía tây thành phố Hồ Chí Minh đi đến trung tâm thị trấn Đức Hòa, Long An. Trên lộ trình đi từ các phường Bình Trị Đông và Tân Tạo của quận Bình Tân; đoạn giữa là các xã Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Bình Lợi của huyện Bình Chánh; và đoạn cuối là xã Đức Hòa Đông & Đức Hòa Hạ & thị trấn Đức Hòa của huyện Đức Hòa. Đường luôn có lưu lượng giao thông đông đúc trên toàn tuyến. Là cầu nối giao thương quan trọng góp phần phát triển các vùng kinh tế vệ tinh. Đối với các nhà đầu tư các đối tượng có mức kinh tế từ trung bình, nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán nhà hẻm Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo luôn rất sôi nổi.

Bảng giá mua bán nhà đường Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân dựa trên số liệu thống kê trong năm 2022:

 • Giá mua bán nhà hẻm Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân; trong hẻm xe máy rộng <=2m: 60 triệu/1 m2 ~> 80 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà hẻm Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân; trong hẻm xe ba gác rộng <=3m: 75 triệu/1 m2 ~> 100 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà hẻm Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân; trong hẻm xe hơi rộng >=3m: 90 triệu/1 m2 ~> 120 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà hẻm Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân; trong hẻm >4m: 100 triệu/1 m2 ~> 130 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà mặt tiền Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân: 130 triệu/1 m2 ~> 200 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà phường Tân Tạo, Bình Tân; mặt đường nhựa nội bộ khu dân cư Tên Lửa: 100 triệu/1 m2 ~> 130 triệu/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản hãy liên hệ với đơn vị Đại Hiền Thổ.

Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, cung cấp thông tin bất động sản khu vực. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó hoạt động mua BÁN nhà hẻm Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân là một trong các hoạt động trọng tâm .Đại Hiền Thổ kết nối với các anh em môi giới, các cò nhà đất trong một khu vực để cùng tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Từ đó giúp cho các thông tin trong thị trường được lưu thông thuận lợi và kết nối hỗ trợ với nhau, tạo ra nhiều kết quả tích cực nhanh chóng.

Quý cư dân đang sinh sống tại khu vực có nhu cầu tìm kiếm mua bán nhà hẻm Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, Bình Tân, đang nắm giữ các bất động sản có nhu cầu bán ra hoặc cần tư vấn đầu tư, quản lý bất động sản, nguồn vốn của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Với năng lực và sự hiểu biết về khu vực của mình, chúng tôi có khả năng giúp tài sản của quý vị được bán ra nhanh chóng, theo đúng với kỳ vọng của chính chủ tài sản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự thành tín và chuyên nghiệp.

Trân trọng!

 • ID: 14111
 • Công bố 28 Tháng Tám, 2022
 • Cập nhật sau cùng 4 Tháng Chín, 2022
 • Lượt xem: 577

Các bản vẽ