Bán nhà hẻm xe hơi Lê Văn Quới, Bình Tân: Tổng dt 286m2

Gọi để biết giá

Thông tin

Bán nhà hẻm xe hơi Lê Văn Quới, Bình Tân: Tổng dt 286m2:
Bán căn đôi tại đường số 8, Lê Văn Quới, Bình Trị Đông. Bình Tân:
– Diện tích căn 1: 5x27m; phía mặt tiền xây kho chứa hàng. Phía sau xây 7 căn phòng trọ, đang cho thuê kính
– Diện tích căn 2: 5,5x27m; nhà cấp 4 kiên cố gia đình đang ở.
– Tổng diện tích: 286m2
– Từ mặt đường đi thẳng vào 70m. Hẻm trước nhà 6m. Đoạn vào hẹp nhất 4m
– Bán chung 2 căn, giá: 12 tỷ vnđ (còn thương lượng)
– Pháp lý: toàn bộ chung 1 sổ chủ quyền hoàn chỉnh duy nhất, công nhận đầy đủ, bao sang tên công chứng
– Liên hệ Hồng Đạt 0973.4321.47

Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

(Mg hợp tác Mr.Công)

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ BÌNH HƯNG HÒA, QUẬN BÌNH TÂN

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ BÌNH TRỊ ĐÔNG, QUẬN BÌNH TÂN

hoặc

Click vào đây để xem các BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC tại QUẬN BÌNH TÂN


Quận Bình Tân là một trong các quận ven nằm phía tây nam của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực có nhiều chuyển biến thay đổi tích cực trong khoảng thập kỷ qua, kể từ lúc được hình thành tách ra từ huyện Bình Chánh. Ít ai biết rằng, theo thông kê, quận Bình Tân là quận có dân số đông nhất đông nhất nước với dân số hiên nay sấp xỉ 1 triệu dân, tương đương với một tỉnh lỵ.

Dân số quận Bình Tân lại trở nên đông như vậy, có thể do nhiều yếu tố như xu hướng dân nhập cư từ các vùng miền khác đỗ về tp. HCM để làm ăn sinh sống. Là quận thành lập sau, ban đầu là vùng đất thưa dân, nên thích hợp hình thành các khu dân cư mới tập trung một nhóm dân từ một tỉnh thành nào đó khác tụ về. Giá cả nhà đất ban đầu cũng thấp hơn do với các quận liền kề như Tân Phú, Quận 6. Các chính sách linh hoạt, thúc đẩy kinh tế thương mại của chính quyền địa phương. Các dự án trọng điểm dẫn đầu xu hướng phát triển từ những ngày đầu như khu dân cư Tên Lửa, Khu dân cư Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Tân Tạo, khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…Khu hội tụ đủ các yếu tốt cốt lõi như vùng đất có vị trí thuận lợi giàu tiềm năng, những con người xa quê nhiệt huyết khỏi nghiệp, hạ tầng cơ bản quy chuẩn… tất cả điều đó tạo thành thiên thời địa lợi nhân hòa. Giúp thúc đẩy quận này có được giá trị tốt như ngày nay, và sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển mạnh theo đà trong tương lai gần.

Thị trường bất động sản quận Bình Tân đã trở nên hết sức sôi động trong nhiều năm qua. Nhờ vị trí quận ven sát thành phố với mức giá chung còn thấp so với mặt bằng các quận khác. Nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối và đầy đủ các tiện ích đô thị trong bán kính gần. Một số khu vực đặc biệt sầm uất nổi trội nhất trong quận Bình Tân có thể kế đến khu dân cư Tên Lửa, nới tập trung các dịch vụ ngân hàng, giải trí, ăn uống hàng đầu, có siêu thị AEON MALL, khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm tầm cỡ quốc tế. Khu dân cư Nam Hùng Vương-Lê Cơ cặp theo đại lộ Võ Văn Kiệt được quy hoạch tiêu chuẩn đô thị hiện đại, kết nối giao thông thận tiện vào trung tâm Sài Gòn..

Đường Lê Văn Quới là đường chính yếu của khu vực trung tâm giáp ranh giữa Bình Trị Đông và Bình Hưng Hòa. Đường 2 chiều, có dãy ngăn cách. Có lộ giới rộng 30m. Kết nối từ phía giao lộ với đường Mã Lò đến giao lộ Ngã Tư Bốn Xã. Tổng chiều dài 2,3km. Hiện nay là còn đường sầm uất bậc nhất khu vực. Tập trung nhiều trụ sở ngân hàng, nhà hàng lớn, các công ty và tòa nhà chung cư, thương mại.. Đơn giá đất ở mặt tiền đường đường Lê Văn Quới do nhà nước quy định hiện nay là 8,4 triệu/1m2 Trong khi giá thị trường là khoảng trên 100tr/1m2. Mức giá khá cao này tại một quận ven thành như Bình Tân khiến hạn chế khả năng đại đa số người dân có thể sở hữu một bất động sàn mặt tiền nơi đây. Trên mặt bằng chung, khả năng sẽ tìm mua các căn nhà phố trong hẻm, ưu tiên là hẻm xe hơi với mức giá từ 3 tỷ đồng đến dưới 10 tỷ. Các năm qua nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán nhà hẻm xe xe hơi Lê Văn Quới, Bình Tân luôn ở mức cao trên thị trướng, ngay cả trong giai đoạn trầm lắng như hiện tại thì nhu cầu tìm nhà ở thực tế vẫn diễn ra, tuy có phần chậm hơn các năm trước.

Bảng giá mua bán nhà đường Lê Văn Quới, Bình Tân dựa trên số liệu thống kê trong năm 2023: áp dụng cho diện tích nhà phố từ 40-100m2

  • Giá mua bán nhà hẻm Lê Văn Quới, Bình Tân; trong hẻm xe máy rộng <=2m: 40triệu/1 m2 ~> 70 triệu/1 m2
  • Giá mua bán nhà hẻm Lê Văn Quới, Bình Tân; trong hẻm xe ba gác rộng <=3m: 65 triệu/1 m2 ~> 90 triệu/1 m2
  • Giá mua bán nhà hẻm xe hơi Lê Văn Quới, Bình Tân; hẻm rộng >=3m: 80 triệu/1 m2 ~> 110 triệu/1 m2
  • Giá mua bán nhà hẻm Lê Văn Quới, Bình Tân; trong hẻm xe tải >4m: 85 triệu/1 m2 ~> 115 triệu/1 m2
  • Giá mua bán nhà mặt tiền Lê Văn Quới, Bình Tân: 115 triệu/1 m2 ~> 180 triệu/1 m2
  • Giá mua bán nhà Lê Văn Quới, Bình Tân; mặt đường nhánh trải nhựa đánh số: 100 triệu/1 m2 ~> 1250 triệu/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản hãy liên hệ với đơn vị Đại Hiền Thổ.

Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, cung cấp thông tin bất động sản khu vực. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó hoạt động mua BÁN nhà hẻm xe hơi Lê Văn Quới, Bình Tân là một trong các hoạt động trọng tâm .Đại Hiền Thổ kết nối với các anh em môi giới, các cò nhà đất trong một khu vực để cùng tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Từ đó giúp cho các thông tin trong thị trường được lưu thông thuận lợi và kết nối hỗ trợ với nhau, tạo ra nhiều kết quả tích cực nhanh chóng.

Quý cư dân đang sinh sống tại khu vực có nhu cầu tìm kiếm mua bán nhà hẻm xe hơi Lê Văn Quới, Bình Tân đang nắm giữ các bất động sản có nhu cầu bán ra hoặc cần tư vấn đầu tư, quản lý bất động sản, nguồn vốn của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Với năng lực và sự hiểu biết về khu vực của mình, chúng tôi có khả năng giúp tài sản của quý vị được bán ra nhanh chóng, theo đúng với kỳ vọng của chính chủ tài sản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự thành tín và chuyên nghiệp.

Trân trọng!

  • ID: 14819
  • Công bố 17 Tháng Chín, 2023
  • Cập nhật sau cùng 17 Tháng Chín, 2023
  • Lượt xem: 18

Các bản vẽ