Bán nhà mặt tiền Tân Tạo A, quận Bình Tân. 4x37m, mặt tiền đường số 1

33 Đường Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
7.000.000.000vnđ

Thông tin

Bán nhà mặt tiền Tân Tạo A, quận Bình Tân. 4x34m, mặt tiền đường số 1:

Gia chủ cần bán căn nhà mặt tiền đường số 1, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, tp.HCM

 • Diện tích: 136m2,
 • Kích thước ngang 4m, dài 37m. Lộ giới vào 4,3m
 • Đất ở đô thị (thổ cư 100%)
 • Hiện trạng trên đất có nhà cấp 4 củ, xây dựng 24m2, phía sau trồng vườn
 • Vị trí mặt tiền đường số 1, đường nhựa rộng 5m. Đường thẳng tắp, thông từ đường Trần Văn Giàu (đường số 7 nối dài) qua đường Tỉnh Lộ 10. Vị trí nhà nằm đoạn giữa, cách 2 phía đầu đường khoảng 200m.
 • Dân cư đông đúc, mặt tiền kinh doanh nhộn nhịp.
 • Bán nhà mặt tiền Tân Tạo A, quận Bình Tân phù hợp đầu tư, kinh doanh, buôn bán, mở văn phòng công ty…
 • Sổ hồng hoàn chỉnh, bao sang tên công chứng (xem sổ chủ quyền trong phần Các Bản Vẽ bên dưới)
 • Giá bán 7 tỷ (còn thương lượng)

  Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

  -nhà Ms.Funny-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ MẶT TIỀN TÂN TẠO A, QUẬN BÌNH TÂN

hoặc

Click vào đây để xem các BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC tại QUẬN BÌNH TÂN


Quận Bình Tân là một trong các quận ven nằm phía tây nam của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực có nhiều chuyển biến thay đổi tích cực trong khoảng thập kỷ qua, kể từ lúc được hình thành tách ra từ huyện Bình Chánh. Ít ai biết rằng, theo thông kê, quận Bình Tân là quận có dân số đông nhất đông nhất nước với dân số hiên nay sấp xỉ 1 triệu dân, tương đương với một tỉnh lỵ.

Dân số quận Bình Tân lại trở nên đông như vậy, có thể do nhiều yếu tố như xu hướng dân nhập cư từ các vùng miền khác đỗ về tp. HCM để làm ăn sinh sống. Là quận thành lập sau, ban đầu là vùng đất thưa dân, nên thích hợp hình thành các khu dân cư mới tập trung một nhóm dân từ một tỉnh thành nào đó khác tụ về. Giá cả nhà đất ban đầu cũng thấp hơn do với các quận liền kề như Tân Phú, Quận 6. Các chính sách linh hoạt, thúc đẩy kinh tế thương mại của chính quyền địa phương. Các dự án trọng điểm dẫn đầu xu hướng phát triển từ những ngày đầu như khu dân cư Tên Lửa, Khu dân cư Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Tân Tạo, khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…Khu hội tụ đủ các yếu tốt cốt lõi như vùng đất có vị trí thuận lợi giàu tiềm năng, những con người xa quê nhiệt huyết khỏi nghiệp, hạ tầng cơ bản quy chuẩn… tất cả điều đó tạo thành thiên thời địa lợi nhân hòa. Giúp thúc đẩy quận này có được giá trị tốt như ngày nay, và sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển mạnh theo đà trong tương lai gần.

Thị trường bất động sản quận Bình Tân đã trở nên hết sức sôi động trong nhiều năm qua. Nhờ vị trí quận ven sát thành phố với mức giá chung còn thấp so với mặt bằng các quận khác. Nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối và đầy đủ các tiện ích đô thị trong bán kính gần. Một số khu vực đặc biệt sầm uất nổi trội nhất trong quận Bình Tân có thể kế đến khu dân cư Tên Lửa, nới tập trung các dịch vụ ngân hàng, giải trí, ăn uống hàng đầu, có siêu thị AEON MALL, khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm tầm cỡ quốc tế. Khu dân cư Nam Hùng Vương-Lê Cơ cặp theo đại lộ Võ Văn Kiệt được quy hoạch tiêu chuẩn đô thị hiện đại, kết nối giao thông thận tiện vào trung tâm Sài Gòn..

Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, cung cấp thông tin bất động sản khu vực. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó hoạt động mua BÁN NHÀ MẶT TIỀN TÂN TẠO A quận Bình Tân là một trong các hoạt động trọng tâm .Đại Hiền Thổ kết nối với các anh em môi giới, các cò nhà đất trong một khu vực để cùng tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Từ đó giúp cho các thông tin trong thị trường được lưu thông thuận lợi và kết nối hỗ trợ với nhau, tạo ra nhiều kết quả tích cực nhanh chóng.

Quý cư dân đang sinh sống tại khu vực có nhu cầu tìm kiếm mua bán nhà MẶT TIỀN TÂN TẠO A QUẬN BÌNH TÂN, đang nắm giữ các bất đông sản có nhu cầu bán ra hoặc cần tư vấn đầu tư, quản lý bất động sản, nguồn vốn của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Với năng lực và sự hiểu biết về khu vực của mình, chúng tôi có khả năng giúp tài sản của quý vị được bán ra nhanh chóng, theo đúng với kỳ vọng của chính chủ tài sản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự thành tín và chuyên nghiệp.

Trân trọng!

 • ID: 13524
 • Công bố 1 Tháng Một, 2022
 • Cập nhật sau cùng 2 Tháng Một, 2022
 • Lượt xem: 233

Các bản vẽ