Bán nhà vườn thị trấn Cần Giuộc Long An, Dt 500m2 đường 5m giáp sông

1.900.000.000vnđ

Thông tin

Bán nhà vườn thị trấn Cần Giuộc Long An, Dt 500m2 đường 5m giáp sông:

Gia chủ cần bán lô đất và nhà vườn tại ấp Hòa Thuận 2, thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An:

 • Tổng diện: 500m2; Kích thước 25x20m
 • Diện tích xây dựng nhà: 90m2
 • Phần còn lại điều đã làm các hạn mục bày trí và trang trí sân vườn
 • Các hạn mục gồm: tường rào kiêng cố bao quanh toàn bộ đất + nhà cấp 4 tường gạch + toilet vệ sinh + lót gạch phủ sân nhà và sân vườn toàn bộ phủ 70% + phủ cỏ nhung, đã trồng nhiều loại cây kiểng và cây ăn trái; có điện nước đầy đủ.
 • Đất nằm đối diện con sông nhánh và có thể phóng tầm mắt nhìn ra sông lớn Cần Giuộc (chỉ khoảng 400m2). Nhờ đó không khí điều hòa và cảnh quanh xanh mát, tự nhiên.
 • Vị trí đường rộng 5m, xe hơi xe tải lưu thông thuận tiện
 • Cách vòng xoay mũi tàu Cần Giuộc– Quốc lộ 50 khoảng 2,5km. Cách cầu Ông Thìn – địa phận TP.HCM 8km, cách Nguyễn Văn Linh 15km, đi về quận 8 chỉ 30 phút.
 • Khu dân cư đẹp, sạch sẽ. nhiều nhà dân địa phương, xen kẻ các nhà vườn xanh mát. Nằm trong thị trấn phát triển nhộn nhịp, trong bán kính 1-2km đầy đủ tiện nghi hiện đại.
 • Bán nhà vườn thị trấn Cần Giuộc, Long An phù hợp làm ngôi nhà thứ 2 cho dân thành phố, nơi nghỉ dưỡng, thư giản, tạm tránh ồn ào và ô nhiễm trong thành phố.
 • Pháp lý: sổ hồng hoàn chỉnh, bao sang tên công chứng
 • Giá bán gấp 10/2021:  1 tỷ 900 triệu vnđ

  Đại Hiền Thổ – Mạng lưới môi giới địa phương

Quý khách quan tâm tìm kiếm thông tin mua bán nhà vườn Thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, Long An hay các loại bất động sản khác trong khu vực. Vui lòng tham khảo thông tin tại các đường link bên dưới.

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT TỈNH LONG AN

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN CẦN GIUỘC

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ VƯỜN THỊ TRẤN CẦN GIUỘC, LONG AN


Thị trấn Cần Giuộc là trung tâm kinh tế sầm uất, đồng thời chính là đầu não hành chính của huyện Cần Giuộc. Hội tụ các yếu tố thuận lợi để phát triển bao gồm mật độ dân cư đông đúc, vị trí kết nội thuận lợi nằm trên trục Quốc Lộ 50 kết nối từ trung tâm Sài Gòn về Long An, là cửa ngỏ trung gian đi về huyện Cần Đước và tỉnh Tiền Giang. Có hạ tầng giao thông hoàn thiện bao phủ kết nối toàn huyện. Có đầy đủ các cơ sở, dịch vụ hỗ trợ thiết yếu. Hệ thống ngân hàng và siêu thị các ngành hàng … Thị trấn Cần Giuộc chính là một trong các đô thị vệ tinh gần trung tâm Sài Gòn nhất (cách chợ Bến Thành đúng 23km)

Huyện Cần Giuộc có vị trí phù hợp cho người dân từ thành phố Hồ Chí Minh chọn làm nơi an cư. Nhờ kết nối giao thông thuận lợi qua 2 tuyến đường lớn huyết mạch ở 2 phía là Quốc Lộ 50 và Quốc Lộ 1A. Song song đó là hệ thống giao thông công cộng từ bến xe Quận 8 và bến xe Miền Tây có các tuyến xe buýt đi về Cần Giuộc. Tham chiếu trên bản đồ google.map thì huyện Cần Giuộc chính là huyện thuộc tỉnh ven có vị trí gần trung tâm Sài Gòn nhất. Cùng cơ sở hạ tầng đẹp hoàn thiện. Các tiện ích dân sinh công cộng đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu mua sắm, tài chính, làm việc, giải trí. Lại vừa giữ được nét thôn quê thanh bình, yên ả. Phát triển kinh tế bên cạnh phát triển nông nghiệp hiện đại. Gìn giữ mật độ cây xanh tỷ lệ cao, cân bằng sinh thái.

Các cụm khu công nghiệp trong địa phận như KCN Tân Kim, KCN Cầu Tràm. Các khu đô thị quy mô lớn như Fivestar city, Saigon River Park.. đã góp phần khúc đẩy thị trường bất động sản tại thị trấn Cần Giuộc nói riêng và huyện Cần Giuộc, Long An nói chung tăng trưởng mạnh mẽ. Hệ thống các ngân hàng, siêu thị tập trung tại thị trấn Cần Giuộc. Toàn bộ các tuyến đường nông thôn đã được bê tông hóa hiện đại, sạch sẽ. Hệ thống kênh rạch kéo dài phủ khắp vùng, tạo cảnh quan xanh mát và điều hòa nhiệt độ. Đặc biệt người dân Cần Giuộc có thói quen niềm sở thích trồng nhiều cây xanh và hoa kiểng trước nhà, làm hàng rào và dọc theo các lối đi. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một bộ mặt đô thị mới vừa hiện đại vừa giữ được nét đặc thù mộc mạc của vẻ đẹp thiên nhiên vùng nông thôn dân dã thật quyến rũ. Mà nội đô Sài Gòn không thể nào có được. Chính vì vậy mà trong mấy năm dịch bệnh Covid ảnh hưởng nặng nề thời gian qua, nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán nhà vườn Thị trấn Cần Giuộc Long An cũng như các loại đất vườn nông nghiệp khác không ngừng tăng cao.

Huyện Cần Giuộc, mà trung tâm là thị trấn CG đã và đang là vùng đất hứa phù hợp cho dân cư từ thành phố Hồ Chí Minh đỗ về an cư lập nghiệp. Bởi có mức sống tương đương thành phố Hồ Chí Minh nhưng giá cả mặt bằng chung tương đối “dễ thở” hơn. Nhất là về lương thực thực phẩm do chính là vùng chuyên canh cung cấp nông sản cho thành phố, đặc biệt là suất khẩu sang cả Nhật Bản. Kết nối giao thông về Sài Gòn thuận lợi qua 2 tuyến đường lơn huyết mạch ở 2 phía là Quốc Lộ 50 và QL1A. Song song đó là hệ thống giao thông công cộng từ bến xe Quận 8 và bến xe Miền Tây. Cùng cơ sở hạ tầng đẹp hoàn thiện. Các tiện ích dân sinh công cộng đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu mua sắm, tài chính, làm việc, giải trí.

Các cụm khu công nghiệp trong địa phận như KCN Tân Kim, KCN Cầu Tràm. Các khu đô thị quy mô lớn như Fivestar city, Saigon River Park, hệ thống các ngân hàng, siêu thị tập trung tại thị trấn Cần Giuộc. Toàn bộ các tuyến đường nông thôn đã được bê tông hóa hiện đại, sạch sẽ. Hệ thống kênh rạch kéo dài phủ khắp vùng, tạo các mặt nước xanh mát cũng các loại thủy sinh xinh đẹp. Đặc biệt người dân Cần Giuộc có thói quen niềm sở thích trồng nhiều cây xanh và hoa kiểng trước nhà, làm hàng rào và dọc theo các lối đi. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một bộ mặt đô thị mới vừa hiện đại vừa giữ được nét đặc thù mộc mạc của vẻ đẹp thiên nhiên vùng nông thôn dân dã thật quyến rũ. Mà nội đô Sài Gòn không thể nào có được.

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa của Thành phố Hồ Chí Minh đã dần vượt qua sức tải của thành phố này, mọi yếu tố gần mức quá tải, từ vấn đề giao thông, vệ sinh, môi trường, không gian sinh hoạt đến mức giá bất động sản vượt khỏi khả năng tài chính của đại đa số người dân. Thì Cần Giuộc hiện nay vừa hiện đại, vừa giữ được những nét đặc trưng nông thôn, xanh mát và trong lành, đại diện như là một đô thị vệ tinh lý tưởng nhất, chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời mà quý vị nên cân nhắc.

Để đi đến một giao dịch mua bán nhà vườn Thị trấn Cần Giuộc tốt nhất cần lưu ý đến các yếu tô như: Vạch sẵn mong muốn, yêu cầu, điều kiện của bản thân và gia đình ngay từ đầu và bám sát mục tiêu đó; Thông thạo địa bàn khu vực để chọn được vị trí an cư phù hợp với mong muốn, hiểu rõ vấn đề pháp lý đặc trưng thực tế của địa phương hoặc có được người tư vấn uy tín có tâm; chuẩn bị được tài chính vững chắc để có thể chủ động trong toàn bộ quá trình từ lúc đi tìm lựa chọn đến lúc hoàn tất mọi thủ tục; Để có được nhà vườn đẹp bền vững cần nhẫn nại quy hoạch bố cục tổng thể và chăm sóc lâu dài.

Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay mua nhà đất qua ngân hàng….Trong đó, thông tin hoạt động mua bán nhà vườn thị trấn Cần Giuộc, Long An là một hạn mục trọng tâm trong các năm qua. Quý vị và quý cư dân nông dân địa phương đặc biệt có nhu cầu tìm kiếm mua bán nhà vườn huyện Cần Giuộc, Long An vui lòng  liên hệ hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chúng tôi bằng sự hiểu biết thông tin thị trường khu vực và thành tín trong công việc, sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.


 Bảng giá mua bán nhà đất thị trấn Cần Giuộc dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm qua:

 • Giá bán đất nền thổ cư các dự án bất động sản tại thị trấn Cần Giuộc: 8 triệu/1 m2 ~> 18 triệu/1 m2
 • Giá bán đất thổ cư thị trấn Cần Giuộc đường xe hơi: 7 triệu/1 m2 ~> 10 triệu/1 m2
 • Giá bán đất lúa thị trấn Cần Giuộc đường xe hơi: 1,5 tỷ/1000 m2~> 2,2 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất trồng cây thị trấn Cần Giuộc đường xe hơi: 1,8 tỷ/1000 m2 ~> 2,5 tỷ/1000 m2
 • Giá bán đất mặt tiền các tuyến đường trung tâm huyện Cần Giuộc: 18 triệu/1 m2 ~> 25 triệu/1 m2
 • Giá bán nhà mặt tiền thị trấn Cần Giuộc, Long An tại đường liên xã: 12 triệu/ 1 m2 ~> 20 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà vườn Thị trấn Cần Giuộc, Long An tại các đường hẻm xe hơi giao động: 3,3 tr/1 m2 ~> 11tr/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, đừng ngần ngại, hãy liên hệ chia sẽ hoặc gửi kỳ vọng của quý vị cho Đại Hiền Thổ.

Trân trọng!

 • ID: 13154
 • Công bố 16 Tháng Mười, 2021
 • Cập nhật sau cùng 23 Tháng Một, 2022
 • Lượt xem: 254

Các bản vẽ