Chuyển nhượng dự án Nhà Bè, Dt 8000m2 thuận chủ trương 49 lô

Gọi để biết giá

Thông tin

Chuyển nhượng dự án Nhà Bè, Dt 8000m2 thuận chủ trương 49 lô:

Gia chủ cần bán lại lô đất tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 2, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, tp.HCM:

 • Diện tích: 8188 m²
 • Dự án phân lô thành 49 nền, lộ giới đường nội bộ 16m. Thuận chủ trương quy hoạch dân cư đô thị.
 • Hiện trạng đất đã sang lấp cát sạch cao ráo, hạ tầng đường xá hình thành 30%
 • Vị trí chuyển nhượng dự án Nhà Bè mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, đoạn giữa từ đường Nguyễn Bình đến cầu Hiệp Phước. Gần UBND xã Long Thới, trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam, các trụ sở chi nhánh ngân hàng lớn
 • Cách Phú Mỹ Hưng 7km, cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 9km
 • Khu vực tập trung nhiều ngân hàng, các siêu thị, ngân hàng, cửa hàng trừng bày, hàng quán ăn uống giải trí
 • Pháp lý: Sổ chủ quyền tư nhân (sổ đỏ), hiện trạng trên sổ là đất nông nghiệp, chủ đất đã đăng ký chuyển đổi mục đích sử dụng và đã có giấy báo đóng thuế đất lên thổ 3 tháng nữa ra và người mua tự đóng thuế này. Đất nằm trong khu vực quy hoạch dân cư, phù hợp chủ trương cho phân lô tách thửa, làm dự án khu dân cư (như bản vẽ dự án kèm theo bên dưới)
 • Giá bán hiện trạng: 260 tỷ vnđ

Đại Hiền Thổ (since 2015) – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

Quý vị quan tâm thông tin sang nhượng dự án/chuyển nhượng dự án bất động sản có thể tham khảo thông tin tại đường link bên dưới:

Click vào đây để xem DANH SÁCH CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN NHÀ BÈ

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT DIỆN TÍCH LỚN


Huyện Nhà Bè là huyện đã phát triển vượt bâc trong thập kỷ qua. Khu công nghiệp Hiệp Phước đang thu hút đầu tư mạnh mẽ, việc Cảng container Trung tâm Sài Gòn đi vào hoạt động với hệ thống cầu cảng hiện đại đã phát huy thế mạnh và hiệu quả, tác động tích cực đến sự phát triển chung của Huyện. Kết cấu hạ tầng được quan tâm đầu tư, từng bước hoàn thiện, tạo thuận lợi phát triển kinh tế – xã hội, tác động mạnh đến sự thay đổi bộ mặt nông thôn Huyện. Chương trình nâng cấp, mở rộng đường hẻm theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm” tiếp tục được triển khai thực hiện đạt kết quả tích cực. Nhà Bè đang chuyển mình mạnh mẽ và vươn lên tầm cao mới. Với lợi thế nằm trên hướng của Thành phố tiến ra Biển Đông, Nhà Bè đã và đang được mở ra nhiều cơ hội phát triển và trong tương lai không xa sẽ trở thành một khu vực công nghiệp – đô thị – cảng và là một vùng kinh tế năng động của Thành phố.

Huyện Nhà Bè nằm ở phía Đông Nam của TPHCM. Phía Nam giáp xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Phía Đông giáp huyện Cần Giờ và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, ngăn cách bởi sông Soài Rạp. Phía Tây giáp huyện Bình Chánh và phía Bắc giáp Quận 7, TP.HCM. Có tổng diện tích tự nhiên hơn 100 km2 chia theo đơn vị hành chánh gồm một thị trấn và sáu xã. Dân số khoảng 74 ngàn dân. nhân khẩu trong đó nữ: 37,5 ngàn người và nam khoảng 38,5 ngàn nười . Thị trấn Nhà Bè dọc tuyến đường Huỳnh Tấn Phát là khu vực có mật độ dân số tập trung cao nhất 17.264 nhân khẩu; bên cạnh đó thì con đường chính yếu quan trọng thứ 2 của huyện là đường Nguyễn Văn Tạo , có tổng chiều dài lên đến 8km.

Huyện Nhà Bè có một hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có tải trọng lớn cập cảng. Mặt khác hệ thống sông ngòi chằng chịt cũng từng là một yếu tố trở ngại chính trong mạng lưới giao thông đường bộ của huyện Nhà Bè. Trước đây việc di chuyển xung quanh huyện Nhà Bè cũng như việc kết nối qua các khu  vực lân cận gặp nhiều trắc trở do bị ngăn cách bời nhiều tuyến kênh rạch, hệ thống cầu đường không đủ đáp ứng nhu cầu di chuyển của các xe có tải trọng lớn. Địa thế trũng thấp cũng khiến địa bàn nhiều nơi trong huyện thường xuyên đối mặt tình trạng ngập úng do triều cường hoặc mưa lớn. Nhưng từ sau năm 2000, thành phố đã bắt đầu nghiên cứu đầu tư cải thiện toàn bộ hạ tầng tổng thể của huyện Nhà Bè và tích cự xây dựng cải tạo trong khoảng 10 năm qua. Ngày nay huyện Nhà bè có một bộ mặt khác hẳn với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện hiện đại, và mật độ đô thị hóa cao. Nếu như huyện Cần Giờ trong thời điểm này là một thị trường tiềm năng mới nổi thì huyện Nhà Bè đã có vị thế giá trị vững vàng trong bản đồ bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Nhà Bè còn được xem là cửa ngõ kết nối của thành phố với khu vực  phía đông nam. Một vùng đệm kinh tế bền vững và giàu cảnh quan xinh đẹp.

Những huyện ven mới phát triển như Nhà Bè, Cần Giờ ở phía đông nam hay Củ Chi, Bình Chánh ở phía tây nam là những nơi có thị trường bất động sản nhiều tiềm năng do còn lượng quỹ đất dồi giàu và mức giá trung bình phù hợp nhiều đối tượng thị trường. Những vùng đất mới tiện quy hoạch bài bản và áp dụng các phương thức hiện đại vào công cuộc xây dựng. Bên cạnh đó vẫn giữ được các cảnh quan đặc hữu vốn có. Với mạng lưới đường giao thông hiện tại việc kết nối về trung tâm Sài Gòn cũng không còn là là trở ngại quá khó. Trong khi ngay tại địa phương vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiện ích đô thị cao cấp. Những yếu tố đó góp phần thu hút các nhà đầu tư và cư dân các nới tụ về. Nhu cầu tìm kiếm mua bán nhà đất tại các huyện này luôn sôi nổi trong các năm gần đây. Trong đó, thông tin chuyển nhượng dự án Nhà Bè cũng được các công ty tập đoàn quan tâm săn đón.

Đại Hiền Thổ là đơn vị môi giới tại miền nam Việt Nam . Thực hiện chức năng cung cấp thông tin bất động sản. Nhận ký gửi môi giới bất động sản, mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay ngân hàng….Trong đó, môi giới chuyển nhượng dự án Nhà Bè hay các loại tài sản nhà đất khác trong khu vực là một hạn mục trọng tâm trong các năm qua. Quý vị có nhu cầu tìm mua hoặc bán nhà đất, nhu cầu tìm kiếm đối tác chuyển nhượng dự án, sang nhượng dự án bất động sản vui lòng hãy liên hệ với Đại Hiền Thổ hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chúng tôi bằng sự thành tín trong công việc sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 • ID: 12979
 • Công bố 2 Tháng Bảy, 2021
 • Cập nhật sau cùng 13 Tháng Bảy, 2021
 • Lượt xem: 566

Các bản vẽ