Mua bán đất thổ cư Cần Giuộc, Long An, nền Dt 6x17m xã Phước Lâm

Unnamed Road, Phước Lâm, Cần Đước, Long An, Việt Nam

Thông tin

Mua bán đất thổ cư Cần Giuộc Long An, nền Dt 6x17m xã Phước Lâm:

Gia chủ cần bán lô đất thổ cư tại ấp Phước Hưng 1, xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An:

 • Diện tích: 99 m2, kích thước  6x17m
 • Loại đất: đất ở (thổ cư 100%)
 • Đất đẹp, vuông vức, đã sang lấp gò cao rắn chắc. Không mồ mã. Không có chuồng trại gia súc. Đối diện có ao thủy lợi và vườn rau xanh mát. Xung quanh nhiều nhà dân sinh sống.
 • Vị trí bán đất thổ cư Cần Giuộc Long An: mặt tiền đường bê tông 2m. Từ đường ĐT835 đi vào đường chính Âp Phước Hưng  300m, rẻ phải đi vào thêm 150m tới đất. Ngay gần ngã ba ĐT835 và ĐT835B. Gần trung tâm thị trấn Cần Giuộc. Cách địa phận Bình Chánh, tp.HCM chỉ 6km
 • Pháp lý: đất thổ cư 100%. Sổ chủ quyền hoàn chỉnh. Bao sang tên công chứng.
 • Giá bán: 500 triệu vnđ còn thương lượng

Đại Hiền Thổ (since 2015) – Mạng Lưới Môi Giới Địa Phương

-môi giới hợp tác Mr.Tài–

Qúy khách quan tâm thông tin mua bán đất xã Mỹ Lộc Cần Giuộc có thể tham khảo thêm thông tin bằng cách bấm vào bên dưới:

Click vào đây để xem mua bán đất thổ cư huyện CẦN GIUỘC LONG AN

Hoặc

Click vào đây để xem CÁC BẤT ĐỘNG SẢN khác tại HUYỆN CẦN GIUỘC LONG AN

Hoặc

Click vào đây để xem CÁC BẤT ĐỘNG SẢN khác tại TỈNH LONG AN


Xã Phước Lâm có vị trí liền kề trung tâm thị trấn Cần Giuộc ở phía đông. Tiếp giáp với xã Long Trạch, huyện Cần Đước ở phía tây. Và xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc ở phía bắc. Nằm dọc trên 2 tuyến đường chủ đạo là Tỉnh lộ 835 (ĐT835) và Hương lộ 20 (HL20). Là vùng có dân cư địa phương đông đúc, công việc chính là nông nghiệp, trồng rau màu, nuôi gà vịt.. cung cấp cho thị trường tp.HCM. Hầu hết hệ thống giao thông điều đạt chuẩn nông thôn mới. Đời sống không kém phần sôi động và có đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

Thị trường bất động sản huyện Cần Giuộc-Cần Đước, Long An sôi nổi lên rõ rệt trong khoảng từ 4 năm qua. Trong đó, hoạt động mua bán đất thổ cư Cần Giuộc Long An diện ra rất nhộn nhịp. Do phù hợp với nhu cầu và thị hiếu cả đa số cư dân từ thành phố đỗ về. Với mong muốn xây dựng một ngôi nhà an cư trong mức tài chính có hạn. Xã Phước Lâm là xã có vị trí tương đối gần địa phận thành phố Hồ Chí Minh và có mức giá phụ hợp với phân khúc tài chính trung bình. Cũng cần lưu ý đề phòng tình trạng mua giấy tay không rõ ràng, hoặc vướng các quy hoạch bất lợi. Ngoài ra, các trường hợp đất tranh chấp, trên đất có mồ mã, hoặc chưa có đường giao thông đi vào, chưa có hệ thống hạ tầng cung cấp điện nước tới đất. Cũng là các yếu tố cần quan tâm.

Đại Hiền Thổ là đơn vị tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng… Nắm vững thông tin khu vực từng địa phương, trong đó hoạt động mua bán đất thổ cư Cần Giuộc Long An là một trong các hạn mục trọng tâm. Quý cư dân địa phương đang nắm giữ các loại bất động sản cần bán ra, chúng tôi mong muốn được hợp tác, cung cấp dịch vụ nhận ký gửi, chào bán tài sản nhà đất của quý vị, đúng với yêu cầu kỳ vọng đặt ra trong thời gian sớm nhất. Mục tiêu đảm bảo quý vị nhận về sự hài lòng lớn nhất từ Đại Hiền Thổ bằng sự thành tín trong công việc. Hãy liên lạc với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47

Đối với quý vị khách hàng nào đang quan tâm đến thị trường mua bán đất thổ cư Cần Giuộc Long An, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đường link: https://daihientho.com/?s=my+loc– hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại đã cung cấp ở trên.


Bảng giá mua bán đất huyện Cần Giuộc dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm qua:

 • Giá mua bán đất nền các dự án bất động sản tại huyện Cần Giuộc Long An: 7triệu/ 1m2 ~> 18triệu/ 1m2
 • Giá mua bán đất thổ cư Cần Giuộc Long An đường xe hơi: 5 triệu/1m2 ~> 9 triệu/1m2
 • Giá mua bán đất lúa huyện Cần Giuộc, Long An đường xe hơi: 1,5 tỷ/1000m2~> 2,2 tỷ/1000m2
 • Giá mua bán đất vườn Cần Giuộc, đất trồng cây huyện Cần Giuộc, Long An đường xe hơi: 1,8 tỷ/1000m2 ~> 2,6 tỷ/ 1000m2
 • Giá mua bán đất mặt tiền các tuyến đường trung tâm huyện Cần Giuộc: 18triệu/ 1m2 ~> 25 triệu/ 1m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm mọi vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, hãy liên hệ chia sẽ hoặc gửi kỳ vọng của quý vị cho Đại Hiền Thổ.

Trân trọng!

 

 

 • ID: 11098
 • Công bố 4 Tháng Sáu, 2020
 • Cập nhật sau cùng 5 Tháng Mười Một, 2021
 • Lượt xem: 780