Bán đất thổ cư xã Bình Chánh, mặt tiền đường Tập Đoàn 8. Dt: 5,5x36m

5.500.000.000vnđ

Thông tin

Bán đất thổ cư xã Bình Chánh, mặt tiền đường Tập Đoàn 8. Dt: 5,5x36m:

Gia chủ cần bán nền đất tại đường Tập Đoàn 8, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, Tp.HCM

 • Diện tích công nhận chủ quyền: 198,3m2 ; kích thước 5,5x36m
 • Trong đó phần lộ giới đường là 28m2 đất trồng cây, và còn lại là 170m2 đất thổ cư (kích thước 5,5×30,1m)
 • Vị trí nằm trên mặt tiền đường Tập Đoàn 8, đường rộng 5m, xe tải lưu thông được. Đường thông từ Đinh Đức Thiện ra đường Huỳnh Văn Trí.
 • Từ mặt tiền Đinh Đức Thiện đi thẳng vào đường Tập Đoàn 8 khoảng 150m là tới đất
 • Cách chợ Bình Chánh – Quốc Lộ 1A chỉ 1,3km
 • Cách Nguyễn Văn Linh 4km. Cách Võ Văn Kiệt-An Lạc-Bình Tân chỉ 7km (đi khoảng 10ph)
 • Bán đất thổ cư xã Bình Chánh thích hợp đầu tư, xây dãy trọ, xây nhà ở rộng rãi, biệt thự mini, kho xưởng
 • Sổ hồng hoàn chỉnh. Bao sang tên công chứng
 • Giá bán. 5,5 tỷ vnđ

 


Đại Hiền Thổ  (since 2015) – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-chủ đất Mr.Thanh-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT THỔ CƯ XÃ BÌNH CHÁNH

hoặc

Click vào đây để xem CÁC BẤT ĐỘNG SẢN khác tại HUYỆN BÌNH CHÁNH

hoặc

Click vào đây để xem CÁC BẤT ĐỘNG SẢN khác tại tp.Hồ Chí Minh


 

Huyện Bình Chánh là phân khu hành chánh có diện tích rộng lớn thứ 3 trong tất cả các quận huyện của tp.HCM (khoảng 253 km2) chỉ sau chuyện Cần Giờ và Củ Chi, nhưng lại có vị trí gần trung tâm Sài Gòn hơn lần lượt gấp 3 và 4 lần so với hai huyện này. Đặc biệt, đây là huyện có dân số đông nhất cả nước, khoảng 600 ngàn dân (theo thống kê dân số năm 2019). Măt bằng diện tích huyện Bình Chánh có đặc điểm dàn trải kéo dài từ phía nam Sài Gòn (giáp quận 8, quận 7) sang tận hết phía tây Sài Gòn (giáp Hóc Môn). Đây chính là cửa ngõ phía tây nam kết nối tp.HCM với miền Tây Nam Bộ.

Cũng do đặc điểm diện tích rộng lớn kéo dài khó quản lý tập trung nên chủ trương đưa huyện Bình Chánh lên thành đơn vị quận gặp nhiều khó khăn. Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM giao Sở Nội vụ tiếp tục nghiên cứu, đảm bảo tính khả thi của đề án chuyển một số huyện thành quận, trình UBND TP trong quý IV-2020. Trong đo nêu rõ lộ trình chuyển đổi hai huyện Nhà Bè và Bình Chánh sớm lên quận, chậm nhất trước năm 2030. Nhiều xã thuộc huyện này hiện có mật độ dân số cao, đồng thời quy mô đô thị hóa phát triển vượt bậc như các xã Bình Hưng, Tân Qúy Tây, Tân Kiên, Vĩnh Lộc.. Song hành với sưu hướng phát triển thần tốc của tp.HCM về nhiều mặt, chắc chắn tầm phát triển của huyện Bình Chánh sẽ ngày càng tăng lại trong nhiều thập kỷ tới.

Xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh,  nơi có chợ Bình Chánh, từ lâu đã là một trong những trung tâm xôm tụ đông đúc nhất của huyện Bình Chánh nói riêng và khu vực phía tây nam thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Khu vực này cũng là cửa ngõ chính yếu nhất thông thương với miền tây qua trục Quốc lộ 1A. Giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc, vị trí trong yếu là các yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy đời sống kinh tế xã hội của xã Bình Chánh trong nhiều năm qua.

Thị trường mua bán đất xã Bình Chánh rất sôi động và liên tục phát triển. Nhờ trong hơn 10 năm qua, mật độ dân cư của khu vực này không ngừng gia tăng, do góp phần giảng dân từ các quận trung tâm Sài Gòn, kèm theo dân cư các tỉnh đỗ về. Song song đó là nhờ sự phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông kết nối ngày một thuận tiện hơn. Đây là thị trường đáp ứng tốt cho nhu cầu ở sinh sống với khả năng tài chính trung bình và nhu cầu di chuyển nhiều về các quận trung tâm để làm việc. Nguồn quỷ đất hiện nay cũng đang dần khang hiếm do tình trạng quy hoạch phức tạp và dân số gia tăng của huyện Bình Chánh. Đặc biệt là thị trường mua bán đất thổ cư xã Bình Chánh được đông đảo người dân quan tâm tìm kiếm trong các năm qua.

Bảng giá mua bán đất xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh năm 2022:

 • Giá bán đất thổ cư xã Bình Chánh huyện Bình Chánh hẻm xe xe máy (rộng dưới 2m): 9 ~> 15 triệu/1m2
 • Giá bán đất thổ cư xã Bình Chánh huyện Bình Chánh hẻm xe ba gác (rộng 2-<3m): 12 ~> 17 triệu/1m2
 • Giá bán đất thổ cư xã Bình Chánh huyện Bình Chánh hẻm xe hơi (rộng 4-5m): 16 ~> 30 triệu/1m2
 • Giá đất nến thổ cư xã Bình Chánh huyện đường nội bộ trải nhựa: 27 ~> 38 triệu/1m2
 • Giá bán đất thổ cư xã Bình Chánh huyện Bình Chánh mặt tiền đường nhựa chính yếu có tên đường (rộng trên 6m): 35 ~> 50 triệu/1m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Bình Chánh huyện Bình Chánh hẻm nhỏ: 2 tỷ/1 công -> 3,7 tỷ/1 công
 • Giá mua bán đất vườn xã Bình Chánh huyện Bình Chánh đường xe máy: 2,7 tỷ/1 công -> 5 tỷ/1 công
 • Giá mua bán đất vườn xã Bình Chánh huyện Bình Chánh đường xe ba gác: 3,3 tỷ/1 công -> 6 tỷ/1 công
 • Giá mua bán đất vườn xã Bình Chánh huyện Bình Chánh đường xe hơi xe tải: 5,5 tỷ/1 công -> 8,5 tỷ/ 1 công
 • Giá bán đất thổ cư mặt tiền đường Tập Đoàn 8, xã Bình Chánh huyện Bình Chánh: 27 ~> 33 triệu/1m2

Trên đây là khung mức giá tham khảo cho hoạt động bán nhà đất tại xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh. Giá cả thực tế trên thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, hiện trạng, môi trường, dân cư khu vực, các yếu tố ngoại cảnh khác …


Đại Hiền Thổ là đơn vị môi giới chuyên nghiệp, kết nối mạng lưới môi giới-cò đất địa phương, hình thành nên nhóm mua bán trao đổi thông tin, linh hoạt và nhanh chóng. Trong đó, hoạt động mua bán đất thổ cư xã Bình Chánh huyện Bình Chánh là một trong các hạng mục nổi bật trong thời gian qua. Chúng tôi hoang nghênh quý cư dân địa phương đang nắm giữ các nguồn quỹ bất động sản, các loại tài sản nhà đất, nếu có nhu cầu cần bán ra hoặc tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình, cung cấp dịch vụ bằng sự thành tín, giải quyết vấn đề theo đúng kỳ vọng của quý vị. Chúng tôi nhận ký gửi mua bán đất vườn xã Tân Quý Tây cũng như các loại bất động sản khác tại huyện Bình Chánh

Trân trọng!

 • ID: 13948
 • Công bố 14 Tháng Bảy, 2022
 • Cập nhật sau cùng 24 Tháng Bảy, 2022
 • Lượt xem: 356

Các bản vẽ

Video