Bán đất thổ cư xã Mỹ Hạnh Nam Đức Hòa; 128m2 lô góc 2 mặt tiền ấp Mới

Unnamed Road, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An, Việt Nam
1.330.000.000vnđ

Thông tin

Bán đất thổ cư xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Diện tích 128m2, lô góc 2 mặt tiền tại Ấp Mới 2

Gia chủ cần bán lô đất thổ cư tại đường Gò Hưu, ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An:
– Diện tích: 128 m2, mặt tiền rộng 5m, dài 25,6m
– Đất đẹp, vuông góc, nở hậu, cao ráo, rắn chắc
– Vị trí ngay phía đối diện cổng dự án khu dân cư Đất Xanh Long An. Lô góc 2 mặt tiền 2 phía đường rộng 8m. Đường đá xanh đã cán lu, chờ trải nhựa. Nằm giữa khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia và Phúc An City. Giữa các khu công nghiệp Hoàng Gia, kcn Đức Hòa Đông. Từ đường Gò Hưu đi vào 500m.
– Cách Cầu Lớn-địa phận Hóc Môn gần 4km.
– Bán đất thổ cư xã Mỹ Hạnh Nam lô góc 2 mặt tiền vị trí đẹp, khu đông dân cư, hạ tầng đẹp, an ninh, sạch sẽ ngăn nắp, xung quanh không mồ mã. Phù hợp đầu tư, xây nhà mặt tiền kinh doanh buôn bán hoặc xây nhà trọ…
– Trong bán kính 3km. Gần các khu dân cư đô thị lớn như Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Phúc An City. Các khu công nghiệp Xuyên Á, kcn Hoàng Gia, kcn Nhị Xuân.
– Sổ chủ quyền hoàn chỉnh, đất thổ cư 100%, bao sang tên công chứng
– Giá bán: 1 tỷ 330 triệu vnđ còn thương lượng thiện chí

Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-đất nhà Mr Nguyen Lau

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT THỔ CƯ XÃ MỸ HẠNH NAM, HUYỆN ĐỨC HÒA

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác Tại HUYỆN ĐỨC HÒA


Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Đơn vị môi giới chuyên nghiệp, nhận ký gửi và cung cấp thông tin mua bán nhà đất tại các địa phương. Hoạt động tại khu vực phía nam (thành phố Hồ Chí Minh, Long An,..). Bao gồm tư vấn mua bán, đầu tư, pháp lý, xây dựng, lập dự án…

Trong chuyên mục này, chúng tôi tập trung cung cấp các thông tin hoạt động mua bán đất thổ cư xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa. Khu vực mà thị trường Bất Động Sản đã vào giai đoạn nóng sốt bắt từng những năm 2015 đến nay. Với địa thế xã Mỹ Hạnh Nam là xã có địa phận tiếp giáp với huyện Hóc Môn, cửa ngõ kết nối với phía tây của Sài Gòn. Một yếu tố ảnh hưởng lớn là trước đó khu vực này đã hình thành nên một cụm khu công nghiệp quy mô rộng lớn bao gồm 3 khu công nghiệp quy chuẩn. Giúp thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển từ việc thu hút lượng lớn nguồn nhân lực từ các tỉnh thành khác đỗ về, kéo theo đó là đẩy thị trưởng bất động sản phát triển nhanh chóng. Các công ty phát triển bất động sản đã nhanh chóng tạo nên các dự án lớn, xây dựng hạ tầng đẹp hơn. Thu hút rất nhiều nhà đầu tư đỗ về theo. Việc bán đất thổ cư xã Mỹ Hạnh Nam cũng theo đó gặp nhiều thuận lợi trong các năm qua.

Trong việc giao dịch sang nhượng bất động sản bao gồm bán nhà, bán đất vườn, bán đất thổ cư xã Mỹ Hạnh Nam Đức Hòacần thận trong trong việc kiểm tra pháp lý của tài sản trước khi giao dịch, cũng như các vấn đề liên quan đến quy hoạch, giao thông, hiện trạng lô đất, có mồ mã không, có tranh chấp không, có nằm trong vùng nguy hiểm tiếp giáp các kênh rạch hay đường dây tải điển trung thế/cao thế hay không. Tuy vị trí gần khu công nghiệp giúp phát triển dân cư nhưng nếu quá sát các nhà máy thì vấn đề ô nhiểm cũng cần lưu ý.

Bảng khung giá mua bán nhà đất xã Mỹ Hạnh Nam huyện Đức Hòa, Long An tại thời điểm quý 4/2021 như sau:

  • Giá mua bán đất thổ cư x Mỹ Hạnh Nam huyện Đức Hòa đường xe máy (rộng dưới 2m): 3-5 triệu/1m2
  • Giá mua bán đất thổ cư x Mỹ Hạnh Nam huyện Đức Hòa đường xe ba gác (rộng dưới 3m): 4,5-6,5 triệu/1m2
  • Giá mua bán đất thổ cư x Mỹ Hạnh Nam huyện Đức Hòa đường xe hơi (rộng 3-5m): 6-9 triệu/1m2
  • Giá mua bán đất thổ cư x Mỹ Hạnh Nam huyện Đức Hòa đường xe tải > 5 tấn (rộng >5m): 9-13 triệu/1m2
  • Giá mua bán đất thổ cư x Mỹ Hạnh Nam huyện Đức Hòa đường nhựa chính yếu có tên đường (rộng trên 6m): > 13 triệu/1m2
  • Giá mua bán nhà 1 lầu, đường xe hơi (rộng 3-5m): 9-15 triệu/1m2

Trên đây là khung mức giá tham khảo cho hoạt động bán nhà đất tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa. Giá cả thực tế trên thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, hiện trạng, môi trường, dân cư khu vực, các yếu tố ngoại cảnh khác ….

Quý dân cư địa phương có nhu cầu bán nhà đất xã Mỹ Hạnh Nam cũng như các loại nhà đất khác, vui lòng liên hệ gửi thông tin cho Đại Hiền Thổ qua sdt 0973.4321.47. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác, cung cấp dịch vụ đúng với nhu cầu mong muốn của quý vị, quan trọng hơn là đưa ra phương án bán ra được tài sản cần bán trong thời gian nhanh nhất có thể.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc quan tâm các thông tin mua bán đất thổ cư xã Mỹ Hạnh Nam, vui lòng tham khảo thông tin các lô đất cần bán cụ thể tại đường link: https://daihientho.com/?s=my+hanh  liên hệ trực tiếp với Đại Hiền Thổ hoặc kết bạn zalo hoặc facebook qua sdt 0973.4321.47. Hân hạnh được tư vấn thành tâm cho quý khách.


Bán có thể trở thành một nhà đầu tư bất động sản thông thái hơn nếu có thể nắm rõ có thông tin tổng thể bao quát về khu vực mà bạn đang quang tâm. Hoặc đóng góp thêm các thông tin hữu ích cho trang thông tin trong đường link dưới đây:

Click vào đây để xem thông tin tổng hợp về xã Mỹ Hạnh Nam

hoặc

Click vào đây để xem thông tin tổng hợp về huyện Đức Hòa

  • ID: 12299
  • Công bố 16 Tháng Mười Hai, 2020
  • Cập nhật sau cùng 3 Tháng Mười Hai, 2021
  • Lượt xem: 488

Các bản vẽ