Bán đất vườn đường Nguyễn Thanh Tâm, Trường Bình, Cần Giuộc, Long An, Dt 1232 m2

1.500.000.000vnđ

Thông tin

Bán đất vườn Cần Giuộc, Long An phụ hợp đầu tư, làm nhà vườn, nông trại…

Gia chủ cần bán lô đất tại đường Nguyễn Thanh Tâm, Xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

 • Diện tích: 30x40m; tổng 1232 m2
 • Đất đẹp vuông vắn, gò cao rắn chắc
 • Đất trồng cây hằng năm-đất vườn
 • Đường Nguyễn Thanh Tâm trước đây là đường Tập Đoàn 16-Trường Bình
 • Đường trước đất là đường đá xanh, đường xe tải qua lại thuận tiện. Cách đường chính Nguyễn Thanh Tâm 100m. Cách Quốc Lô 50 khoảng 500m
  – Cách đường Võ Văn Kiệt-An Lạc-Bình Tân-Tp.HCM khoảng 16km, đi xe máy 25 phút
 • Sổ đỏ đầy đủ, bao sang tên công chứng
 • Giá bán 1,5 tỷ vnđ

(xem sổ đất trong phần CÁC BẢN VẼ bên dưới)


Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-môi giới hợp tác Mr.Tân Master-


Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác tại huyện Cần Giuộc

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác Tại TỈNH LONG AN

 

Chúng tôi chuyên bán đất vườn Cần Giuộc, Long An,

Hiện nay việc việc bán đất vườn Cần Giuộc gặp nhiều hạn chế do lượng quỷ đất ngày càng khang hiếm, đặc biệt là số lượng các chính chủ cần bán đất cũng ít đi. Đồng thời chính sách thắc chặc kiểm soát thị trường bán đất của chính quyền huyện Cần Giuộc tỉnh Long An ngày một rắc rao hơn.

Hoang nghênh quý chủ đất có nhu cầu cần bán đất vườn huyện Cần Giuộc liên hệ hợp tác gửi thông tin đến chúng tôi. Chung tôi cam kết thành tâm cố gắng bán ra trong thời gian nhanh nhất có thể theo nguyện vọng và yêu cầu của quý vị.

Hoang nghênh quý khách cần tìm nguồn mua bán đất vườn Cần Giuộc hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các thông tin đầy đủ, đa dạng và trung thực nhất của khu vực xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An.

Xin trân trọng!

Click vào đây để xem thông tin tổng quát về huyện Cần Giuộc

Click vào đây để xem thông tin tổng quát về tỉnh Long An

Xã Trường Bình cùng với xã Tân Kim là các xã thuộc địa phận Thị trấn Cần Giuộc, được xếp vào dân cư đô thị, với mật độ đô thị hóa cao hơn nông thôn. Dân cư phát triển đông đúc, hoạt động mua bán phát triển thuận lợi. Đây được xem là trung tâm hành chính, kinh tế… của cả huyện Cần Giuộc. Với các sơ cở, trung tâm, ngân hàng, tập trung đầy đủ các tiện ích công cộng đô thị. Kết nối giao thông về hướng Sài Gòn cũng thuận tiện theo hướng Quốc lộ 50, cùng tuyến xe buýt đi về bến xe Quận 8.

Huyện Cần Giuộc nói chung đang là vùng đất hứa phù hợp cho dân cư từ thành phố Hồ Chí Minh đỗ về an cư. Bởi kết nối giao thông thuận lơi qua 2 tuyến đường lơn huyết mạch ở 2 phía là Quốc Lộ 50 và QL1A. Song song đó là hệ thống giao thông công cộng từ bến xe Quận 8 và bến xe Miền Tây. Cùng cơ sở hạ tầng đẹp hoàn thiện. Các tiện ích dân sinh công cộng đầy đủ, phục vụ cho phu cầu mua sắm, tài chính, làm việc, giải trí.

Các cụm khu công nghiệp trong địa phận như KCN Tân Kim, KCN Cầu Tràm. Các khu đô thị quy mô lớn như Fivestar city, Saigon River Park, hệ thống các ngân hàng, siêu thị tập trung tại thị trấn Cần Giuộc. Toàn bộ các tuyến đường nông thôn đã được bê tông hóa hiện đại, sạch sẽ. Hệ thống kênh rạch kéo dài phủ khắp vùng, tạo các mặt nước xanh mát cũng các loại thủy sinh xinh đẹp. Đặc biệt người dân Cần Giuộc có thói quen niềm sở thích trồng nhiều cây xanh và hoa kiểng trước nhà, làm hàng rào và dọc theo các lối đi. Tất cả các yếu tố đó tạo nên một bộ mặt đô thị mới vừa hiện đại vừa giữ được nét đặc thù mộc mạc của vẻ đẹp thiên nhiên vùng nông thôn dân dã thật quyến rũ. Mà nội đô Sài Gòn không thể nào có được.

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa của Thành phố Hồ Chí Minh đã dần vượt qua sức tải của thành phố này, mọi yếu tố gần mức quá tải, từ vấn đề giao thông, vệ sinh, môi trường, không gian sinh hoạt đến mức giá bất động sản vượt khỏi khả năng tài chính của đại đa số người dân. Thì Cần Giuộc suất hiện như là một đô thị vệ tinh lý tưởng nhất, chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời mà nhiều người trong số quý vị nên cân nhắc.

 • ID: 8981
 • Công bố 4 Tháng Tám, 2019
 • Cập nhật sau cùng 15 Tháng Mười, 2020
 • Lượt xem: 962