Bán đất vườn mặt tiền quốc lộ 50 Cần Đước, Dt 2567m2 xã Phước Đông

Gọi để biết giá

Thông tin

Bán đất vườn mặt tiền quốc lộ 50 Cần Đước, Dt 2567m2 xã Phước Đông:

Gia chủ cần bán lô đất vườn nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 50, ấp 4, xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

 • Diện tích: 2567m2, mặt tiền rộng 22m, dài hơn 100m
 • Đất vuông đẹp, cáo ráo rắn chắc, sạch sẽ. Đất đã sang lấp cao ráo, có rào bao quanh.
 • Hai bên và xung quanh có nhà cửa đông đúc, dân cư hiện hữu
 • Vị trí bán đất vườn mặt tiền Quốc Lộ 50, đoạn cuối gần chân cầ Mỹ Lợi, thuộc xã Phước Đông, huyện Cần Đước, Long An
 • Phía sau giáp rạch nhỏ, cách bờ sông cái Vàm Cỏ khoảng 100m
 • Hướng tây bắc
 • Cách chân cầu Mỹ Lợi khoảng 400m. Cách khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đông 3km. Cách cầu Ông Thìn, địa phận Bình Chánh – tp.HCM 22km.
 • Bán đất vườn mặt tiền Quốc lộ 50 phù hợp làm dự án, phân lô, xây dựng kho xưởng, bến bãi…
 • Pháp lý: sổ chủ quyền hoàn chỉnh, loại đất trồng cây hằng năm, bao sang tên công chứng (xem sổ trong phần “Các bản vẽ” bên dưới)
 • Giá bá: 3 triệu/1m2  ; tương đương > 6,4 tỷ vnđ còn thương lượng

Đại Hiền Thổ (since 2015) – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-môi giới hợp tác Mr.Tài-


Tính đến năm 2020, huyện Cần Đước hiện tại chỉ có 2 khu công nghiệp đang hoạt động mạnh nhất gồm kcn Cầu Tràm xã Long Trạch và kcn Cầu cảng Phước Đông thuộc xã Phước Đông. Mặt khác Quốc lộ 50 đoạn đường tránh Cần Đước đi qua xã Phước Đông cũng là tuyền đường huyết mạch kết nối tp.HCM đi qua huyện Cần Giuộc, đi qua xã Phước Đông, đi qua huyện Gò Gông, Tiền Giang. Có cũng là yếu tố chính tạo giá trị cao cho thị trường mua bán đất vườn mặt tiền QL50 đường tránh Cần Đước, xã Phước Đông, huyện Cần Đước, Long An.

Huyện Cần Đước là một trong các huyện thuộc tỉnh Long An có vị trí gần tp.HCM. Được bao bọc ôm trọn 3 mặt bởi sông Vàm Cỏ và sông Cần Giuộc. Nguồn nước dồi giàu giúp phát triển ngành nông nghiệp chủ lực bao gồm trồng trọt canh tác lúa nước, hoa màu và nuôi trồng thủy sản. Đặc sản nổi tiếng như gạo Nàng Thơm Chợ Đào, tôm thẻ, cua rạch đặc… Nhờ kết nối về Sài Gòn thuận tiện qua Quốc Lộ 50 mà những năm qua, thị trường bất động sản huyện Cần Đước trở nên hết sức sôi nổi với hàng loạt dự án dân cư đô thị hiện đại.

Cần Đước và Cần Giuộc dường như là hai huyện anh em có nhiều nét tương đồng giao thoa về vị trí, lịch sử, dân cư và phát triển. Nhưng nếu thị trường mua bán nhà đất huyện Cần Giuộc đang có chút chững lại trong hơn năm qua do yếu tố giá cả đã tăng cao hơn nhiều và chính sách quản lý hành chính đang được siết chặc hơn. Thì thị trường mua bán nhà đất huyện Cần Đước lại càng có vẻ bức tốc, mặc cho tình hình dịch bệnh trong năm 2020. Các dự án vẩn không ngừng mọc lên và chào bán ra sôi nổi. Khách đầu tư cả từ tp.HCM và từ các tỉnh lân cận đỗ về hằng ngày săn tìm các lô đất rẻ trong dân hay các dự án để đầu tư. Các hoạt động xây dựng hay sang lấp, phân lô diễn ra thường xuyên. Giá đất huyện Cần Đước vẫn giữ trong mức phù hợp và được giới đầu tư nhận định là đáng để đầu tư, so sánh tương quan với các khu vực đã được khai thác triệt để đẩy giá lên mức quá cao như Đức Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Bến Lức…

Nhờ một số đặc điểm thuận lợi của mình, trong đó yếu tố vị trí và thổ nhưỡng là hai yếu tố chính thu hút lượng lớn nhà đầu tư từ Sài Gòn đổ về. Trong số đó, đặc biệt nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến thông tin mua bán đất vườn mặt tiền QL50 đường tránh Cần Đước, huyện Cần Đước. Do đây là con đường huyết mạch dẫn từ quận 8, tp.HCM đi qua huyện Bình Chánh, huyện Cần Giuộc, huyện Cần Đước dẫn trực tiếp thông qua với Gò Công, Tiền Giang. Vị trí đất mặt tiền QL50 rất phù hợp với nhiều mục đích xây dựng các bến bãi, công ty cần có mặt tiền đường tải trọng lớn, thuận tiện giao thông. Hay các công trình, dự án cần yếu tố vị trí trọng điểm.


Bảng giá mua bán đất huyện Cần Đước dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm 2021:

 • Giá bán đất nền các dự án bất động sản tại huyện Cần Đước: 7triệu/ 1m2 ~> 14 triệu/ 1m2
 • Giá bán đất thổ cư huyện Cần Đước đường xe hơi >3m: 5 triệu/1m2 ~> 9 triệu/1m2
 • Giá bán đất lúa huyện Cần Đước đường xe hơi >3m: 1,3 tỷ/1000m2~> 2,1 tỷ/1000m2
 • Giá bán đất trồng cây huyện Cần Đước đường xe hơi: 1,5 tỷ/1000m2 ~> 2,4 tỷ/ 1000m2
 • Giá bán đất mặt tiền các tuyến đường trung tâm huyện Cần Đước: 13 triệu/ 1m2 ~> 22 triệu/ 1m2
 • Giá bán đất lúa mặt tiền Quốc Lộ 50 huyện Cần Đước: 2,5 triệu/ 1m2 ~> 7 triệu/ 1m2
 • Giá bán đất vườn mặt tiền Quốc Lộ 50 huyện Cần Đước: 3 triệu/ 1m2 ~> 9 triệu/ 1m2
 • Giá bán đất thổ mặt tiền Quốc Lộ 50 huyện Cần Đước: 5 triệu/ 1m2 ~> 14 triệu/ 1m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, đừng ngần ngại, hãy liên hệ chia sẽ hoặc gửi kỳ vọng của quý vị cho Đại Hiền Thổ.


Đại Hiền Thổ là đơn vị tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó, thông tin hoạt động mua bán đất vườn mặt tiền QL50, đường tránh Cần Đước, huyện Cần Đước là một thế mạnh. Quý khách và quý cư dân địa phương đặc biệt có nhu cầu tìm mua hoặc bán bất động sản huyện Cần Giuộc hay huyện Cần Đước, Long An vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chung tôi bằng sự hiểu biết thông tin thị trường khu vực và thành tín trong công việc, sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Quý khách quan tâm tìm kiếm thông tin mua bán bất động sản huyện Cần Đước hay các nhu cầu liên quan khách trong khu vực lân cận. Vui lòng tham khảo thông tin tại các đường link bên dưới.

Click vào đây để xem CÁC BẤT ĐỘNG SẢN khác tại TỈNH LONG AN

hoặc

Click vào đây để xem MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN CẦN ĐƯỚC

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT MẶT TIỀN QUỐC LỘ 50 HUYỆN CẦN ĐƯỚC & CẦN GIUỘC

Trân trọng!

 • ID: 12939
 • Công bố 19 Tháng Sáu, 2021
 • Cập nhật sau cùng 19 Tháng Sáu, 2021
 • Lượt xem: 336

Các bản vẽ