Bán đất vườn xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An. Dt 648m2, đường 7m

Unnamed Road, Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An, Việt Nam

Thông tin

Bán đất vườn xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An. Dt 648m2, đường 7m:

Gia chủ cần bán lô đất tại xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An:

 • Diện tích: 648m2; kích thước 10x66m
 • Đất đẹp, vuông vức, cao ráo, sạch sẽ
 • Mặt tiền đường Bờ Kênh rộng 7m, đường hiện trạng trải đá xanh, đang chờ trải nhựa
 • Cách quốc lộ N2 khoảng 700m
 • Cách đầu đường Tỉnh lộ 10 (trung tâm thị trấn Đức Hòa) 4,5km.
 • Bán đất vườn xã Hựu Thạnh thích hợp đầu tư, cải tạo lập vườn trồng trọt chăn nuôi, xây dựng nhà vườn….
 • Sổ chủ quyền hoàn chỉnh, bao sang tên công chứng
 • Giá bán 900 triệu vnđ (còn tl)

Đại Hiền Thổ -Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-môi giới hợp tác Mr. Chí TCN-

Quý vị quan tâm tìm kiếm thông tin mua bán đất vườn xã Hựu Thạnh Đức Hòa vui lòng truy cập vào đường link bên dưới:

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT XÃ HỰU THẠNH ĐỨC HÒA

hoặc

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN ĐỨC HÒA

hoặc

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT TỈNH LONG AN


Đức Hòa  là một trong những huyện có tốc độ phát triển mạnh nhất của tỉnh Long An trong những năm quá, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp hóa và thị trường bất động sản của huyện Đức Hòa. Nhờ có hàng loạt các cụm khu công nghiệp hiện đại và quy mô liên tục hình thành. Kéo theo các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế quy tụ về đặt nhà máy, trụ sở. Nhờ hạt nhân đó, Đức Hòa cũng gia tăng nhanh chóng dân số từ các tỉnh thành khác đỗ về, từ đó gia tăng hoạt động trao đổi mua bán, phát triển các dịch vụ, kinh tế. Đó cũng chính là cơ hội để thị trường mua bán bất động sản huyện Đức Hòa sôi động tích cực lên thấy rõ từ 8 năm qua.

Thị trấn Đức Hòa được quy hoạch là bộ mặt trung tâm của huyện Đức Hòa, cùng với thị trấn Hậu Nghĩa cùng làm trung tâm kinh tế, hành chính và các hoạt động xã hội. Có được vị thế đó một phần là nhờ vị trí kề cận địa phận tp.HCM và có kết nối giao thông thuận lợi. Nơi giao nhau của các con đường huyết mạch như Tỉnh Lộ 10, Vành Đai 4, đường dẫn vào cao tốc Trung Lương, ĐT825 dẫn ra Quốc Lộ N2…Hiện tại thị trấn Đức Hòa đã là đô thị loại IV và đang phấn đấu để bắt kịp một trung tâm đã phát triển mạnh tốt là Hậu Nghĩa, trở thành đô thị loại III theo nghị quyết tầm nhìn của Tỉnh Long An đến 2030

Theo mục tiêu, xây dựng huyện Đức Hòa trở thành vùng đô thị phát triển trọng điểm phía Tây của vùng đô thị trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An; phát triển không gian vùng theo hướng cân bằng và bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu với kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và điều kiện đặc thù của địa phương.

Xã Hựu Thạnh nằm ở vị trí đặc biệt. Phía tây bắc giáp thị trấn Đức Hòa; phía tây nam giáp xã Đức Hòa Thượng và thành phố Hồ Chí Minh; phía tây bắc giáp xã Hòa Khánh Nam; phía tây nam tiếp giáp sông Vàm Cỏ Đông, đồng thời đối diện bên kia sông là huyện Bến Lức. Xã Hựu Thạnh cũng là điểm thắc giao nhau của 2 con đường huyết mạch là đường DT824 thuộc dự án Vành Đai 4 bao quanh vùng rìa Tp. HCM. Hiện tại đường ĐT824 kết nối từ phía đông bắc từ các trục đường Nguyễn Văn Bứa và Tỉnh lộ 10 đi hướng thị trấn Bến Lức dẫn vào QL1A hoặc lên cao tốc Trung Lương. Còn lại là Quốc Lộ N2 kết nối từ khu vực Hậu Nghĩa đi huyện Thạnh Hóa. Đường N2 đi gần tới cầu Đức Hòa thì tiếp cận ĐT824 thông một đoạn đường ngắn, đường này đi qua cầu Sông Trà, tổng chiều đoạn này 800m. Đây là một khu vực có vị trí kết nối giao thông quan trọng, mật độ lưu thông cao. Nhiều xe tải từ các cụm khu công nghiệp quy mô lấn nhất Đức Hòa bắt buộc phải đi qua khu vực này. Đó cũng là một trong các yếu tố thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán đất vườn xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An.

Khu vực địa phận và tiếp giáp xã Hựu Thạnh có một số địa điểm tiêu biểu như trường đại học Tân Tạo, làng cổ Phước Lộc Thọ, khu công nghiệp Tân Đức, thị trấn Đức Hòa.

 Bảng giá mua bán đất xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm qua:

 • Giá mua bán đất xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An tại các dự án phân lô đất nền: 7 triệu/1 m2 ~> 14 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An đường xe hơi rộng >3m: 5 triệu/1 m2 ~> 9 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An đường xe ba gác rộng từ 2 đến <3m: 4 triệu/1 m2 ~> 7 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An đường xe máy rộng <2m: 2,5 triệu/1 m2 ~> 4 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất vườn xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An đường xe hơi rộng >3m: 1,3 tỷ/1000 m2 ~> 1,6 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất vườn xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An đường xe ba gác rộng từ 2 đến <3m: 1 tỷ/1000 m2 ~> 1,3 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất vườn xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An đường xe máy rộng <2m: 850 triệu/1000 m2 ~> 1 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An đường xe hơi rộng >3m: 1,1 tỷ/1000 m2 ~> 1,4 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An đường xe ba gác rộng từ 2 đến <3m: 900 tỷ/1000 m2 ~> 1,1 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An đường xe máy rộng <2m: 700 triệu/1000 m2 ~> 900 triệu/1000 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, đừng ngần ngại, hãy liên hệ chia sẽ hoặc gửi kỳ vọng của quý vị cho Đại Hiền Thổ.

Đại Hiền Thổ là đơn vị môi giới chuyên nghiệp, kết nối mạng lưới môi giới-cò đất địa phương, hình thành nên nhóm mua bán trao đổi thông tin, linh hoạt và nhanh chóng. Trong đó, hoạt động mua bán đất vườn xã Hựu Thạnh Đức Hòa là một trong các hoạt động trọng tâm trong thời gian qua. Chúng tôi hoang nghênh quý cư dân địa phương đang nắm giữ các nguồn quỹ bất động sản, các loại tài sản nhà đất, nếu có nhu cầu cần bán ra hoặc tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình, cung cấp dịch vụ bằng sự thành tín, giải quyết vấn đề theo đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 • ID: 12844
 • Công bố 14 Tháng Năm, 2021
 • Cập nhật sau cùng 14 Tháng Năm, 2021
 • Lượt xem: 295

Các bản vẽ