Bán kho xưởng Bình Hưng Hòa A, Bình Tân; 112m2, đường Lê tư

6.000.000.000vnđ

Thông tin

Bán kho xưởng Bình Hưng Hòa A, Bình Tân; 112m2, đường Lê tư:

Gia chủ cần bán kho xưởng tại đường Liên Khu 2-10 (nhánh đường Lê Tư), khu phố 10, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh:

 • Diện tích công nhận: 112m2 ; kích thước 8.1m x 14m
 • Gồm 96,7m2 đất thổ cư và 15,3m2 đất nông nghiệp
 • Kết cấu sàn bên tông, tường gạch kết hợp tôn. có tầng lững
 • Có diện 3 pha
 • Có giấy phép xây dưng nhà 3 lầu.
 • Hẻm bê tông rộng 4,5m. Cách mặt tiền đường Liên Khu 2-10 chỉ 40m. Cách mặt tiền Lê Tư 150m. Thông qua đường Mã Lò và đường Gò Xoài..
 • Khu dân cư an ninh. Gần chợ.
 •  bán kho xưởng Bình Hưng Hòa A phù hợp để đầu tư sinh lợi lâu dài…
 • Sổ hồng riêng, bao sang tên công chứng
 • Giá bán 6 tỷ đồng

Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ (Since 2015)

-chủ nhà Ms.HuongLan-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT BÌNH HƯNG HÒA A, QUẬN BÌNH TÂN

hoặc

Click vào đây để xem các DANH SÁCH MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN BÌNH TÂN


Quận Bình Tân là một trong các quận ven nằm phía tây nam của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực có nhiều chuyển biến thay đổi tích cực trong khoảng thập kỷ qua, kể từ lúc được hình thành tách ra từ huyện Bình Chánh. Ít ai biết rằng, theo thông kê, quận Bình Tân là quận có dân số đông nhất đông nhất nước với dân số hiên nay sấp xỉ 1 triệu dân, tương đương với một tỉnh lỵ.

Dân số quận Bình Tân lại trở nên đông như vậy, có thể do nhiều yếu tố như xu hướng dân nhập cư từ các vùng miền khác đỗ về tp. HCM để làm ăn sinh sống. Là quận thành lập sau, ban đầu là vùng đất thưa dân, nên thích hợp hình thành các khu dân cư mới tập trung một nhóm dân từ một tỉnh thành nào đó khác tụ về. Giá cả nhà đất ban đầu cũng thấp hơn do với các quận liền kề như Tân Phú, Quận 6. Các chính sách linh hoạt, thúc đẩy kinh tế thương mại của chính quyền địa phương. Các dự án trọng điểm dẫn đầu xu hướng phát triển từ những ngày đầu như khu dân cư Tên Lửa, Khu dân cư Vĩnh Lộc, khu công nghiệp Tân Tạo, khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…Khu hội tụ đủ các yếu tốt cốt lõi như vùng đất có vị trí thuận lợi giàu tiềm năng, những con người xa quê nhiệt huyết khỏi nghiệp, hạ tầng cơ bản quy chuẩn… tất cả điều đó tạo thành thiên thời địa lợi nhân hòa. Giúp thúc đẩy quận này có được giá trị tốt như ngày nay, và sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển mạnh theo đà trong tương lai gần.

Thị trường bất động sản quận Bình Tân đã trở nên hết sức sôi động trong nhiều năm qua. Nhờ vị trí quận ven sát thành phố với mức giá chung còn thấp so với mặt bằng các quận khác. Nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối và đầy đủ các tiện ích đô thị trong bán kính gần. Một số khu vực đặc biệt sầm uất nổi trội nhất trong quận Bình Tân có thể kế đến khu dân cư Tên Lửa, nới tập trung các dịch vụ ngân hàng, giải trí, ăn uống hàng đầu, có siêu thị AEON MALL, khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm tầm cỡ quốc tế. Khu dân cư Nam Hùng Vương-Lê Cơ cặp theo đại lộ Võ Văn Kiệt được quy hoạch tiêu chuẩn đô thị hiện đại, kết nối giao thông thận tiện vào trung tâm Sài Gòn..

Khu vực Bình Hưng Hòa nằm ở chóp phía tây bắc quận Bình Tân, bao gồm 3 phường Bình Hưng Hòa A, phường Bình Hưng Hòa, và Bình Hưng Hòa B. Trong đó phường Bình Hưng Hòa A nằm phía nam gần với trung tâm quận Bình Tân nhất. Cụ thể phía đông giáp quận Tân Phú tại đường Bình Long. Hướng bắc giáp phường Bình Hưng Hòa tại đường Tân Kỳ Tân Quý. Phía tây giáp phường Bình Hưng Hòa B tại Quốc Lộ 1A. Phía nam giáp phường Bình Trị Đông và Bình Trị Đông A tại đường Lê Văn Quới. Đây là khu vực phát triển mạnh của quận Bình Tân, tập trung nhiều khu dân cư đông đúc, phát triển lĩnh vực gia công máy tiện, ngành nhựa, ngành dệt may, máy mọc thiết bị cơ khí. Ngoài các tuyến đường chính yếu bao quanh kể trên. Phường Bình Hưng Hòa A còn có một số con đường quan trong khác như đường Mã Lò, đường Gò Xoài, Lô Tư, đường Ấp Chiến Lược, đường 18B, đường Kênh Nước Đen, nhiều đường liên khu và đường đánh số khác tạo nên mạng lưới chằng chịch bao phủ kiết nối liên thông với nhau. Giúp cho việc đi lại tương đối thuận tiện nhanh chóng vả kết nối với các khu vực địa phương lân cận. Do nhu cầu thực tế nên nhiều cơ sở gia công, phân xưởng.. rất cần có mặt bằng tại khu vực lân cận trung tâm này để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng vì vậy mà nhu cần tìm kiếm thông tin mua bán kho xưởng Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân luôn có lượng quan tâm trên thị trường.

Bảng giá mua bán nhà phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, tp.HCM:

 • Giá mua bán nhà mặt tiền phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân; mặt tiền các đường trục chính: 110 triệu/1 m2 ~> 150 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, mặt tiền đường nhánh, trải nhựa, đánh số khu nội bộ: 80 triệu/1 m2 ~> 110 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà hẻm xe tải Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, hẻm bê tông xe tải rộng >5m: 68 triệu/1 m2 ~> 75 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà hẻm xe hơi Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, hẻm bê tông xe hơi rộng 3-4m: 63 triệu/1 m2 ~> 70 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, hẻm xe ba gác rộng <2,5m: 55 triệu/1 m2 ~> 65 triệu/1 m2
 • Giá mua bán nhà Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, hẻm xe máy rộng <2m: 50 triệu/1 m2 ~> 60 triệu/1 m2
 • Giá mua bán kho xưởng Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân sẽ phụ thuộc vào loại sử dụng đất và độ rộng đường phía trước tương ứng với các loại bđs trên

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Giá cả thực tế từng thời điểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, hiện trạng/kết cấu nhà, diện tích, pháp lý, tình trạng tài chính của gia chủ và khách mua.Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị khi cần mua bán nhà tại quận 6. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, quý vị có thể nhắn tin zalo hoặc liên hệ trực tiếp.

Đại Hiền Thổ là mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, cung cấp thông tin bất động sản khu vực. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó hoạt động mua bán kho xưởng Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân là một trong các hoạt động trọng tâm. Đại Hiền Thổ kết nối với các anh em môi giới, các cò nhà đất trong một khu vực để cùng tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Từ đó giúp cho các thông tin trong thị trường được lưu thông thuận lợi và kết nối hỗ trợ với nhau, tạo ra nhiều kết quả tích cực nhanh chóng.

Quý cư dân đang sinh sống tại khu vực có nhu cầu tìm kiếm mua bán kho xưởng phường Bình Hưng Hòa A, QUẬN BÌNH TÂN, hoặc đang nắm giữ các bất đông sản có nhu cầu bán ra hoặc cần tư vấn đầu tư, quản lý bất động sản, nguồn vốn của mình, có thể liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Với năng lực và sự hiểu biết về khu vực của mình, chúng tôi có khả năng hỗ trợ tài sản của quý vị được bán ra nhanh chóng, theo đúng với kỳ vọng của chính chủ tài sản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự thành tín và chuyên nghiệp.

Trân Trọng!

 • ID: 14905
 • Công bố 29 Tháng Chín, 2023
 • Cập nhật sau cùng 29 Tháng Chín, 2023
 • Lượt xem: 201

Các bản vẽ