Bán kho xưởng mặt tiền ĐT 826, xã Tân Trạch, Cần Đước, Dt 18x28m

9.000.000.000vnđ

Thông tin

Bán kho xưởng mặt tiền ĐT 826, xã Tân Trạch, Cần Đước, Dt 18x28m:

Gia chủ cần bán kho xưởng mặt tiền đường Tỉnh lộ ĐT 826, xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

 • Tổng diện: 500m2;
 • Kích thước: mặt tiền ngang 18m; dài 28m
 • Kết cấu phần xây dựng: Tiền chế. sàn bê tông cốt thép, mặt tiền xây tường gạch, 3 mặt trong xây tường gạch vòng chân kiền cao 1,5m, vách tôn, cột-khung thép, có nhà vệ sinh.
 • Trang thiết bị cơ bản đầy đủ: Hệ thống điện, nước, chiếu ánh sáng, thông gió làm mát
 • Điện 3 pha
 • Vị trí bán kho xưởng mặt tiền ĐT 826 xã Tân Trạch đoạn gần (trung tâm y tế) bệnh viện Rạch Kiến, cách chợ Rạch Kiến 900m.
 • Đường nhựa 12m, xe congtainer lưu thông. Trong bán kính 2km đầy đủ các tiện ích công cộng.
 • Cách địa phận Bình Chánh, tp.HCM 8km. Cách Quốc lộ 1a 11km; cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 14km; cách đại lộ Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân 17km (đo theo google.map)
 • Bán kho xưởng mặt tiền ĐT 826 xã Tân Trạch, vị trí đẹp, hiện trạng còn rất tốt, vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, mật độ giao thông đông đúc, phù hợp công năng kho xưởng, hoặc sử dụng làm mặt tiền mua bán, showroom trưng bày, cửa hàng kinh doanh, xây dựng biệt thự….
 • Pháp lý: gồm sổ chủ quyền hoàn chỉnh, đất thổ cư 100%, bao sang tên công chứng
 • Giá bán: 9 tỷ vnđ (còn thương lượng)

  Đại Hiền Thổ – Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

  -môi giới hợp tác Mr.ThanhVinh-

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT XÃ TÂN TRẠCH HUYỆN CẦN ĐƯỚC

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN CẦN ĐƯỚC

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN CẦN GIUỘC


Huyện Cần Đước là một trong các huyện thuộc tỉnh Long An có vị trí gần tp.HCM. Được bao bọc ôm trọn 3 mặt bởi sông Vàm Cỏ và sông Cần Giuộc. Nguồn nước dồi giàu giúp phát triển ngành nông nghiệp chủ lực bao gồm trồng trọt canh tác lúa nước, hoa màu và nuôi trồng thủy sản. Đặc sản nổi tiếng như gạo Nàng Thơm Chợ Đào, tôm thẻ, cua rạch đặc… Nhờ kết nối về Sài Gòn thuận tiện qua Quốc Lộ 50 mà những năm qua, thị trường bất động sản huyện Cần Đước trở nên hết sức sôi nổi với hàng loạt dự án dân cư đô thị hiện đại.

Cần Đước và Cần Giuộc dường như là hai huyện anh em có nhiều nét tương đồng giao thoa về vị trí, lịch sử, dân cư và phát triển. Nhưng nếu thị trường mua bán nhà đất huyện Cần Giuộc đang có chút chững lại trong hơn năm qua do yếu tố giá cả đã tăng cao hơn nhiều và chính sách quản lý hành chính đang được siết chặc hơn. Thì thị trường mua bán nhà đất huyện Cần Đước lại càng có vẻ bức tốc, mặc cho tình hình dịch bệnh trong năm 2020. Các dự án vẩn không ngừng mọc lên và chào bán ra sôi nổi. Khách đầu tư cả từ tp.HCM và từ các tỉnh lân cận đỗ về hằng ngày săn tìm các lô đất rẻ trong dân hay các dự án để đầu tư. Các hoạt động xây dựng hay sang lấp, phân lô diễn ra thường xuyên. Giá đất huyện Cần Đước vẫn giữ trong mức phù hợp và được giới đầu tư nhận định là đáng để đầu tư, so sánh tương quan với các khu vực đã được khai thác triệt để đẩy giá lên mức quá cao như Đức Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Bến Lức…

Nhờ một số đặc điểm thuận lợi của mình, trong đó yếu tố vị trí và thổ nhưỡng là hai yếu tố chính thu hút lượng lớn nhà đầu tư từ Sài Gòn đổ về. Trong số đó, đặc biệt nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến thông tin mua bán đất thổ cư Tân Trạch huyện Cần Đước, hay các xã lân cận. Do đây là loại sử dụng đất có công năng hữu dụng và hoàn chỉnh nhất, cũng như có yếu tố thanh khoản cao, dễ dàng được ngân hàng hỗ trợ khi cần. Vị trí lại tương dối gần và dễ di chuyển về tp.HCM trong khoảng thời gian 1 tiếng. Nên tiếp cận được thị hiếu của đa số dân thành thị.

Xã Tân Trạch có vị trí ở khu vực trung tâm trên bản đồ huyện Cần Đước. Nằm trên tam giác 3 trục đường huyết mạch của huyện bao gồm DT826 (tỉnh lộ 826- Đinh Đức Thiện nối dài) kết nối từ huyện Bình Chánh-Tp.HCM đến thị trấn Cần Đước. DT833 (đường tỉnh 833 hay có tên gọi nữa là DT827D, rẻ nhánh từ DT826) là tuyến đường chính từ Tp.HCM, đoạn từ công viên Rạch Kiến đi về hướng huyện Tân Trụ. ĐT 830B (đường tỉnh 830D) kết nối từ trung tâm thị trấn Bến Lức – Quốc lộ 1A đi về ngã tư Rạch Đào-giao với đường DT826. Phía đông giáp xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước. Phía tây bắc giáp xã Long Sơn huyện Cần Đước và phía tây nam giáp dọc theo sông Vàm Cỏ Đông. Phía nam giáp xã Phước Tu, Cần Đước. Phía bắc giáp xã Long Hòa, Cần Đước. Xã Tân Trạch là khu vực đang được tích cực nâng cấp cơ sở hạ tầng trong các năm qua. Với nhiều con đường giao thông được mở rộng khang trang hơn. Đây là khu vực đang có nhiều tiềm năng phát triển trong thơi gian hiện tại và tương lại. Thị trường bất động sản đang phát triển tốt, đặc biệt thông tin mua bán đất thổ cư xã Tân Trạch huyện Cần Đước thu hút rất nhiều sự quan tâm trong năm nay.

Tỉnh lộ 826 hay tên gọi hành chính là đường ĐT 826 thuộc huyện Cần Đước là một con đường quan trọng nối tiếp từ đường Đinh Đức Thiện phía huyện Bình Chánh, tp.HCM đi về phía Quốc Lộ 50, trung tân thị trấn Cần Đước. Hiện trạng là đường nhựa 12m, có tổng lộ giới 18m. ĐT 826 là một trong hai con đường huyết mạch trục dọc quan trọng nhất của huyện Cần Đước. Hai bên đường tập trung nhiều khu dân cư quy chuẩn đông đúc, các chợ truyền thống, chợ tự phát, cơ sỏ hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng, sở sản xuất, kinh doanh. Chính vì vậy thông tin mua bán kho xưởng mặt tiền ĐT 826 xã Tân Trạch, Cần Đước luôn thu hút nhiều đối tượng đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất, kho vận trong nhiều năm qua.


Bảng giá mua bán đất xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm 2021:

 • Giá mua bán đất nền các dự án bất động sản tại xã Tân Trạch huyện Cần Đước: 6 triệu/ 1m2 ~> 12 triệu/ 1m2
 • Giá mua bán đất thổ cư Tân Trạch huyện Cần Đước đường xe hơi >3m: 6 triệu/1m2 ~> 10 triệu/1m2
 • Giá mua bán đất thổ cư Tân Trạch huyện Cần Đước đường xe ba gác <3m: 5 triệu/1m2 ~> 8 triệu/1m2
 • Giá mua bán đất thổ cư Tân Trạch huyện Cần Đước đường xe máy <2m: 4 triệu/1m2 ~> 6 triệu/1m2
 • Giá mua bán đất thổ cư mặt tiền ĐT 826 xã Tân Trạch, Cần Đước: 18 triệu/1 m2 ~> 24 triệu/ 1m2
 • Giá mua bán đất lúa Bán đất lúa xã Tân Trạch huyện Cần Đước đường xe tải >4m: 1,6 tỷ/1000m2~> 2,3 tỷ/1000m2
 • Giá mua bán đất lúa Bán đất lúa xã Tân Trạch Cần Đước đường xe hơi >3m: 1,4 tỷ/1000m2~> 2 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa Bán đất lúa xã Tân Trạch Cần Đước đường xe ba gác >2m: 1,2 tỷ/1000m2~> 1,8 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa Bán đất lúa xã Tân Trạch Cần Đước đường xe máy <2m: 1 tỷ/1000m2~> 1,6 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất trồng cây xã Tân Trạch Cần Đước huyện Cần Đước đường xe hơi: 1,6 tỷ/1000m2 ~> 2,3 tỷ/ 1000m2
 • Giá mua bán đất thổ cư mặt tiền các tuyến đường trung tâm xã Tân Trạch huyện Cần Đước: 12 triệu/ 1m2 ~> 18 triệu/1m2
 • Giá bán kho xưởng mặt tiền ĐT 826 xã Long Trạch, Cần Đước: 18 triệu/1 m2 ~> 22 triệu/ 1m2
 • Giá bán kho xưởng mặt tiền ĐT 826 xã Tân Trạch, Cần Đước: 17 triệu/1 m2 ~> 20 triệu/ 1m2
 • Giá bán kho xưởng mặt tiền ĐT 826 xã Mỹ Lệ, Cần Đước: 15 triệu/1 m2 ~> 19 triệu/ 1m2
 • Giá bán kho xưởng mặt tiền ĐT 826 xã Tân Lân, Cần Đước: 15 triệu/1 m2 ~> 19 triệu/ 1m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, hãy liên hệ với đơn vị Đại Hiền Thổ


Đại Hiền Thổ là đơn vị tạo nên mạng lưới môi giới địa phương. Chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản. Nhận ký gửi mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó, thông tin hoạt động mua bán kho xưởng mặt tiền ĐT 826 xã Tân Trạch, Cần Đước Long An là một trong các hạn mục trọng tâm. Quý khách và quý cư dân địa phương đặc biệt có nhu cầu tìm mua hoặc bán bất động sản huyện Cần Giuộc hay huyện Cần Đước, Long An vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chung tôi bằng sự hiểu biết thông tin thị trường khu vực và thành tín trong công việc, sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 • ID: 14143
 • Công bố 6 Tháng Chín, 2022
 • Cập nhật sau cùng 6 Tháng Chín, 2022
 • Lượt xem: 335

Các bản vẽ