Bán đất mặt tiền Quốc Lộ N2 Đức Hòa, 527m2 thổ cư; 10x54m

6.500.000.000vnđ

Thông tin

Bán đất mặt tiền Quốc Lộ N2 Đức Hòa, 527m2 thổ cư; 10x54m
Gia chủ cần bán lô đất thổ cư mặt tiền đường Quốc Lộ N2, Xã Hựu Thạnh , Huyện Đức Hòa, L.A:
– Diện tích: 527m2 ; kích thước 10x54m
– Đất THỔ CƯ 100%, đẹp, sạch sẽ, vuông vức
– Cách ngã ba chợ Hoà Khánh 2,6km
 • Bán đất mặt tiền Quốc Lộ N2 Xã Hựu Thạnh vị trí đẹp đắc địa, thích hợp đầu tư, xây hãng xưởng, công ty, làm cửa hàng, showroom trưng bày, xây nhà trọ, biệt thự lâu đài…
 • Shr, bao sang tên công chứng
 • Giá bán: 6,5 tỷ (còn thương lượng)

Đại Hiền Thổ (since 2015) – Mạng lưới môi giới địa phương

-môi giới hợp tác Mr.Chi TCN-

 

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT MẶT TIỀN QUỐC LỘ N2

hoặc

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT XÃ HỰU THẠNH, HUYỆN ĐỨC HÒA

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác Tại HUYỆN ĐỨC HÒA

hoặc

Click Vào Đây Để Xem BẤT ĐỘNG SẢN Khác Tại TỈNH LONG AN


Đức Hòa  là một trong những huyện có tốc độ phát triển mạnh nhất của tỉnh Long An trong những năm quá, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp hóa và thị trường bất động sản của huyện Đức Hòa. Nhờ có hàng loạt các cụm khu công nghiệp hiện đại và quy mô liên tục hình thành. Kéo theo các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế quy tụ về đặt nhà máy, trụ sở. Nhờ hạt nhân đó, Đức Hòa cũng gia tăng nhanh chóng dân số từ các tỉnh thành khác đỗ về, từ đó gia tăng hoạt động trao đổi mua bán, phát triển các dịch vụ, kinh tế. Đó cũng chính là cơ hội để thị trường mua bán bất động sản huyện Đức Hòa sôi động tích cực lên thấy rõ từ 8 năm qua.

Thị trấn Đức Hòa dĩ nhiên chính là trái tim của huyện Đức Hòa, là trung tâm hành chính và các hoạt động xã hội. Có được vị thế đó một phần là nhờ vị trí kề cận địa phận tp.HCM và có kết nối giao thông thuận lợi. Nơi giao nhau của các con đường huyết mạch như Tỉnh Lộ 10, Vành Đai 4, đường dẫn vào cao tốc Trung Lương, ĐT825 dẫn ra Quốc Lộ N2…Là trung tâm hành chính và cũng là trung tâm kinh tế của huyện, hiện tại thị trấn Đức Hòa đã là đô thị loại IV và đang phấn đấu để bắt kịp một trung tâm đã phát triển mạnh tốt là Hậu Nghĩa, trở thành đô thị loại III theo nghị quyết tầm nhìn của Tỉnh Long An đến 2030

Theo mục tiêu, xây dựng huyện Đức Hòa trở thành vùng đô thị phát triển trọng điểm phía Tây của vùng đô thị trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An; phát triển không gian vùng theo hướng cân bằng và bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu với kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và điều kiện đặc thù của địa phương.

Xã Hòa Khánh Đông là xã có vị trí liền kề Thị trấn Đức Hòa, cùng nằm trên một con đường Tỉnh lộ 835. Phần mặt phía nam là Quốc Lộ N2-Tỉnh Lộ 830 ngay ngã tư vòng xoay Chợ Hòa Khánh, trung tâm của khu vực 3 xã Hòa Khánh. Hiện tại hạ tầng tổng thể của xã đã được nâng cấp hiện đại tiện nghi. Các con đường nông thôn hay nội bộ điều được bê tông hóa. Các dịch vụ tiện ích công cộng điều có đủ như siêu thị, Bách Hóa Xanh, Thế Giới Di Động, các ngân hàng, chợ, trường học, khu vui chơi, tuyến xe buýt.. điều có đủ.

Quốc lộ N2 là con đường huyết mạch trọng yếu không chỉ của xã Hòa Khánh Đông mà với cả huyện Đức Hòa và Bến Lức. Kết nối từ phía đông huyện Bến Lức đến cuối phía tây huyện Đức Hòa. Hiện trạng là đường nhựa 12m, có tổng lộ giới mặt đường 80m. Dọc hai bên đường quy tụ nhiều khu dân cư dày đặc và nhiều cơ sở kinh doanh hãng xưởng. Do đó nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán đất mặt tiền Quốc Lộ N2 Xã Hựu Thạnh luôn sôi nổi trên thị trường bất động Đức Hòa nói chung.

Do Hòa Khánh là khu vực mới được nâng cấp chỉnh trang trong vài năm qua, với nguồn quỹ đất nông nghiệp còn tương đối dồi giàu và mới, được đầu từ về hạ tầng và được quy hoạch bài bản hiện đại hơn. Thị trường mua bán đất mặt tiền Quốc Lộ N2 Xã Hựu Thạnh được quan tâm săn đón do quỷ đất có hạn và vị trí đắc địa tiềm năng, nhiều công năng sử dụng. Nên cạnh đó là các dự án bất động sản do các công ty đổ về đầu tư có quy mô và giá trị cao, kéo theo sức hấp dẫn cho cả khu vực này. So với các phần còn lại của thị trấn Đức Hòa vốn đã tiệm cận đỉnh điểm, với mật độ dân số cao và tiềm năng đang tạm thời bảo hòa. Thị trường lớn đang chững lại để chờ các khu vực xung quanh phát triển đồng bộ và bắt kịp. Đó chính là lợi thế tiềm năng của bất động sản nhà đất xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa lúc này.

Bảng giá mua bán đất Xã Hựu Thạnh huyện Đức Hòa, Long An dựa trên giá cả thị trường bất động sản trong năm qua:

 • Giá mua bán đất xã Hựu Thạnh Đức Hòa, Long An tại các dự án phân lô đất nền: 7 triệu/1 m2 ~> 14 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư xã Hựu Thạnh Đức Hòa, Long An đường xe hơi rộng >3m: 5 triệu/1 m2 ~> 9 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư xã Hựu Thạnh Đức Hòa, Long An đường xe ba gác rộng từ 2 đến <3m: 4 triệu/1 m2 ~> 7 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư xã Hựu Thạnh Đức Hòa, Long An đường xe máy rộng <2m: 2,5 triệu/1 m2 ~> 4 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất vườn xã Hựu Thạnh Đức Hòa, Long An đường xe hơi rộng >3m: 1,3 tỷ/1000 m2 ~> 1,6 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất vườn xã Hựu Thạnh Đức Hòa, Long An đường xe ba gác rộng từ 2 đến <3m: 1 tỷ/1000 m2 ~> 1,3 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất vườn xã Hựu Thạnh Đức Hòa, Long An đường xe máy rộng <2m: 850 triệu/1000 m2 ~> 1 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Hựu Thạnh Đức Hòa, Long An đường xe hơi rộng >3m: 1,4 tỷ/1000 m2 ~> 2 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Hựu Thạnh Đức Hòa, Long An đường xe ba gác rộng từ 2 đến <3m: 1 tỷ/1000 m2 ~> 1,5 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất lúa xã Hựu Thạnh Đức Hòa, Long An đường xe máy rộng <2m: 800 triệu/1000 m2 ~> 1 tỷ/1000 m2
 • Giá mua bán đất mặt tiền QL N2 xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An; ĐẤT THỔ CƯ: 8 triệu/1 m2 ~> 16 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất mặt tiền QL N2 Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An; ĐẤT TRỒNG CÂY: 6 triệu/1 m2 ~> 12 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất mặt tiền QL N2 Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An; ĐẤT TRỒNG LÚA: 4 triệu/1 m2 ~> 10 triệu/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường bất động sản xã Hòa Khánh Đông huyện Đức Hòa. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, đừng ngần ngại, hãy liên hệ chia sẽ hoặc gửi kỳ vọng của quý vị cho Đại Hiền Thổ.

Đại Hiền Thổ là đơn vị môi giới chuyên nghiệp, kết nối mạng lưới môi giới-cò đất địa phương, hình thành nên nhóm mua bán trao đổi thông tin, linh hoạt và nhanh chóng. Trong đó, hoạt động mua bán đất mặt tiền Quốc Lộ N2 Xã Hựu Thạnh, Đức Hòa là hạn mục nổi bật trong các năm qua. Chúng tôi hoang nghênh quý cư dân địa phương đang nắm giữ các nguồn quỹ bất động sản, các loại tài sản nhà đất, nếu có nhu cầu cần bán ra hoặc tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình, cung cấp dịch vụ bằng sự thành tín, giải quyết vấn đề theo đúng kỳ vọng của quý vị.

Nhận ký gửi mua bán đất mặt tiền Quốc Lộ N2 Xã Hựu Thạnh Đức Hòa cũng như các loại bất động sản khác tại huyện Đức Hòa.

Trân trọng!

 • ID: 14552
 • Công bố 17 Tháng Bảy, 2023
 • Cập nhật sau cùng 17 Tháng Bảy, 2023
 • Lượt xem: 65

Các bản vẽ