Bán đất thổ cư Đức Hòa Hạ huyện Đức Hòa, L.A. 5x37m khu Tân Đức

2.000.000.000vnđ

Thông tin

Bán đất thổ cư Đức Hòa Hạ huyện Đức Hòa, L.A. 5x37m khu Tân Đức

Gia chủ cần bán đất thổ cư tại đường Cây Dương, khu Tân Đức Khu dân cư Tân Đức, ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An:

 • Diện tích: 185m2, kích thước 5x37m
 • Lô đất nền đẹp, vuông vức, cao ráo, sạch sẽ
 • Đường hẻm đá xanh rộng 4m, hẻm 1 xẹt, từ mặt tiền đường Cây Dương đi thẳng vô 80m là tới đất. Hẻm rất đông đúc, nhiều nhà lầu xôm tụ
 • Cách mặt tiền Tỉnh Lộ 10 khoảng 1km. Cách chợ Đồn Cây Dương chỉ 500m. Nằm trong khu dân cư Tân Đức sầm uất nhộn nhịp. Liền kề khu công nghiệp quy mô lớn nhất Đức Hòa gồm kcn Tân Đức và kcn Hải Sơn. Cách địa phận thành phố Hồ Chí Minh chỉ 5,5km
 • Khu dân cư quy chuẩn ngăn nắp, sạch sẽ, nội khu có các khu vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm của người dân trong khu vực. Có bệnh viện lớn nội khu. Hạ tầng hoàn thiện quy chuẩn. Đường bàn cờ thẳng tấp. Có công viên và chợ nội khu. Gần các khu công nghiệp lớn gần đó nên tiềm năng phát triển kinh tế cao.
 • Bán đất thổ cư Đức Hòa Hạ huyện Đức Hòa thích hợp đầu tư sinh lời bền vững và lâu dài; có thể xây nhà, hoặc dãy phòng trọ….
 • Giao thông thuận lơi. Thông ra DT824 là đường dẫn vào cao tốc Trung Lương về miền Tây. Được quy hoạch Vành Đai 4 của tp.HCM. Kết nối với TL10 tiện về Bình Chánh –  Tp.HCM…
 • Pháp lý: sổ chủ quyền hoàn chỉnh, đất ở đô thị (thổ cư 100%), bao sang tên công chứng
 • Giá bán: 2 tỷ (còn thương lượng)

Đại Hiền Thổ (since 2015 –  Mạng lưới môi giới địa phương

-chủ đất Mr.Manh Khoi-

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN ĐẤT XÃ ĐỨC HÒA HẠ HUYỆN ĐỨC HÒA

hoặc

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN ĐỨC HÒA

hoặc

Click Vào Đây Để Xem DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT TỈNH LONG AN


Đức Hòa  là một trong những huyện có tốc độ phát triển mạnh nhất của tỉnh Long An trong những năm quá, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp hóa và thị trường bất động sản của huyện Đức Hòa. Nhờ có hàng loạt các cụm khu công nghiệp hiện đại và quy mô liên tục hình thành. Kéo theo các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế quy tụ về đặt nhà máy, trụ sở. Nhờ hạt nhân đó, Đức Hòa cũng gia tăng nhanh chóng dân số từ các tỉnh thành khác đỗ về, từ đó gia tăng hoạt động trao đổi mua bán, phát triển các dịch vụ, kinh tế. Đó cũng chính là cơ hội để thị trường mua bán bất động sản huyện Đức Hòa sôi động tích cực lên thấy rõ từ 8 năm qua.

Nếu Thị trấn Hậu nghĩa là cơ quan đầu não, nơi tập chung các cơ quan hành chính quản lý thì Thị trấn Đức Hòa có thể xem như trái tim của huyện Đức Hòa. do có vị trí đắc địa hơn, gần th.Hồ Chí Minh hơn và có tính kết nối thuận lợi hơn. Thị trấn Đức Hòa là nơi giao nhau của các con đường huyết mạch như Tỉnh Lộ 10, Vành Đai 4, đường dẫn vào cao tốc Trung Lương, ĐT825 dẫn ra Quốc Lộ N2…Là trung tâm hành chính và cũng là trung tâm kinh tế của huyện, hiện tại thị trấn Đức Hòa đã là đô thị loại IV và đang phấn đấu để bắt kịp một trung tâm đã phát triển mạnh tốt là Hậu Nghĩa, trở thành đô thị loại III theo nghị quyết tầm nhìn của Tỉnh Long An đến 2030.

Theo mục tiêu dài hạn, xây dựng huyện Đức Hòa trở thành vùng đô thị phát triển trọng điểm phía Tây của vùng đô thị trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An; phát triển không gian vùng theo hướng cân bằng và bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu với kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, phù hợp với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và điều kiện đặc thù của địa phương.

Trong khi đó, xã Đức Hòa Hạ lại có được vị trí tiềm năng hơn nữa khi nằm ở giữa, vừa tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh, vừa kề cận thị trấn Đức Hòa. Xã nằm trên 2 con đường huyết mạch Tỉnh Lộ 10 và ĐT825. Là nơi có cụm khu công nghiệp quy mô và hiện đại bâc nhất huyện Đức Hòa như kcn Tân Đô, kcn Hải Sơn. Là nơi đặt nhà máy, trụ sở của nhiều doanh nghiệp lớn như GIVI, Bùi Văn Ngọ. Bên các khu công nghiệp là nhiều dự án bất động sản lớn như kdc Làng Sen, Kdc Tân Đức 1 và 2, kdc Tân Đô…dự án Bella Villa – Biệt thự, nhà phố.. Thậm trí quy mô mật độ tập trung dân cư hiện tại của xã Đức Hòa Hạ còn có phần nhỉnh hơn thị trấn Đức Hòa. Trong đó, khu công nghiệp Tân Đức kèm theo khu dân cư Tân Đức 1 và kdc Tân Đức 2 là có quy mô và tiếng tăm nổi trội hơn cả. Thị trường bất động sản nơi đây phát triển vượt bậc trong các năm qua nhờ lượng khách đầu tư lớn từ phía Sài Gòn. Tiềm năng phát triển dựa phần lớn nhờ vào số lượng công nhân cực lớn thúc đẩy các nhu cầu lưu trú, tiêu thụ, sinh hoạt phí,vui chơi giải trí..v,v Cũng do đó mà nhu cầu đầu tư mua bán đất thổ cư Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa hay các loại hình bất động sản khác đặc biệt được quan tâm săn đón.

 Bảng giá mua bán nhà đất xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An:

 • Giá mua bán đất thổ cư Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An; vị trí hẻm xe máy: 6 triệu/1 m2 ~> 9 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An; vị trí hẻm ba gác: 7,5 triệu/1 m2 ~> 11 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An; vị trí hẻm xe hơi: 10 triệu/1 m2 ~> 15 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư Đức Hòa Hạ , huyện  Đức Hòa, Long An ; khu dân cư Tân Đức ; mặt tiền các đường nội bộ: 10,5 triệu/1 m2 ~> 16,5 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất thổ cư Đức Hòa Hạ , huyện  Đức Hòa, Long An ; khu dân cư Tân Đức ; mặt tiền các đường chính yếu: 12,5 triệu/1 m2 ~> 20 triệu/1 m2
 • Giá mua bán đất nền thổ cư kdc Tân Đức 2 (khu đô thị E.City Tân Đức), xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An ; mặt tiền các đường chính yếu: 12 triệu/1 m2 ~> 16 triệu/1 m2

Trên đây là bảng giá có tính tham khảo cho thị trường. Không phải là khung giá quy định theo luật định. Hy vọng có thể làm cơ sở tham khảo cho quý vị trong các trường hợp cụ thể. Nếu cần hỗ trợ thêm các vần đề liên quan trong lĩnh vực bất động sản, đừng ngần ngại, hãy liên hệ chia sẽ hoặc gửi kỳ vọng của quý vị cho Đại Hiền Thổ.

Đại Hiền Thổ là đơn vị môi giới chuyên nghiệp, kết nối mạng lưới môi giới-cò đất địa phương, hình thành nên nhóm mua bán trao đổi thông tin, linh hoạt và nhanh chóng. Trong đó, thông tin mua bán dãy trọ kdc Tân Đức hay các loại bất động sản khác là một hạn mục trọng tâm trong thời gian qua. Chúng tôi hoang nghênh quý cư dân địa phương đang nắm giữ các nguồn quỹ bất động sản, các loại tài sản nhà đất, nếu có nhu cầu cần bán ra hoặc tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc kết bạn zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47 để chúng tôi có thể tư vấn tận tình, cung cấp dịch vụ bằng sự thành tín, giải quyết vấn đề theo đúng kỳ vọng của quý vị.

Trân trọng!

 • ID: 13041
 • Công bố 24 Tháng Chín, 2021
 • Cập nhật sau cùng 1 Tháng Mười, 2021
 • Lượt xem: 710

Các bản vẽ

Video