Sang nhượng dự án 1/500 huyện Bình Chánh mặt tiền Đoàn Nguyễn Tuấn, xã Qui Đức. Dt 2,6 ha

Hưng Long, Qui Đức, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Vietnam
125.000.000.000vnđ

Thông tin

Sang nhượng dự án 1/500 huyện Bình Chánh mặt tiền Đoàn Nguyễn Tuấn, xã Qui Đức. Diện tích 2,6 ha:

Chủ đầu tư cần sang nhượng dự án 1/500, đường Đoàn Nguyễn Tuấn (Hương Lộ 11), xã Qui Đức, huyện Bình Chánh, Tp.HCM

 • Diện tích: 26,535 m2 (tương đương 2,6 hecta/ha/mẫu), mặt tiền rộng 50m, sâu vào khoảng 350m, nở hậu 150m
 • Vị trí mặt tiền Đoàn Nguyễn Tuấn, gần đường Nguyễn Văn Thê (200m), gần Trường THCS Qui Đức (400m), kế bên bến xe buýt Hưng Long (40m). Cách chợ Hưng Long 4km, cách Võ Văn Kiệt-An Lạc-Bình Tân 13km,. Cách Quốc Lộ 50 khoảng 2km, cách cầu Ông Thìn chỉ 2,6km
 • Toàn bộ dự án đã được san lấp hơn 2 năm trước, hoàn thiện 80% hạ tầng, đường chính 12m đả trãi đá xanh, thể thống cống thoát nước kết nối công đô thị thành phố …
 • Hiện trạng là đất vườn 100%. Đã có quyết định phê duyệt QH 1/500 dự án khu dân cư
 • Chuyển nhượng 100% cổ phần cty (cty chỉ sở hữu 1 dự án)Điều chỉnh Qui hoạch dự án chia được thành 166 nền , diện tích từ 80m2 (QH hiện tại có 102 nền, diện tích từ 120m2) thời gian 6-8 tháng, trong đó 4 tháng có văn bản chấp thuận chủ trương cho phép điều chỉnh, giá đã bao gồm thuế VAT và các chi phí khác
 • (riêng 2000m2 đất làm trường học sẽ điều chỉnh theo 2 phương án: (1) 1000m2 làm trường học, 1000m2 làm siêu thị; (2) chuyển 2000m2 làm siêu thị), Coopmart và Big C hiện tại đang tìm quỹ đất khu đó)
 • Giá sang nhượng dự án 1/500 huyện Bình Chánh; Giá chuyển nhượng hiện trạng: 125 tỷ (giá đất không bao gồm tiền sử dụng đất)

(xem hồ sơ trong phần Hồ Sơ Của Bất Động Sản bên dưới)


Đại Hiền Thổ -Nguồn Bất Động Sản Khổng Lồ

-môi giối Mr..Ms. Thảo-


 

Huyện Bình Chánh là phân khu hành chánh có diện tích rộng lớn thứ 3 trong tất cả các quận huyện của tp.HCM (khoảng 253 km2) chỉ sau chuyện Cần Giờ và Củ Chi, nhưng lại có vị trí gần trung tâm Sài Gòn hơn gấp 3, 4 lần so với hai huyện này. Đặc biệt, đây là huyện có dân số đông nhất cả nước, khoảng 600 ngàn dân (theo thống kê dân số năm 2019). Măt bằng diện tích huyện Bình Chánh có đặc điểm dàn trải kéo dài từ phía nam Sài Gòn (giáp quận 8, quận 7) sang tận hết phía tây Sài Gòn (giáp Hóc Môn). Đây chính là cửa ngõ phía tây nam kết nối tp.HCM với miền Tây Nam Bộ.

Cũng do đặc điểm diện tích rộng lớn kéo dài khó quản lý tập trung nên chủ trương đưa huyện Bình Chánh lên thành đơn vị quận gặp nhiều khó khăn. Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM giao Sở Nội vụ tiếp tục nghiên cứu, đảm bảo tính khả thi của đề án chuyển một số huyện thành quận, trình UBND TP trong quý IV-2020. Trong đo nêu rõ lộ trình chuyển đổi hai huyện Nhà Bè và Bình Chánh sớm lên quận, chậm nhất trước năm 2030. Nhiều xã thuộc huyện này hiện có mật độ dân số cao, đồng thời quy mô đô thị hóa phát triển vượt bậc như các xã Bình Hưng, Tân Qúy Tây, Tân Kiên, Vĩnh Lộc. Thời điểm này nhiều dự án 1/500 huyện Bình Chánh đang được triển khai chào bán hết sức sôi động tại các xã Hưng Long, Đa Phước, Phong Phú. Các nhà đầu tư ngoài việc lập dự án mới thì nhu cầu tìm thông tin mua bán sang nhượng dự án 1/500 huyện Bình Chánh cũng diện ra không ít. Song hành với sưu hướng phát triển thần tốc của tp.HCM về nhiều mặt, chắc chắn tầm phát triển của huyện Bình Chánh sẽ ngày càng tăng lại trong nhiều thập kỷ tới.

Xã Qui Đức cùng với xã Hưng Long cùng nằm ở cuối phía nam của huyện Bình Chánh, là xã giáp ranh kết nối với huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Trong địa phần có 2 con đường chính yếu đi qua gồm Quốc Lộ 50 ở phía đông và đường Đoàn Nguyện Tuấn (hương lộ 11) là con đường huyết mạch đi dọc vùng lõi, đường này kết nối hai đầu từ Quốc Lộ 50 qua Quốc Lộ 1A. Với lộ trình đi về tới đại lộ Nguyễn Văn Linh chỉ 9km, đi xe máy chỉ khoảng hơn 10 phút, nên vị trí nơi đây phù hợp cho người dân di chuyển đi làm việc tại các quận Bình Tân, quận 6, quận 5… Hay thậm chí là vào trung tâm quận 1 trong khoảng thời gian chấp nhận được là 40 phút. Đây điều là các con số thống kê thực tế dựa trên google.map và trải nghiệm của người viết.

Thị trường mua bán huyện Bình Chánh vốn cực kỳ sôi động trong nhiều năm qua, riêng khu vực xã Qui Đức hiện vẫn còn nhiều tiềm năng để khai khác. Do vùng này mật độ dân cư chưa quá đông và nguồn quỹ đất còn khá nhiều, trong khi đó cơ sở hạ tầng đang không ngừng được nâng cấp quy mô và hiện đại hơn. Giá trị và quy mô thị trường của cả huyện Bình Chánh sẽ còn tăng gấp nhiều lần một khi có quyết định chính thức được nâng lên cấp hành chánh quận. Bên cạnh hoạt động mua bán nhà đất, thị trường sang nhượng dự án 1/500 huyện Bình Chánh rất được săn đón so với các quận khác trong thành phố. Do mật độ các dứ án trong khu vực không nhiều vì bị hạn chế bởi các yêu cầu về pháp lý rắc rao và sự kiểm soát chặc chẻ hơn của chính quyền so với các năm trước.

Đại Hiền Thổ là đơn vị mạng lưới môi giới địa phương. Phụ trách cung cấp thông tin bất động sản trong khu vực. Nhận ký gửi môi giới bất động sản, mua bán nhà đất. Tư vấn đầu tư. Tư vấn thiết kế, xây dựng. Hỗ trợ vay qua ngân hàng….Trong đó, môi giới sang nhượng dự án bất động sản hay các loại tài sản nhà đất khác trong khu vực là một hạn mục trọng tâm. Quý vị có nhu cầu tìm mua hoặc bán nhà đất, nhu cầu tìm kiếm đối tác chuyển nhượng dự án, sang nhượng dự án bất động sản vui lòng hãy liên hệ với Đại Hiền Thổ hoặc kết bạn trao đổi qua zalo/facebook qua số điện thoại 0973.4321.47. Chung tôi bằng sự thành tín trong công việc sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của quý vị.

Quý vị quan tâm thông tin chuyển nhượng dự án bất động sản/sang nhượng dự án 1/500 có thể tham khảo thông tin tại đường link bên dưới:

Click vào đây để xem DANH SÁCH SANG NHƯỢNG DỰ ÁN 1/500 khác

hoặc

Click vào đây để xem DANH SÁCH MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN BÌNH CHÁNH

Trân trọng!

 • ID: 6817
 • Công bố 12 Tháng Mười, 2018
 • Cập nhật sau cùng 30 Tháng Chín, 2022
 • Lượt xem: 1473